“ขอโทษที่รักเธอ”

“ขอโทษที่รักเธอ”

กันตะ(นิธิดล  ป้อมสุวรรณ) เด็กหนุ่มกำพร้าใช้ชีวิตอยู่ที่เกาะสมุย  เค้าได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากครอบครัวชาวต่างประเทศ  แต่ถูกพ่อแม่บุญธรรมไล่ออกจากบ้าน  เพราะความเกเรตั้งแต่ย่างเข้าวัยรุ่น  เค้าจึงมาใช้ชีวิตอยู่กับจีจี้(สิรินทร์  ก่อเกียรติ)  แฟนสาว   วันเวลาผ่านไปจีจี้ก็ทิ้งเขาไปแต่งงานกับมหาเศรษฐีทำให้กันตะถูกยิงเข้าที่หัว   ซึ่งไม่สามารถผ่าออกได้  จีจี้จึงมอบเงินจำนวนมากที่ยักยอกจากสามีให้กับกันตะ  เพื่อที่เขาจะได้ไปทำตามฝัน  คือไปตามหาแม่ที่แท้จริงที่กรุงเทพ  และเป็นการหนีให้พ้นจากสามีของเธอที่ตามฆ่าเขาอีกด้วย
            ที่กรุงเทพฯ จั๊ก หรือ จักรเทพ(ธนทัต  ชัยอรรถ) นักร้องหนุ่มชื่อดัง  มีแม่เป็นนักแสดงดาวค้างฟ้า  คือ ณหทัย(สินจัย เปล่งพานิช) ทั้งคู่เป็นแม่ลูก  ที่มีคนกล่าวขวัญถึงมากที่สุด  และยังมีครอบครัวของอานันท์ (เกรียงไกร  อุณหะนันทน์) ซึ่งเป็นทั้งคนสนิทและผู้จัดการที่คอยดูแลทุกอย่างให้ณหทัย  อานันท์มีภรรยาชื่อแป้น  (ปวันรัตน์  นาคสุริยะ) ทำงานเป็นแม่บ้านให้ณหทัยด้วย  แม้กระทั่งลูกสาวคนกลางคือต้องตา หรือ ตอง  (วรกาญจน์  โรจนวัชร)  ก็คอยดูแลคิวงานให้จักรเทพ  ต้องตาหลงรักจักรเทพตั้งแต่ยังเด็ก  โดยที่จักรเทพเองเห็นเธอเป็นเพียงน้องสาวเท่านั้น  เพราะจักรเทพหลงรักดาราสาวชื่อดังรสริน(มนชนก  แสงฉายเพียงเพ็ญ) ซึ่งบังเอิญเป็นเพื่อนรักกับต้องตา
กันตะได้พบกับพรพรรณ(พิชญา  เชาวลิต) พี่สาวฝาแฝดของเขาผ่านรายการโทรทัศน์  ซึ่งเขาไปออกเพื่อตามหาแม่  พรพรรณมีสมองพิการเท่ากับเด็ก 7 ขวบ เพราะอุบัติเหตุรถชนตั้งแต่ยังเล็ก  และมีลูกติดจากการโดนข่มขืนหนึ่งคนคือม่อน(ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์) เป็นเด็กฉลาดกว่าวัย  การได้พบพรพรรณทำให้กันตะได้รู้ความจริงของชีวิตตัวเองจาก  สุธรรม(สุประวัติ  ปัทมสูต) อดีตนักหนังสือพิมพ์ที่คอยดูแลพรพรรณ  ว่าแม่ที่แท้จริงของกันตะคือดาราชื่อดังที่มีฐานะรํ่ารวย และมีน้องชายเป็นนักร้องยอดนิยม  ซึ่งไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิดมาตลอดว่าแม่จำเป็นต้องทิ้งเขาไปเพราะความยากจน
เรื่องราวการแก้แค้นของเขาจึงเริ่มต้นขึ้น  กันตะเข้ามาเป็นผู้จัดการให้กับจักรเทพ  โดยผ่านทางต้องตา  ซึ่งทั้งคู่เคยพบกันมาก่อนที่เกาะสมุย  ต้องตาคิดว่ากันตะตามเธอมาเพราะหลงรักเธอ  กันตะพยายามแย่งรสรินผู้หญิงของจักรเทพให้มารักตัวเองได้อย่างคลั่งไคล้  จักรเทพเสียใจมากแต่ไม่เคยรู้เลยว่าผู้ชายที่รสรินรักคือใคร  การผิดหวังครั้งนี้ทำให้จักรเทพเปลี่ยนใจมาหลงรักต้องตา  โดยไม่รู้เลยว่าหัวใจของต้องตาเองก็เปลี่ยนไปแล้ว  เธอหลงรักผู้ชายที่แสนเศร้าและมีชีวิตขมขื่นอย่างกันตะโดยไม่รู้ตัว   และเมื่อเธอบอกความจริงกับจักรเทพไป  เขากลับช็อคจนต้องนำส่งโรงพยาบาล  และได้พบว่าตัวเองเป็นโรคหัวใจขั้นรุนแรงอาจเสียชีวิตได้ทุกเมื่อ  ณหทัยเศร้าจนแทบฆ่าตัวตาย  เธอทุ่มเทเวลาดูแลจักรเทพ  และยอมทำดีกับกันตะผู้ซึ่งเธอไม่ชอบหน้ามาตลอด  เพราะณหทัยรู้ว่ากันตะป่วยและจะอยู่ได้อีกไม่นาน  เพื่อจะได้บริจาคหัวใจของตัวเองให้จักรเทพ  ความจริงข้อนี้ยิ่งเพิ่มความปวดร้าวให้กับกันตะเป็นอย่างมาก                                                                                                              
สุดท้ายกันตะจะเลือกระหว่างการแก้แค้นหรือให้อภัย  และความรักระหว่างเขากับต้องตาจะลงเอยอย่างไร?  ณหทัยจะรู้หรือไม่ว่าลูกชายคนโตของเธอไม่ได้ตายไปอย่างที่เธอเข้าใจ แต่กลับมาแก้แค้นครอบครัวของตัวเอง  ติดตามชมบทสรุปได้ในละคร  “ขอโทษที่รักเธอ”  ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี  เวลา 20.00 น. ทางช่องวัน31 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่  2 มีนาคมนี้  

“ขอโทษที่รักเธอ”
“ขอโทษที่รักเธอ”


“ขอโทษที่รักเธอ”


“ขอโทษที่รักเธอ”


“ขอโทษที่รักเธอ”


“ขอโทษที่รักเธอ”


“ขอโทษที่รักเธอ”


“ขอโทษที่รักเธอ”


“ขอโทษที่รักเธอ”


“ขอโทษที่รักเธอ”


“ขอโทษที่รักเธอ”


“ขอโทษที่รักเธอ”


“ขอโทษที่รักเธอ”


“ขอโทษที่รักเธอ”


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้