เต้ยอึกอักเล่นปริศนา

เต้ยอึกอักเล่นปริศนา"เต้ย-พงศกร" แจงผู้ใหญ่ให้ช่วยลงโปรโมทกิจกรรม "ตามหาปริศนา" ปัดไปแคสติ้ง เผย "บางระจัน" อาจจะได้ออนแอร์ก่อน "พันท้ายนรสิงห์" แต่ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงได้

หลังจากลงรูปโปรโมทกิจกรรม "ตามหาปริศนา" จากละครเรื่อง "ปริศนา the series" โปรเจกท์ของ "หญิงแมงมุม-ม.ร.ว.ศรีคํารุ้ง ยุคล" จนมีคนคาดเดาว่าหนุ่ม "เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์" อาจจะเป็นหนึ่งในนักแสดงนำซีรีส์เรื่องนี้ เจอตัวทั้งที สอบถามได้ความดังนี้ 
 
    "ผมยังไม่ได้เล่นนะ แค่ผู้ใหญ่ให้ช่วยลงโปรโมท ตามหาปริศนา เท่านั้นเอง (ได้ไปแคสติ้งมั้ย) ไม่มีนะ ถามว่าผมเป็นตัวเก็งหรือเปล่า ผมไม่ทราบเหมือนกัน ผมยังไม่ทราบอะไรเลย (ถ้าได้เล่นเป็นพีเรียดอีกแล้ว) มันก็คงไม่ได้พีเรียดจ๋าหรอก แต่ผมไม่รู้เหมือนกัน แล้วแต่ผู้ใหญ่จะเห็นถึงความเหมาะสม ผมยังไงก็ได้ แค่ขอให้หลุดๆ มาจากพีเรียดหน่อย (หัวเราะ) เท่านั้นพอ (พูดเหมือนรู้) เอาจริงๆ ผมไม่รู้อะไรหรอก แค่ผู้ใหญ่ให้ลงโปรโมท ผมเลยช่วยโปรโมทให้ ส่วนถ้าได้ทำจริงๆ คิดว่าคงเป็นละครฟอร์มใหญ่พอสมควร แต่ผมยังไม่รู้เลยว่าจะได้เล่นหรือเปล่า แค่ช่วยโปรโมทเท่านั้นเอง" เต้ยกล่าว
 
 ถามต่อว่าละครที่ถ่ายทำจบไปแล้วอย่าง "พันท้ายนรสิงห์" กับละครที่ยังถ่ายทำอยู่คือ "บางระจัน" เรื่องไหนมีลุ้นออกอากาศก่อนกัน นักแสดงหนุ่มกล่าวว่า คิดว่าน่าจะเป็น บางระจัน
 
 "บางระจันประมาณเดือนตุลาคม น่าจะได้ดูกันแล้ว ช่วงนี้กำลังเร่งถ่ายทำกันอยู่ ผมไปถ่ายที่ จ.กาญจนบุรี ตลอด ส่วนพันท้ายนรสิงห์ ต้องรอดูว่าผู้ใหญ่จะตัดสินใจยังไง แต่ไม่แน่พันท้ายอาจจะได้ฉายก่อนก็ได้ เพราะไม่มีอะไรแน่นอนสำหรับวงการนี้ ส่วนที่ท่านมุ้ย (ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล) บอกว่าถ้าเป็นละครเย็นจะไม่ให้ฉาย คือเรื่องนี้ทุกคนก็ทราบ ถามว่าผมรู้สึกยังไง คงแล้วแต่ท่านเลย เพราะว่าท่านผ่านอะไรมาเยอะกว่าผม การตัดสินใจทุกอย่างคงแล้วแต่ผู้ใหญ่ ผมไม่มีสิทธิ์อะไรในเรื่องนี้อยู่แล้ว" เต้ยกล่าวปิดท้ายเต้ย พงศกรเต้ย พงศกร


เต้ย พงศกรเต้ย พงศกร


เต้ย พงศกรเต้ย พงศกร


เต้ย พงศกรเต้ย พงศกร


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้