เเฟนๆจิ้นตัวโก่ง! โอบ ลุ้นจูบ ฝน

เเฟนๆจิ้นตัวโก่ง! โอบ ลุ้นจูบ ฝน


เรียกว่าลุ้นกันจนมันหยด กลายเป็นซีรีส์ 5 ตอนจบที่คนดูมีส่วนร่วมในการตามล่าหาความจริงมากที่สุดเสาร์นี้ (15 ต.ค.) ค่ายนาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV ชวนทุกคนมาติดตาม "I HATE YOU I LOVE YOU" กับอีกมุมองของ ‘ไอ่' รับบทโดย ‘โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์' ที่เฝ้าตามจีบ ซอล (ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) อย่างไม่ลดละ คอยเป็นเพื่อนใจที่ช่วยเหลือทุกอย่าง จนหลายคนเดาไปต่าง ๆ นานาเป็นอีกบุคคลต้องสงสัย และสับสนว่าจริง ๆ แล้ว เขาเกี่ยวพันกับการตายของ ‘นานะ' หรือไม่!!

เเฟนๆจิ้นตัวโก่ง! โอบ ลุ้นจูบ ฝน


โอบ กล่าวว่า "บทของ ‘ไอ่' ดูเหมือนเป็นคนลูซเซอร์ แต่จริง ๆแล้วทัศนคติของไอ่ไม่ลูซเซอร์เลยครับ เพราะไม่เคยแพ้คนอื่น ปกติอยากได้อะไร ก็ต้องได้ แต่เป็นคนไม่ค่อยพูด เป็นคนที่แสดงออกไม่ค่อยเก่ง เข้าสังคมไม่ค่อยเป็น ในบทอาจจะดูเป็นแค่วัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่ง แต่ก็มีสถานการณ์บางอย่างที่เป็นจุดเปลี่ยน ทำให้ไอ่กลายเป็นคนละคน ซึ่งพี่ย้งจะคอยแนะนำเรื่องการแสดงว่าอารมณ์ที่ตาสำคัญที่สุด ต้องสื่อสารออกมาให้แตกต่าง ต้องทำให้คนดูรู้สึกให้ได้ว่าเราต้องการจะสื่ออะไร ถือเป็นเรื่องที่ท้าทายมากครับ

อย่างฉากที่ ‘ไอ่' กับ ‘ซอล' จูบกัน คือต้องบอกก่อนว่าผมไม่เคยเล่นซีนที่จูบกับผู้หญิงมาก่อน เพราะในหนังเรื่องอนธนการ ก็มีแต่บทที่ต้องจูบกับผู้ชาย ส่วนฝนตอนที่เล่นซีรีส์ฮอร์โมนฯ รับบทเป็นเลสเบี้ยน ก็ได้จูบแต่กับผู้หญิง ซึ่งเป็นเรื่องบังเอิญมากที่เราสองคนมาเจอกันในเรื่องนี้ ในฉากนี้ แม้จะเป็นฉากที่ถ่ายในโรงหนัง ในห้องมืด ๆ แต่ทั้งอารมณ์ ทั้งสายตา ทุกฟิลลิ่งต้องทะลุออกมาให้ได้ ด้วยความที่สนิทกัน ฉากนี้ก็แอบมีเขินบ้างครับ แต่เพราะบทมันจะส่งไปถึงจุดไคลแม็กซ์ เราสองคนก็เลยทุ่มเทกันเต็มที่ ก็อยากให้แฟน ๆ ลุ้นไปพร้อม ๆ กันนะครับ ว่าเรื่องราวที่เดินทางมาถึงตอนนี้ ทุกอย่างจะเป็นเหมือนที่ทุกคนคิดไว้หรือเปล่า ติดตามได้ในซีรีส์ I HATE YOU I LOVE YOU วันเสาร์ที่ 15 ต.ค.นี้ LIVE เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV ครับ"

เเฟนๆจิ้นตัวโก่ง! โอบ ลุ้นจูบ ฝน


ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก คมชัดลึก เเละ gmember

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์