เปิดผังละครเด็ดช่อง 7 สี ครบรสตลอดปี2561

เปิดผังละครเด็ดช่อง 7 สี ครบรสตลอดปี2561


ช่อง 7  พร้อมเสิร์ฟความสุขต้อนรับปี 2561 ด้วยละครหลากหลายรสชาติกว่า 30 เรื่อง โดยมีเหล่านักแสดง 7 สี ร่วมประชันฝีมือกันอย่างคับคั่ง รับประกันความบันเทิงเต็มอิ่มจุใจ เข้มข้น ครบรส ตลอดปี ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD กด 35

ประเดิมด้วยละครฟอร์มใหญ่ 3 เรื่อง 3 รส "สายโลหิต" ละครย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ จากปลายปากกาของ "โสภาค สุวรรณ" ที่นำทัพนักแสดงโดย "พอร์ช-ศรัณย์, นาว-ทิสานาฏ" และการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ "อ๊อฟ-ชนะพล" ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง ต่อด้วย "เล็บครุฑ" ละครแอ็กชั่นสุดมันจากบทประพันธ์สุดรักของ พนมเทียน นำแสดงโดย "ซี-ศิวัฒน์, ยุ้ย-จีรนันท์, เอส-กันตพงศ์และ แพรว-เฌอมาวีร์" และอีกหนึ่งผลงาน "นางทิพย์" ละครดราม่าลึกลับกับการประชันฝีมือระหว่าง "อ๋อม-อรรคพันธ์, มิน-พีชญา และ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์" แถมยังได้พระ-นางดาวรุ่งอย่าง "มุกดา นรินทร์รักษ์ และ ไต้ฝุ่น ตากเพชร" มาสร้างสีสันให้กับเรื่อง การันตีความสนุกด้วยเจ้าของบทประพันธ์ชั้นครู แก้วเก้า

          พลาดไม่ได้กับละครดราม่าสุดเข้มข้น ที่เหล่านักแสดงต่างส่งต่อความรันทดน้ำตาตก หรือเชือดเฉือนอารมณ์แบบไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะเป็น "แม่อายสะอื้น" และ "เรือมนุษย์" ที่ได้ "อ๋อม-อรรคพันธ์" ประชันบทบาทกับนางเอกมากฝีมือ "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์" และ "เกรซ-กาญจน์เกล้า" ตามมาด้วย "วิหคหลงลม" ซึ่ง "แซมมี่ เคาวเวลล์" รับบทสุดหินแสดงอารมณ์ ที่ต่างกันสุดขั้วของสาวผู้มีใบหน้าเหมือนกัน ประชันกับสองพระเอก "เคลลี่ ธนะพัฒน์ และ บูม-กิตตน์ก้อง" ต่อเนื่องกับละคร ดราม่าสุดร้อนแรง "ระบำมาร" กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ "วี-วีรภาพ" และการพบกันครั้งแรกของ"เปรี้ยว-ทัศนียา และ แบงค์-อาทิตย์" พร้อมส่งท้ายความดราม่าสุดรันทดกับละคร "นางร้าย" นำแสดงโดย"นาว-ทิสานาฏ และ บูม-กิตตน์ก้อง" ที่จะมาเรียกคะแนนสงสารจากแฟนละครหลงเงาจันทร์หลงเงาจันทร์

 ----------
       ร่วมซาบซึ้งประทับใจไปกับละครโรแมนติกหลากหลายรูปแบบ นำทีมโดย "สัมปทานหัวใจ" ที่ได้ "เวียร์-ศุกลวัฒน์" ประกบคู่กับ "ฐิสา-วริฏฐิสา" เป็นครั้งแรกแล้วมาติดตามว่าทะเลจะหวานแค่ไหน  เปลี่ยนบรรยากาศมาที่ไร่กันบ้างกับ "เพชรร้อยรัก" การโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของ "กรีน-อัษฎาพร และ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์" ที่ครั้งนี้รับประกันว่าสมหวังในรักแน่นอน แล้วมาร่วมเอาใจช่วยกระต่ายแสนซนอย่าง "โบว์-เมลดา" ให้สมหวังในรักกับคุณทรงกลด รับบทโดย "นิว-วงศกร" ใน "สกาวเดือน"ละครสุดโรแมนติกอีกหนึ่งเรื่อง ต่อด้วย "ไฟหิมะ" ที่ได้ "ขวัญ-อุษามณี และ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน" มาถ่ายทอดความรักสุดฟินที่คุณจะต้องหลงรัก  และอีกสามละครโรแมนติกครบรส "คุณหนูเรือนเล็ก""ดอกหญ้าในพายุ" และ "หลงเงาจันทร์" ที่ "ธันวา สุริยจักร" ได้ประกบคู่สามนางเอกสามสไตล์ "ปูเป้-เกศรินทร์" ในบทสาวสุดมั่น ที่แจ้งเกิดมาจากละคร "สี่ยอดกุมาร" "แคท-ซอนญ่า" ในบทนางเอกสาวสุดแก่นแก้ว และปิดท้ายด้วยคู่จิ้นฟินเว่อร์ "แซมมี่ เคาวเวลล์" ในบทสาวหวาน  งานนี้ความหวานของแต่ละเรื่องไม่มีใครยอมใครแน่นอน 

ระเบิดความมันสะใจไปกับละครแอ็กชั่นสุดระห่ำ "มือปราบเหยี่ยวดำ" เค้าโครงเรื่องจริงจากแฟ้มคดีดัง "ตี๋ใหญ่" ถ่ายทอดเรื่องราวโดย "นิว-วงศกร และ น้ำ-รพีภัทร" ตามด้วยเรื่องราวของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่ชีวิตนี้พลีได้เพื่อแผ่นดินอย่าง "สารวัตรใหญ่" นำแสดงโดย "เอส-กันตพงศ์", เปรี้ยว-ทัศนียา และ "วิน-วาทิต" และมาหักเหลี่ยมเฉือนคมต่อใน "สมิงจ้าวท่า" กับ "บูม-กิตตน์ก้องและ ฮาน่า ลีวิส" พร้อมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ "เขตต์ ฐานทัพ" สามเรื่องเด็ดที่ตื่นเต้นสุดระทึก จนคุณไม่อาจกะพริบตา

ลูกไม้ลายสนธยาลูกไม้ลายสนธยา

-------

ความรักโรแมนติกที่มาพร้อมความลึกลับทั้ง "ลูกไม้ลายสนธยา" ที่นำโดย "ฌอห์น จินดาโชติ, อ๊อฟ-ชนะพล" พบ "พิม-พิมประภา และ แจมมี่-ปาณิชดา" พร้อมเดินทางสู่ความลี้ลับและอาถรรพ์เพชรสีชมพูใน "พชรมนต์ตรา" ไปกับ "เวียร์-ศุกลวัฒน์" และสองนางเอก "โบว์-เมลดา และ ฮาน่า ลีวิส" ส่งต่อความสนุกกับการเดินทางสู่เมืองเวทมนตร์ใน "พ่อมดเจ้าเสน่ห์" (สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค4) นำโดย 6 นักแสดงดาวรุ่ง "โดนัท-ภัทรพลฒ์, พิม-พิมประภา, บลิว-วรพล, แพรว-เฌอมาวีร์, โก้-วศิน และน้องใหม่ "กิฟท์-สุพิชฌาย์" พร้อมนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสันอย่าง "ดาวดาว จารุจินดา" ในบท "แม่มดอาวุโสทาฮิร่า" ที่คราวนี้ควงคู่มากับ "แม่มดน้อยโรซี่" หลานสาวสุดแสบรับบทโดย "น้องณดา ปุณณกันต์"  แล้วมาผ่อนคลายอารมณ์ไปกับละครโรแมนติกคอเมดี้อารมณ์ดีในละครที่ทุกคนรอคอย "คุณชายไก่โต้ง" นำแสดงโดย "โบว์-เมลดา และ โดนัท-ภัทรพลฒ์" รวมไปถึง "แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด" กับการพบกันอีกครั้งตามคำเรียกร้อง "ขวัญ-อุษามณี และ พอร์ช-ศรัณย์" รับประกันทั้งความฮาและความฟินที่คุณจะหลงรักมากยิ่งขึ้น
               
เหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น เพราะเรายังมีผลงานละครอีกมากมายที่จะมาร่วมสร้างสีสันและความสุขครบรสให้กับแฟนละครตลอดปี 2561 อาทิ พ่อตาปืนโต ตอน หลานข้าใครอย่าแตะ, แม่สื่อจอมป่วน, เจ้าสาวช่างยนต์, เพลงรักมือปืน, เชิง ชาย ชาญ, ถิ่นผู้ดี, ไฮโซสะออน, มาดามบ้านนา, รักกัน มันแจ๋ว, รักหวานบ้านวุ่น ฯลฯ 
              
และในปี 2561 เราจะก้าวเข้าสู่ความเป็นทีวีดิจิทัลเต็มรูปแบบทาง ช่อง 7 HD กด 35 ความสนุกครบรสที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด โดยแฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครที่ชื่นชอบได้...

คุณชายไก่โต้งคุณชายไก่โต้ง


พ่อมดเจ้าเสน่ห์พ่อมดเจ้าเสน่ห์


แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด


ลูกไม้ลายสนธยา ลูกไม้ลายสนธยา 

---------------
Cr :::dailynews.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : แฟนช่อง7
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 113.53.159.241

113.53.159.241,,node-6b5.pool-113-53.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
น่าติดตามทั้งนั้นเลยค่ะ จะรอดู


[ วันศุกร์ ที่ 29 ธันวาคม 2560 เวลา 08:24 น. ]
คุณ : แฟนช่อง7
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 113.53.159.241

113.53.159.241,,node-6b5.pool-113-53.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
น่าติดตามทั้งนั้นเลยค่ะ จะรอดู


[ วันศุกร์ ที่ 29 ธันวาคม 2560 เวลา 08:25 น. ]
คุณ : จิงนะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.4.240.132

171.4.240.132,,mx-ll-171.4.240-132.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
เอาจริงๆนะ พอร์ชนี้ไม่เหมาะกับพระเอกละ แค่หุ่นก็ไม่ผ่าน ดูแลตัวเองหน่อยเหอะ ให้คนดูได้เจริญหูเจริญตา ลดหุ่นด่วน


[ วันเสาร์ ที่ 30 ธันวาคม 2560 เวลา 09:17 น. ]
คุณ : น้อง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.172.205.86

118.172.205.86,,node-14k6.pool-118-172.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
อยาดดู เนย ปภาดา แสดงคู่กับ บิ๊กเอ็มคะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


[ วันอังคาร ที่ 9 มกราคม 2561 เวลา 12:55 น. ]
คุณ : น้อง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.172.205.86

118.172.205.86,,node-14k6.pool-118-172.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
ละคร เนย ปภาดา คู่กับ บิ๊กเอ็ม บ้าง รับรองแรดติ้งกระซูด สูง แน่นอนๆๆๆๆๆๆ


[ วันอังคาร ที่ 9 มกราคม 2561 เวลา 12:56 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์