เรื่องย่อ Club Freday The Series 8 รักแท้หรือแค่...สับสน

เรื่องย่อ Club Freday The Series 8 รักแท้หรือแค่...สับสน

เรียกว่าเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญของหนุ่ม "โทนี่ รากแก่น" และ "เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" สุดๆ ก็ว่าได้สำหรับซีรีส์ Club Friday The Series 8 ตอน "รักแท้หรือแค่...สับสน" เพราะทั้งคู่ต้องมาเล่นเลิฟซีนชาย-ชายด้วยกันครั้งแรก รวมไปถึงเรื่องราวดราม่ารักสามเส้ากับสาว "เบเบ้ - ธันย์ชนก ฤทธินาคา" งานนี้การันตีความสนุกครบรสด้วยฝีมือการกำกับของ กู่ - เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ที่รับรองว่าแฟนๆ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


ซีรีส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...สับสน เป็นเรื่องราวของ เม้ง (โทนี่ รากแก่น) หนุ่มออฟฟิศ มีชีวิตแบบชายหนุ่มปกติทั่วไป เรียนจบ ทำงาน มีแฟน แต่งงาน ใช้ชีวิตแบบผู้ชายแท้ๆ มาโดยตลอด จนวันหนึ่ง ต๊อด (เต๋า-เศรษฐพงศ์) เพื่อนสนิทสมัยเรียนของเม้งเข้ามาทำงานในบริษัทเดียวกัน ทำให้บรรยากาศการทำงานของเม้งเริ่มมีสีสันและสนุกสนานไม่น่าเบื่อ เวลาไปทำงานต่างจังหวัดเม้งก็จะชวนต๊อดไปเป็นเพื่อน โดยไม่บอกให้ นุช (เบเบ้-ธันย์ชนก) แฟนสาวรู้ แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ด้วยความเมาต๊อดเผลอไปจูบเม้ง ทำให้เม้งเริ่มสับสนว่าตัวเองชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย พยายามหาข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อพิสูจน์ข้อสงสัยให้กับตัวเอง


ก่อนจะตัดสินใจขอนุชแต่งงาน และชวนต๊อดให้มาร่วมงานแต่งงานด้วย พอเม้งเห็นต๊อดมาร่วมงานก็ดีใจมาก แต่ก็ต้องใจหายเมื่ออยู่ๆ ต๊อดหายออกไปจากงานกลางคัน เม้งสงสัยว่าต๊อดเป็นอะไรก็พยายามติดต่อขอคุยกับต๊อด ทั้งคู่จึงเปิดใจคุยกันจนรู้ใจตัวเอง ในขณะที่ความสัมพันธ์ของเม้งกับต๊อดกำลังไปได้ด้วยดี นุชก็ตั้งท้องลูกของเม้ง ทำให้เม้งต้องตัดสินใจไปขอเลิกกับต๊อด แต่ต๊อดไม่ยอม ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก เพราะคืนหนึ่ง...กับความเมา และหนึ่งจูบที่เกิดขึ้น เมื่อชีวิตต้องเลือกระหว่าง "แฟน" หรือ "เพื่อน" สุดท้ายเม้งจะหลุดจากอาการสับสนนี้อย่างไร


ติดตามบทสรุปของเรื่องนี้กันได้ในซีรีส์ Club Friday The Series 8 รักแท้มี...หรือไม่มีจริง ตอน "รักแท้หรือแค่...สับสน" เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25


เรื่องย่อ Club Freday The Series 8 รักแท้หรือแค่...สับสน


เรื่องย่อ Club Freday The Series 8 รักแท้หรือแค่...สับสน

คลิ๊กด้านล่างเพื่อชมคลิป
VVVV
VVV
VV
V


ขอบคุณคลิป>>Youtube>>GMM25Thailand 

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์