นาวยกสายโลหิตที่สุดของชีวิตการแสดง

นาวยกสายโลหิตที่สุดของชีวิตการแสดง


     ถูกยกให้เป็นเจ้าแม่ละครพีเรียดไปแล้ว สำหรับนางเอกสาวหน้าไทยหวานละมุนอย่าง "นาว-ทิสานาฏ ศรศึก" ที่ตั้งแต่เข้าวงการมาส่วนใหญ่ก็จะได้เล่นแต่ละครพีเรียด ล่าสุดกับบทบาทสุดท้าทายในละครพีเรียดเรื่องดัง "สายโลหิต" ของค่าย "ดาราวิดีโอ" ที่เธอรับบทเป็น "ดาวเรือง" ที่สาวนาวถึงกับเอ๋ยปากว่าเป็นละครพีเรียดที่สุดของเธอแล้ว

สาวนาว เล่าว่า "ตั้งแต่ครั้งแรกที่รู้ว่าตัวเองจะต้องมารับบทเป็น "ดาวเรือง" ในละครเรื่องนี้ที่มันเคยโด่งดังมาก นาวเองก็แอบหวั่นๆเกร็งๆบ้าง แต่นาวก็เชื่อมั่นว่าผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสนาวได้เล่นบทดีๆแบบนี้ก็เพราะเชื่อมั่นในตัวนาวว่านาวจะทำได้ ซึ่งนาวก็ต้องพยายามทำให้ดีที่สุด เพราะทุกแรงกดดันคือแรงผลักดันที่ทำให้เรามีพลังในการสู้ต่อไปค่ะ นาวรู้ว่ายังไงมันก็ต้องมีการเปรียบเทียบกันบ้าง แต่นาวก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดในแบบฉบับของตัวเรา แน่นอนเรื่องนี้มีความพิเศษหลายอย่างที่เกิดขึ้นกับตัวนาว นอกจากเรื่องของบทบาทแล้วนาวยกสายโลหิตที่สุดของชีวิตการแสดง

ยังได้มีโอกาสมีร่วมงานกับ "พี่พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์" เป็นครั้งแรก หลังจากที่เคยร่วมงานMV ด้วยกันสมัยเด็กๆพี่พอร์ช ก็ยังน่ารัก ขี้เล่นเหมือนเดิม ทำให้เราทำงานง่ายขึ้น เพราะเราสองคนต้องเข้าฉากด้วยกันตลอด ในส่วนตัวของนาว นาวว่าละครเรื่องนี้เป็นละครพีเรียดที่สุดสำหรับนาวแล้วจริงๆ เพราะต้องแสดงตั้งแต่เป็นสาวๆจนแต่งงานมีครอบครัวแล้วก็มีลูก 

แถมยังได้แสดงอารมณ์ ความรู้สึกต่างๆนาๆมากมาย ทั้งรัก ทั้งเศร้า ทั้งรักชาติบ้านเมือง ซึ่งมันก็ยากที่เราจะต้องถ่ายทอดอารมณ์ออกมาให้ชัดเจน โชคดีที่ได้ป้าติ่ม-เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน ผู้กำกับคอยช่วยแนะนำและบิวอารมณ์ให้ว่าฉากแต่ละฉากควรจะแสดงอารมณ์แบบไหน เพราะดาวเรืองบางทีก็ดูเข็มแข็ง บางทีก็ดูอ่อนแอ เวอร์ชั่นนี้มีการปรับให้เข้ายุคเข้าสมัย แต่ยังคงความคลาสสิคที่แฟนละครดั้งเดิมเคยตราตรึงใจไว้ หวังว่าแฟนๆจะได้รับอรรถรสในการชมดาวเรืองในแบบฉบับของนาวนะคะ"

นาวยกสายโลหิตที่สุดของชีวิตการแสดง


นาวยกสายโลหิตที่สุดของชีวิตการแสดง


นาวยกสายโลหิตที่สุดของชีวิตการแสดง


นาวยกสายโลหิตที่สุดของชีวิตการแสดง


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : ไม่มาก ไม่มายเลย อิอิ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.7.250.103

171.7.250.103,,mx-ll-171.7.250-103.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
นางเอกคนต่อไปของพอร์ช ขอเป็นน้องมุกดา น้องโบว์ และกรีนนะคะ


[ วันเสาร์ ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 14:36 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์