อั้ม สวมมาดนางพญา ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร

อั้ม สวมมาดนางพญา ไม่ยอมก้มหัวให้ใครใน เพลิงพระนางตอนจบ!

อั้ม  สวมมาดนางพญา ไม่ยอมก้มหัวให้ใครดำเนินเรื่องมาถึงตอนจบกันแล้ว สำหรับละครฟอร์มยักษ์ที่เป็นกระแสอย่างต่อเนื่องอย่าง "เพลิงพระนาง" บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ทางช่อง7 โดยผู้จัด ตุ๊กตา-จิตรลดา กัลย์จาฤก งานนี้เจ้านางอนัญทิพย์ รับบทโดย อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ยังคงความเป็นเจ้านางอนัญทิพย์แห่งเมืองทิพย์อยู่ไม่เปลี่ยน ความถือตัว ทะนงตัว และหยิ่งผยองไม่เคยลดลงเลย แม้จะอยู่ในที่ต่างถิ่นก็ตาม


หลังจากที่นายฮาส(ปีเตอร์ ธูนสตระ) ยึดอำนาจของเมืองทิพย์ได้นั้น ก็สั่งกุมตัวเมืองคุ้ม(เคลลี่ ธนะพัฒน์) เสกขรเทวี(ยุ้ย-จีรนันท์ มะโน่แจ่ม) อนัญทิพย์(อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ) ปิ่นมณี(เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช) เรณุมาศ(ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร) และม่านฟ้า(โตนนท์ วงบุญ) ไปที่เมืองสุระเดวะ ซึ่งเป็นเมืองขึ้นของฝรั่งดั้งขอ พอถึงที่เมือง มาร์เวล(เคน สตรุทเกอร์) ข้าหลวงใหญ่ ก็ได้จัดงานเลี้ยงฉลองและบังคับให้ทุกคนแต่งชุดของเมืองสุระเดวะ ทุกคนจำใจต้องแต่ง แต่มีเพียงอนัญทิพย์เท่านั้นที่ไม่ยอมใส่ และยังใส่ชุดของเมืองทิพย์เดินมาอย่างสง่าอีกด้วย มาร์เวลไม่พอใจ แต่ก็แสร้งถือแก้วไปเพื่อให้อนัญทิพย์กิน อนัญทิพย์รับแก้วมาไม่ได้กินแต่กลับเทลงพื้น ซึ่งยิ่งทำให้พวกฝรั่งดั้งขอไม่พอใจอย่างมาก


เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับ "อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน" ได้เนรมิตทุกอย่างให้เป็นเมืองสมมติสุระเดวะ ที่เป็นเมืองขึ้นชองฝรั่งดังขอ ด้านชุดก็จัดเต็มไม่แพ้กับของเมืองทิพย์กันเลย
เรียกได้ว่าเต็มทีกับทุกรายละเอียดในทุกตอนจริงๆ ซึ่งกว่าจะแต่งตัวนักแสดงแต่ละคนต้องใช้เวลานานเพราะแต่ละชุดมีรายละเอียดทั้งเครื่องประดับและทรงผมอีกด้วย

งานนี้บอกเลยว่าต้องใช้ความพิถีพิถันกันสุดๆ ฉากนี้ทั้งผู้กำกับ นักแสดง และทีมงานต่างตั้งใจกันสุดๆ เพื่อแฟนๆละครที่รอชมกันเลย พอสั่งถ่ายทำจริงนักแสดงทุกคนก็ใส่อินเนอร์ อารมณ์ เรียกได้ว่าสายตาไม่มีใครยอมแพ้ใครกันเลย


เรื่องราวพลิกผันอย่างต่อเนื่อง งานนี้ทุกคนจะหาทางกลับเมืองทิพย์ได้หรือไม่ หรือจะต้องอยู่ที่นี้ไปตลอด และจุดจบของทุกคนจะเป็นอย่างไร มาตามลุ้นกันได้ใน "เพลิงพระนาง" วันเสาร์ที่ 15 เมษายน เวลา 20.30น. เสนอเป็นตอนจบจ้า

 


อั้ม  สวมมาดนางพญา ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร


อั้ม  สวมมาดนางพญา ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร


อั้ม  สวมมาดนางพญา ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร


อั้ม  สวมมาดนางพญา ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร


อั้ม  สวมมาดนางพญา ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร


อั้ม  สวมมาดนางพญา ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร


อั้ม  สวมมาดนางพญา ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร


อั้ม  สวมมาดนางพญา ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร

ขอบคุณ kantana

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : like
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.4.240.117

171.4.240.117,,mx-ll-171.4.240-117.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
บทนี้คือนางจริงๆ เหมาะสมแล้วในทศวรรษนี้


[ วันจันทร์ ที่ 17 เมษายน 2560 เวลา 03:31 น. ]
คุณ : ใจดี รักเลย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.49.242.4

49.49.242.4,,mx-ll-49.49.242-4.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ใน ละคร อั้มเล่่่นร้าย เป็นเจ้านาง อนัญทิพย์ ใน ชีวิตจริง สาวอั้ม ถือมีดพร้า บุก พงหญ้าสูงท่วมหัว ตามหา น้องหมา ตามจนเจอ ดีที่ไม่เป็นลมไปก่อน เพราะอากาศ ร้อนมาก


[ วันอังคาร ที่ 18 เมษายน 2560 เวลา 21:43 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์