รายการ “We Kid Thailand เด็กร้องก้องโลก”

พาย้อนวัยไปหาบทเพลงในความทรงจำผ่านเด็กน้อยเสียงมหัศจรรย์

รายการ “We Kid Thailand เด็กร้องก้องโลก”

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่ง "We Kid Thailand เด็กร้องก้องโลก" รายการฟอร์แมทจากประเทศเกาหลีลงจอเอาใจคนรักเสียงเพลงเพิ่มอีกหนึ่งรายการ หลังจากประสบความสำเร็จจาก "I Can See You Voice Thailand และ The Mask Singer" ที่สร้างเรตติ้งถล่มทลายมาแล้ว ด้วยฝีมือการผลิตและสร้างสรรค์ให้ถูกจริตคนไทย

รายการ "We Kid Thailand เด็กร้องก้องโลก" พร้อมพาย้อนวัยและเพลิดเพลินกับบทเพลงในความทรงจำวัยเด็ก วันจันทร์ที่ 5 มิ.ย.นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เป็นอีกหนึ่งรายการเรียลลิตี้ประกวดร้องเพลงของเด็กผู้มีความสามารถทางด้านการร้องเพลงที่จะทำให้ทุกคนหลงใหล ไปกับการแสดงโชว์ร้องเพลงสุดไพเราะและอลังการจากเด็กๆผู้มีความสามารถทางด้านการร้องเพลงทั้ง 24 คน ที่คัดเลือกกันมาอย่างเข้มข้น เพื่อมาฝึกทักษะและเรียนรู้พัฒนาการในด้านการร้องเพลงให้มากขึ้นรวมถึงการสร้างการทำงานของเด็กๆเพื่อให้เกิดมิตรภาพในการอยู่ร่วมกันของคนที่มีความฝันทางด้านเสียงเพลงเหมือนกัน ผ่านบทเพลงเก่าในความทรงจำที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้แฟนๆรายการหวนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง จากการร่วมมือของศิลปินชื่อดัง และนักแต่งเพลงมืออาชีพที่คร่ำหวอดในวงการเพลง 


รายการ “We Kid Thailand เด็กร้องก้องโลก”

โดยกติกาในรายการ แบ่งออกเป็น 3 ทีม 3 สีด้วยกัน โดยในแต่ละทีมจะมีผู้ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าทีม หรือในรายการจะเรียกตำแหน่งนี้ว่า "Teacher" ได้แก่ ทีมสีน้ำเงิน หัวหน้าทีม ได้แก่ "เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ"ถัดมาทีมสีชมพูหัวหน้าทีมได้แก่ "หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ" และทีมสุดท้ายทีมสีแดงหัวหน้าทีม ได้แก่ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร"ทั้ง 3 คน จะต้องมาทำหน้าที่ค้นหาและคัดเลือกเด็กๆที่มีน้ำเสียงในการร้องเพลงที่ถูกใจในการนำเข้าทีมตัวเองเพื่อมาแข่งขันกันในแต่ละทีม ดำเนินรายการโดยพิธีกรพี่สาวใจดีที่จะพาทุกคนไปพบกับความสุขของบทเพลงเก่า อย่าง "หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา"รายการ “We Kid Thailand เด็กร้องก้องโลก”

รูปแบบกติกาและความสนุกของรายการ จะให้เด็กๆอายุตั้งแต่ 5-11 ปี ทั้ง 24 คน ออกมาร้องเพลงโชว์ความสามารถทีละคนให้กับ Teacher และ ผู้ชมในสตูดิโอทั้ง 100 คน ประกอบด้วยผู้ใหญ่และเด็ก โดยจะมีส่วนร่วมในการโหวตโชว์ที่ตัวเองชอบ ถ้าหากเด็กคนไหนได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมในสตูดิโอเกิน 70% ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก จะมีสิทธิได้เลือก Teacher ที่อยากอยู่ด้วย แต่ถ้าหากได้คะแนนเกิน 70% เพียงฝั่งเดียว Teacher จะต้องเลือก ว่าอยากให้ใครอยู่ทีมตัวเองโดย Teacher แต่ละคนจะมีนักแต่งเพลงคู่ใจมาอยู่กับตัวเองเพื่อช่วยตัดสินใจและช่วยทำเพลงในตอนต่อไปจนจบซีซั่น และที่น่าสนใจยิ่งไปกว่านั้นบทเพลงในการนำมาขับร้องและแสดงโชว์ล้วนแต่เป็นบทเพลงเก่าอันทรงคุณค่าที่จะกลับมากระหึ่มอีกครั้งจากการถ่ายทอดผ่านเด็กๆในรายการนี้

มาร่วมย้อนวัยไปกับบทเพลงในความทรงจำพร้อมลุ้นกันว่าเด็กๆ จะเลือกอยู่ทีมใคร ติดตามได้ใน "We Kid Thailand เด็กร้องก้องโลก" ออกอากาศเทปแรก วันจันทร์ที่5 มิถุนายน 2560 เวลา 20.15 - 22.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

คลิ๊กด้านล่างเพื่อชมคลิป
VVVV
VVV
VV
V

 ที่มา : workpoint
ขอบคุณคลิป>> We Kid Thailand 

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์