รวมทีเด็ด 5 Final Walk The Face Men


รักใคร เชียร์ใคร อยากให้ใครเป็นแชมป์ ร่วมทายผลได้แล้วที่นี่ # FB:188entertain ลุ้นรางวัล เงินสด 2,000 ทุกสัปดาห์เมนเทอร์แต่ละคนเลือกยากจริง จริง.....
รายการใน EP9 จบลงไปด้วยความรู้สึกที่ว่าไม่ใช่แค่เมนเทอร์ลูกเกดคนเดียวนะครับที่รู้สึกว่าการตัดสินแคมเปญในวันนี้มันดูค้านๆ สายตาชอบกล ที่จู่ๆ กรรมการก็เลือกให้แคมเปญมีผู้ชนะถึง 2 คนทั้งๆ ที่ผ่านมาถึงวันนี้ก็ล่อกันไป 7 แคมเปญแล้ว ไม่คิดจะชนะ 2 ทีมเลย แต่ดันมาตัดสินแบบนี้ ในวันสำคัญที่ต้องมีคัดคนเข้า Final Walk แบบนี้
แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม ผลการตัดสินแคมเปญในวันนี้นอกจากการที่อาทิลา เป็นหนึ่งในผู้ชนะแคมเปญ แล้วทำให้เมนเทอร์หมูเลือกเอา เติร์ดเข้าไปเดิน Final Walk ได้อีกคนภาพของโจเซฟ ทีมพีช แคมเปญนี้ มันก็ดูไม่ค้านสายตาจริงๆ ล่ะครับ

รวมทีเด็ด 5 Final Walk The Face Men

รักใครเชียร์ใคร อย่าลืมเมนท์ เพจ 188entertain จ้าา
แต่ไหนๆ ก็กินเวลากันมาถึง EP9 เข้าไปแล้ว Final Walk 5 คนสุดท้ายก็ได้มาเรียบร้อยผมว่าเราอยากไปเสียเวลานั่งรีวิว Master Class จับผิดแคมเปญกันเลยครับ เวลานี้เราต้องไปดูกันครับ เราจะมาดูกันว่า 5 Final Walk ของ The Face Men Thailand ปีนี้เส้นทาง 9 EP ที่ผ่านมา แต่ละคนมีผลงานอย่างไรบ้าง

#เติร์ด Finalwalk คนเดียวที่เคยเข้า "ห้องดำ"


รวมทีเด็ด 5 Final Walk The Face Men


รวมทีเด็ด 5 Final Walk The Face Men

รวมผลงานเตริ์ด
เติร์ท ธนาภพ อยู่วิจิตร หนุ่มอายุ 19 ปี จากทีมหมูอาซาว่า คือ Final Walk ของ The Face Men คนเดียว ที่มีประวัติเคยเดินเข้าห้องดำมาก่อนแต่ก็รอดมาได้ ย้อนกลับไปวันแรกเติร์ดเดินเข้ามาใน The Face Men การแข่งขัน The Face แบบแมนๆ โดยไม่ได้ปิดบังว่าตัวเองเป็นแบบไหนครับ ทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบเราได้เห็นล่ะครับว่า The Face Men คนนี่้สาวขนาดไหน
และถึงแม้ว่าเติร์ดจะไม่เคยโดดเด่นจนพาทีมไปชนะแคมเปญได้ อาจจะเพราะโจทย์ในรายการส่วนใหญ่เต็มไปด้วยโจทย์แมนๆ ทำให้เติร์ดอยากกับว่ามาผิดรายการแต่ถึงอย่างนั้น เติร์ดเองก็สามารถทะลุข้อจำกัดของตัวเองให้เราได้เห็นในโจทย์คู่รัก
นี่แหละครับ Final Walk ที่ไม่ได้ดีที่สุด แต่สำหรับเติร์ด เขาคือหนึ่งใน The Face Men ที่ "พิเศษ" ที่สุด

#โจเซฟพิมพ์ไม่นิยม แต่พิมพ์พิเศษ
โจเซฟ แองเจโล ก็เป็น The Face Men อีกคนครับ ที่มีเมนเทอร์เลือกเพียงแค่คนเดียว ณ วัน Casting แล้วก็อย่างที่เจ้าตัวพูดไว้ใน EP ล่าสุดครับ โจเซฟ เองรู้ตัวว่าความเซอร์ กับส่ิงที่ตัวเองเป็น มันไม่ใช่พิมพ์นิยมเหมือนอย่างแมน เพื่อนในทีมเดียวกัน แต่ไอ้พิมพ์แบบโจเซฟน่ีแหละครับเจ็บนักเพราะ
ความมีเอกลักษณ์ชัดเจนนี่แหละครับทำให้ เมื่อถึงแคมเปญที่เป็นทีของแกละก็ โจเซฟเอาอยู่แบบหายห่วงเลยครับซึ่งเจ้าตัวก็โชคดีจริงครับที่เคมเปญสุดท้าย มันเข้าทางเขาเต็มๆ

รวมทีเด็ด 5 Final Walk The Face Menนั่นก็เลยทำให้หนุ่มผิวเข้ม ผมยาวคนนี้ มีที่ยืนอยู่ใน Final Walk ได้สำเร็จ

#ฟิลลิปส์ แบบนี้ลูกค้าปลื้ม

รวมทีเด็ด 5 Final Walk The Face Men


รวมทีเด็ด 5 Final Walk The Face Men


รวมทีเด็ด 5 Final Walk The Face Men

จากผลงานที่ผ่านมา ทั้งใน Master Class และช่วงแคมเปญ ก็คงจะไม่น่าสงสัยละครับว่าทำไม Final Walk ของทีมลูกเกดจึงมาตกอยู่กับ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ หนุ่มอายุ 22 ปี คนนี้เมนเทอร์ลูกเกดได้หน่มคนนี้มาอยู่ในทีมโดยที่ม่ต้องเสียเวลาแย่งกับใครที่ไหนเลยครับซึ่งก็อย่างที่ว่าไว้ครับ ฟิลลิปิส์กลายเป็นคนสำคัญของทีมลูกเกดไปทันที เพราะแทบจะทุกครั้งที่ทีมนี้ชนะในแคมเปญ ผลงานที่เข้าตาลูกค้าก็มักจะเป็นผลงานของฟิลลิปส์เสมอๆ

#อาติลา ด้วยหน้าแบบนี้ "You can go a long way."

รวมทีเด็ด 5 Final Walk The Face Men

อย่างที่เมนเทอร์หมูอาซาว่าบอกไว้ตั้งแต่ EPแรกครับ ว่า อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์ หรือ อติลา "ด้วยหน้าแบบนี้ you can go a long way." ซึ่งระหว่างทาง 9 EP ที่ผ่านมาหนุ่มลูกครึ่งคนนี้ก็แสดงผลงานได้โดดเด่นอยู่อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่สวดคาถากำกับม้า เพื่อเดินแบบในแคมเปญ walk your petมาจนถึงแคมเปญล่าสุด กับการถ่ายแบบที่เรียกว่าแทบจะหินที่สุดใน The Face Men ที่ผ่านมา ซึ่งก็อาทิล่านี่แหละครับที่ประสบความสำเร็จได้เป็น 1 ใน 2 ภาพที่ดีที่สุดในแคมเปญนี้

#แมน Final Walk หนึ่งเดียวจากทีมพีช

รวมทีเด็ด 5 Final Walk The Face Men


รวมทีเด็ด 5 Final Walk The Face Men


รวมทีเด็ด 5 Final Walk The Face Men

สุดท้ายมันก็เป็นอย่างที่เขาว่าไว้จริงๆ นั่นแหละครับ แมน ธฤษณุ สรนันท์ ก็เป็น Final Walk ของทีมพีชจนได้ ซ่ึ่งต้องบอกว่า แมนเนี่ยะเด็กสร้างเมนเทอร์พีชของจริงครับ
แต่ก็ใช่ว่าส่ิงที่เกิดขึ้นมันควรครหา หรือมีประเด็นน่าด่า เรื่องการล็อคตัว Final Walk ไว้ตั้งแต่แรกอย่างเดียวนะครับ ผลงานของแมนเอง ก็ไม่ธรรมดาครับ ถึงแม้ว่าจะไม่เคยดี พอจะทำให้ทีมพีชชนะแคมเปญได้

--END---

รักใคร เชียร์ใคร อยากให้ใครเป็นแชมป์ ร่วมทายผลได้แล้วที่นี่ # FB:188entertain ลุ้นรางวัล เงินสด 2,000 ทุกสัปดาห์


เครดิต : the face men official

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ผู้ชมทางบ้าน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.209.81

184.22.209.81,,184.22.209.81 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
2ทีมนี้ซู่ศรีคือ1.Team Lookedntanee ก่ะ 2.Team Peach ส่วน Team moo ตัดออกไปได้เลย


[ วันศุกร์ ที่ 29 กันยายน 2560 เวลา 17:41 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์