'ไอซ์Œ' หนีบปู…ชายดูหนัง


'ไอซ์Œ' หนีบปู…ชายดูหนัง

แม้ช่วงนี้จะไม่มีซิงเกิ้ลเพลงให้สาวๆ ฟังกันแต่ " หนุ่มไอซ์-ศรัญยู" ก็ยังมีข่าวให้แฟนคลับหัวใจวายออกมาเป็นระยะๆ กับข่าวคาวๆ ชวนขนหัวลุก

หลังมีคนตาดีแอบเห็น "ไอซ์" ไปตามจิก "น้องข้าว" หนุ่มหล่อหน้าใสจากรั้วมศว. แม่ "ไอซ์" จะยอมรับว่าเคยไปจริงเพราะเรียนที่เดียวกัน 

แต่ไม่รู้จักกันเป็นส่วนตัวและไมมีการไปนั่งเฝ้าชัวร์ก็เถอะ ยังค่ะยัง ไม่หมด เพราะ "ไอซ์" ยังลับแตกมีภาพหลุด กับ "หนุ่มแอมป์ เดอะสตาร์7" แต่งานนี้ "ไอซ์" ก็ ไม่รอช้าร้อนตัวออกมาโตทันทีว่าเจอกันที่ฟิตเน็ตถ่ายรูปกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดาและยังยืนยันลานเปอร์ เซ็นต์ว่าป๋มแมนชัวร์ไมมีแอ๊บ 

อร๊ายยย...แล้วอยู่ๆ มันเกิดอะไรขึ้นอีกค่ะ เพราะปาปารัสซี่ฉมังเวทย์ของ " สตาร์นิวส์" ไปเจออะไรเด็ดๆ เมื่อเห็น "ไอซ์" อำพรางตัวใสหมวกสีขาวเดินควงมากับปู้ชายแถมดูแววแล้วคงมีอะไรติงนังนังกัน ชัวร์ เพราะ "ไอซ์" มีควงไปดูหนังกันต่ออีกด้วยกรี๊ดๆๆๆๆ 

อุ้ยยย หรือหนุ่มคนนี้จะเป็น "น้องข้าว" ที่ "หนุ่มไอซ์" เคยมีข่าวอยู่แต่แฟนคลับไม่ต้องตกใจหนุ่มคนนี้อาจจะเป็นเพื่อนสนิทจริงๆ ก็เป็นได้

'ไอซ์Œ' หนีบปู…ชายดูหนัง

ขอบคุณข่าวจาก

'ไอซ์Œ' หนีบปู…ชายดูหนัง


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
กรุณากรอกรหัสให้ตรงกับภาพ :
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดรวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้