'ไผ่' อึ้ง 'เกรซ' กิ๊ก 'นิว'

'ไผ่' อึ้ง 'เกรซ' กิ๊ก 'นิว'


'ไผ่' อึ้ง 'เกรซ' กิ๊ก 'นิว'


เป็นนางเอกเจ้าของฉายาขาวโบ๊ะอีกคนของวงการบันเทิงสำหรับ "สาวเกรซ-กาญจน์เกล้า"

ที่ล่าสุด "เกรซ" ก็เข้าตา "คุณแดง" จับขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวได้สำเร็จแต่ละครที่สามารถทำให้"เกรซ" โดนจับตามองเป็นพิเศษคือละครเย็นอย่าง "อุบัติรักเกาะสวรรค์" ที่ "สาวเกรซ" ต้องมาพิสูจน์รักแท้กับ "หนุ่มไผ่-พาทิศ" จนแฟนๆ ละครอินจัด อยากให้"ไผ่-เกรซ" อินเลิฟกันจริงๆ กันซะเลย


 แต่สุดท้ายเห็นทีแฟนละครต้องซดแห้วเพราะ "เกรซ-ไผ่" ออกมายืนยันเสียงแข็งว่าเป็นได้แค่พี่น้องหมดสิทธิ์พัฒนา  แต่ล่าสุดเมื่อวงในสุดจี๊ดออกมาเม้าท์ว่าในกองละครซิทคอม "รักอยู่หนใด" ที่ "เกรซ" ต้องมาเป็นเจ๊ดันพระเอกใหม่แกะกล่องที่ "คุณแดง" เตรียมปั้นสุดใจอย่าง "หนุ่มนิว-เชื้อชาติ" ว่าแท้ที่จริงแล้ว "นิว-เกรซ" แอบซุ่มคบหากันดูใจอย่างลับๆ ว้ายยยจริงมั๊ย "เกรซ"


"อ๋อก็สนิทกันอยู่แลวค่ะกับพี่นิวเขาเป็นพระเอกใหม่ทุกคนก็จะสร้างปฎิสัมพันธ์กับเขา และเขาก็ไม่ไดจีบค่ะตอนนี้เกรซก็โสดไม่พร้อมที่มองใครไม่ว่ากับใครทั้งนั้น แต่มันไม่ได้ปิดโอกาส เปิดไปเรื่อยๆ ค่ะเจอคนที่ใช่ในเวลาที่ใช้ก็โอเคค่ะ"


กรี๊ดๆๆๆๆ แต่อยู่ปาปารัสซี่ "สตาร์นิวส์" ก็เจอช็อตเด็ด "เกรซ" ควง "นิว" เลือกซื้อของกันอย่างกะหนุงกะหนิงแถมจับแขนกันอีกด้วย


ต๊ายตาย!!! สรุปอะไรยังไงว่าแต่"หนุ่มไผ่" เห็นแบบนี้แล้วจี๊ดมั๊ยค่ะเนี๋ยยย


เกรซ กาญเกล้า


เกรซ กาญเกล้า


เกรซ กาญเกล้า


เกรซ กาญเกล้า


'ไผ่' อึ้ง 'เกรซ' กิ๊ก 'นิว'

ขอบคุณข่าวจาก

'ไผ่' อึ้ง 'เกรซ' กิ๊ก 'นิว'


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
กรุณากรอกรหัสให้ตรงกับภาพ :
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดรวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้