เดอะ สตาร์ อ้อนแฟน เวลาเหงาให้ จินตนการ ถึง ตูมตามหนุ่มเสียงดี ที่คนทั้งประเทศเป็นผู้เลือกให้เป็นเดอะสตาร์คนที่ 7 ของเมืองไทย กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตบนเส้นทางนักร้อง "จินตนาการ" งานเพลงสไตล์  Frunk Pop กับลีลาง้อสาว ที่มากด้วยความไพเราะของดนตรีและเสียงร้องคุณภาพ ซึ่งเจ้าตัวเผยความรู้สึกว่า

“รู้สึกภูมิใจครับ ที่มีโอกาสได้มีเพลงเป็นของตัวเองให้คนทั้งประเทศฟัง ดีใจมาก เพราะมีความฝันอยากร้องเพลงให้ทุกๆ คนฟัง เพลงนี้เป็นเพลงเกี่ยวกับความรักที่กำลังจะเลิกรา อีกฝ่ายกำลังจะบอกเลิกเรา เราก็เลยบอกให้เค้าลองกลับไปจินตนาการดูว่า ถ้าไม่มีเราแล้วเนี่ย จะอยู่ได้มั้ย คิดถึงกันมั้ย ซึ่งสำหรับเรา จินตนาการแล้ว...เราอยู่ไม่ได้ …  ก็ขอฝากเพลงจินตนาการให้กับทุกๆ คน โดยเฉพาะแฟนคลับของตูมตามนะครับ ไม่ต้องคิดถึงเพลงของผมตลอดเวลาก็ได้ แต่เมื่อไหร่ที่เหงา กำลังคิดถึงความรัก ก็อยากให้คิดถึงเพลงจินตนาการของผมบ้างนะครับ … อยากขอบคุณแฟนเพลงทุกคนสำหรับทุกกำลังใจที่ทำให้ผมได้มายืนอยู่ตรงนี้ ได้มีโอกาสร้องเพลงให้ทุกคนฟัง ขอบคุณพี่ๆ ทีมงานเดอะสตาร์ พี่บอย ถกลเกียรติ ที่ให้โอกาสผมได้ทำตามความฝัน ได้ใช้ความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่…ขอบคุณครับ” ตูมตาม กล่าว

นี่เป็นเพียง 1 ในเพลงเพราะจากอัลบั้ม The Star7  งานเพลงชุดแรกจาก 8 ดาวดวงใหม่ กับหลากหลายเรื่องราวและสไตล์ดนตรี ต่างสีสันกันไปตามคาแรกเตอร์ CD วางแผงทั่วประเทศแล้ว วันนี้  ส่วน VCD&DVD 27 พ.ค. 54
เดอะ สตาร์ อ้อนแฟน เวลาเหงาให้ จินตนการ ถึง ตูมตาม


ขอบคุณข้อมูลจาก

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์