บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  โผล่อีก "คลิปสยิว" หน้าคล้ายอดีตนางเอกดัง ถ่ายบนเตียงกับแฟนหนุ่ม ชาวเว็บซี้ดซ้าด
 
โผล่อีก "คลิปสยิว" หน้าคล้ายอดีตนางเอกดัง ถ่ายบนเตียงกับแฟนหนุ่ม ชาวเว็บซี้ดซ้าด
สะเทือนวงการบันเทิงไทยอีกระลอก มือดีนำภาพ วิดีโอคลิป โชว์เซ็กซี่ของหญิงสาว อ้างใบหน้าละม้ายนางเอกสาวสวยชื่อดัง ออกเผยแพร่ สุดฮือฮาในหมู่ ชาวเว็บ เป็นภาพหญิงโชว์เรือนร่างขาวจั๊วอยู่บนที่นอนยับยู่ยี่ สวมเสื้อแขนกุด กับกางเกงในตัวเดียว ฝ่ายชายแขนโผล่ในเฟรม พยายามถลกเสื้อโชว์เต้าบันทึกภาพ ฝ่ายหญิงเขินอายแต่ยิ้มร่า ช็อตเด็ด อยู่ตรงมือฝ่ายชายเอื้อมไปคลึง เป้า สุดเซ็กซี่ ไฮโซสาว ยันไม่เคยเห็นภาพที่อ้างว่าเป็นเพื่อนสนิท แต่ก็ทั้งสงสารทั้งเห็นใจ เพราะเจ้าตัวเพิ่งผ่านเรื่องร้ายมาไม่นาน วอนให้อยู่อย่างเงียบ ๆ ขณะที่ข่าวก๊วนลูกชายเจ้าพ่อเพลงเพื่อชีวิต รุมขยี้กามเด็กรุ่นร้อง ศดส.ทำได้เพียง ตามแกะรอยต้นตอผู้นำภาพแอบถ่ายออกเผยแพร่เท่านั้น

กลายเป็นเรื่องฮือฮาในหมู่นักเล่นอินเทอร์เน็ต หรือ "ชาวเว็บ" อีกรอบ เมื่อมีมือดีนำภาพถ่ายวิดีโอในโทรศัพท์มือถือ หรือที่รู้จักกันว่า "วิดีโอคลิป" ออกมาเผยแพร่ เป็นรูปหญิงสาวคนหนึ่งกำลังโชว์สยิวเซ็กซี่ โดยอ้างว่าหญิงสาวในภาพมีใบหน้าละม้ายคล้ายกับนางเอกสาวสวยแห่งวงการบันเทิงไทยคนหนึ่งเป็นอย่างมาก เป็นที่ตกตะลึงแก่ผู้พบเห็นชนิดไม่เชื่อสายตาตนเอง โดยเมื่อวันที่ 7 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิงว่า มีภาพของนางเอกสาวถูกนำออกเผยแพร่ตามเว็บไซต์ทั่วไป จึงเดินทางไปพบกับแหล่งข่าวคนดังกล่าว เพื่อ พิสูจน์ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

เมื่อไปถึง แหล่งข่าวคนเดิมได้เปิดวิดีโอคลิปสยิวให้ผู้สื่อข่าวดู พบว่าเป็นภาพเคลื่อนไหว ถ่ายทำกันเองระหว่างคู่รัก อยู่ในสถานที่คล้ายกับห้องเช่าของบังกะโล หรือโรงแรมเกรดบี บุคคลในภาพเป็นหญิงสาว กำลังนอนเปลือยเปล่าหมดเรี่ยวแรง สวมเพียงเสื้อแขนกุดลายทางบางเบา กางเกงชั้นในสีขาว โชว์เรือนร่างอยู่บนที่นอน ผ้าปูที่นอนยับยู่ยี่ แสดงอาการเขินอาย บ่ายเบี่ยงแต่ก็ยินยอมในที เมื่อถูกอีกฝ่ายพยายามบันทึกภาพ โดยซีนเซ็กซี่เริ่มต้นด้วยอักษรภาษาอังกฤษพาดหน้าจอว่า "Are You Ready" หมายถึง "คุณพร้อมหรือยัง" ตาม ด้วยคำว่า "To Moo Ping" ซึ่งน่าจะแปลได้ว่า "ถึง..หมูปิ้ง"

แล้วภาพโชว์ความเซ็กซี่ก็ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง มีแขนของชายหนุ่มโผล่เข้ามาในเฟรม ซึ่งคาดว่าเป็นคนเดียวกับผู้บันทึกภาพ พยายามถลกเสื้อขึ้นเพื่อให้เห็นเต้านม โดยฝ่ายหญิงสวมเสื้อชั้นในสีขาวอยู่ ก่อนที่มุมกล้องจะก้มต่ำลงให้เห็นหว่างขาอล่างฉ่าง มือของฝ่ายชายเอื้อมไปเคล้าคลึงเป้ากางเกงในสีขาวเบา ๆ ฝ่ายหญิงพยายามปัดป้องด้วยใบหน้ายิ้มระรื่น แล้วภาพก็ถูกตัดไป รวมเวลาประมาณ 47 วินาที เป็นที่น่าสังเกตว่า บรรดาคนในวงการบันเทิงที่ทราบข่าว และได้เห็นภาพสุดสยิวดังกล่าว ต่างวิพากษ์วิจารณ์เป็นเสียงเดียวกันว่า หญิงสาวในภาพมีใบหน้าละม้ายคล้ายกับนางเอกสาวคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทยมาก โดยเฉพาะเวลาที่หญิงสาวกึ่งยิ้มกึ่งหัวเราะ ช่วงบริเวณปีกจมูกและเรียวปากมีลักษณะคล้ายมากจนแทบแยกไม่ออก แต่ก็เห็นตรงกันว่าการถ่ายภาพลับเฉพาะเป็นสิทธิที่แต่ละคนจะกระทำได้ ส่วนที่ถูกนำมาเผยแพร่น่าจะเป็นฝีมือของคนใกล้ตัว เพราะมีการนำไปตัดต่อใส่อักษรบรรยายภาพ ซึ่งเมื่อแปลข้อความแล้ว คล้ายกับว่าผู้กระทำพยายามแบล็กเมล์ หรือกลั่นแกล้งให้อับอาย

ด้านไฮโซสาว เพื่อนสนิทของนางเอก (ขอสงวนชื่อ) กล่าวว่า ตนไม่เคยเห็นวิดีโอคลิป ดังกล่าว และก็ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้ด้วย จึงออกความเห็นอะไรไม่ได้ งงนะ แต่มั่นใจว่าไม่น่าจะใช่ ตอนนี้รู้สึกสงสารเพื่อนมาก เพราะที่ผ่านมาเขาเจอเรื่องร้าย ๆ มาเยอะ เรื่องเก่าก็เพิ่งจะซาไป ก็ต้องมาเจอเรื่องนี้อีก เหมือนผีซ้ำด้ำพลอย ปล่อยให้เขามีความสุขกับครอบครัวเขาอย่างเงียบ ๆ เถอะ ไม่ว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นกับใคร ตนก็รู้สึกเห็นใจนะ ที่ผ่านมา ตนเห็นคนอื่น ๆ พูดถึงเรื่องคลิปวิดีโอลักษณะนี้บ่อยมาก ก็รู้สึกสงสารคนที่ถูกเอามาเผยแพร่ ถ้าเป็นไปได้ ก็อยากจะขอร้องคนที่ชอบเอาภาพพวกนี้มาปล่อยว่า เห็นใจคนที่ถูกกระทำหน่อย ลองคิดในทางกลับกันสิว่า ถ้าญาติสนิทของตัวเองมาเจอเรื่องแบบนี้จะรู้สึกอย่างไร

ส่วนกรณีนายบุญ (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี พา ด.ญ.ศรี (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 13 ปี เรียนอยู่เกรด 7 โรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เข้าร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์สวัสดิภาพเด็ก เยาวชน และสตรี (ศดส.) บช.น. ว่าถูกนายโซโล (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี บุตรชายของนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง และเป็นรุ่นพี่โรงเรียนเดียวกัน พาไปร่วมงานวันเกิดที่บ้านย่านรามคำแหง แล้วถูกกลุ่มเพื่อนของนายโซโล ซึ่งเป็น นศ.มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง ข่มขืนกระทำชำเรา แล้วยังถูกแอบถ่ายภาพทุกท่วงท่า นำออกเผยแพร่ในเว็บไซต์ของโรงเรียน เป็นที่อับอาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่ ศดส.คงให้พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เจ้าของท้องที่ที่ผู้เสียหายถูกชักชวนออกจากโรงเรียนดังกล่าว ดำเนินการตามกฎหมาย เพราะขณะนี้อยู่ในกระบวนการยุติธรรมแล้ว ซึ่งก็คงรอ ว่าศาลจะอนุมัติหมายเรียกเมื่อไหร่ต่อไป ส่วน ศดส. จะดูประเด็นการละเมิดผู้เสียหายด้วยการถ่ายภาพโป๊เปลือย พบว่าคลิปวิดีโอดังกล่าว ถูกเผย แพร่ไปตามเว็บไซต์ และยังถูกโหลดลงในไฟล์ของโทรศัพท์มือถือด้วย ซึ่งหากพบว่าใครเป็นต้นตอ หรือส่งต่อภาพดังกล่าวก็จะประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดำเนินการทันที.
 
   โดย :กระจกร้าว โพสเมื่อ [ วันพุธ ที่ 8 มีนาคม 2549 เวลา 13:59 น.]...Hot News...
'สรยุทธ'แจง!
'ผู้ชายในคลิป
' ไม่ใช่ผม!
คลิปมั่วว่อน
อ้างเป็น
นักข่าวดัง
 ตั๊กแตน ชลดา
สวยขึ้นนึกว่า
สาวเกาหลี
     
'ไมค์ - ซาร่า'
อุ้ม ลูก ร่วมปาร์ตี้
วันเกิด 'หญิงแม้น'
อุ้ย! 'พี่จอย'
หวานร่วมวันเกิด
'น้องอาเล็ก'
'พีช' แจงนท
เข้าออกโรงแรม
เรื่องปกติ
 
 
"ต้นหอม" จวก
ขาเม้าท์แฟชั่น
ดาราท้องก่อนแต่ง
เมียเสกด่ากราด
หญิงสาวนิรนาม
พลอยกราบ
คุณยาย
และคุณแม
"ยุวดี"ถึงริชชี่
อยากเป็นนักแสดง
ต้องทุ่มเทกว่านี้
'ชาวลับแล'เดือด!
จี้'ธงชัย'ขอขมา
ใครหว่า!?
'ลูกครึ่ง' หลอก
ฟันสาวไม่เลือก !
 
 
 
...ข่าวเด่น..ประจำวัน ...
 
 
  
  
 
คำค้นยอดฮิต
ice bucket
นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก