บริทนี่ย์ หิ้วปาปาราซซี่ค้างคืน!!

ในวันเดียวกัน          เป็นเรื่องฉาวอีกจนได้ เมื่อ "บริตนี่ย์ สเปียร์ส" แอบนัดปาปาราซซี่หนุ่มชื่อ ''อัดนาน'' ไปเปิดห้องโรงแรมเพนเนซูล่าค้างคืน หลังจากแอบชอบมาพักใหญ่ สื่อทุกแขนงประโคมข่าวว่านักร้องสาว"บริตนี่ย์ สเปียร์ส"ขับรถมินิมาพักใหญ่คูเปอร์มาในช่วงหัวค่ำของวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยมีกลุ่มปาปาราซซี่ตามเธอเป็นโขยงเช่นเดิมโ ดยหลังอารมณ์เสียที่จองสตูดิโออัดเสียงไม่ได้ระหว่างแวะเข้าห้องน้ำที่ปั๊มน้ำมัน เธอก็ไปชวนปาปาราซซี่ที่ชื่อ "ฟิลลิป" ขึ้นมานั่งในรถที่มีผู้ช่วยส่วนตัวนั่งอยู่ด้วย จากนั้นตระเวนไปทั่ว"แอลเอ" และแวะกินข้าวที่ร้าน ทาเวอร์น่า โทนี่ หลังจากนั้น "บริตนี่ย์" สั่งให้ปาปาราซซี่หนุ่มโทรศัพท์ตาม "อัดนาน" ปาปาราซซี่อีกรายที่เธอเคยชมว่าน่ารัก ให้มาเจอที่ห้าง"ทาร์เก็ต"ทั้งที่ปิดไปแล้ว พอเขามาถึง"บริตนี่ย์"กระโดดเข้าไปนั่งในรถของเขาทันที ก่อนจะสลับรถกลับมาเข้าบ้านที่ มาลิบู  สักพัก บริตนี่ย์ ออกมาอีก พร้อมเปลี่ยนชุดใหม่ชุดลายเสือดาวพร้อมสวมวิกสีชมพู ขับรถไปที่โรงแรมเพนเนซูล่า ที่ อัดนาน ไปรออยู่แล้ว ก่อนจะจูงมือขึ้นห้องไปด้วยกัน และ 1 ชั่วโมงต่อมา 'อัดนาน" ก็เดินออกมาซื้อบุหรี่ที่ใกล้ๆโรงแรม

        คนใกล้ตัวของ"บริตนี่ย์" ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่าง"บริตนี่ย์"กับปาปาราซซี่ ครั้งนี้ว่า ''เขาเป็นช่างภาพคนหนึ่งที่ดูดีที่สุดเท่าที่เห็น"บริตนี่ย์"แอบชอบเขามาได้พักหนึ่งแล้ว เขาเป็นคนที่พร้อมจะลงไปเติมน้ำมันให้เธอหรือวิ่งลงมาเปิดประตูรถ รวมทั้งช่วยปกป้องเธอจากฝูงชน เขามักจะทำตัวเหมือนเจ้าชายที่คอยปกป้องเธอจากอันตราย''
 ข่าวยังระบุว่าหลังจากค้างคืน ในรุ่งขึ้นของวันใหม่ "บริตนี่ย์" แต่งเนื้อแต่งตัวออกมาตอน 9 โมงเช้าของวันอาทิตย์ ก่อนที่อีกประมาณชั่วโมงครึ่ง อัดนาน จะตามออกมาทีหลัง

ขอมูลจาก
www.celebslam.com
www.usmagazine.com
www.x17online.com

คลิกเข้ามาดูคลิบในวันเดียวกันได้ที่นี่!!
http://omg.yahoo.com/britneys-wild-adventure-with-a-paparazzo/videos/2411

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้