อั้ม-โน๊ตตั้งใจหลุดอีกแล้ว!!!?


ควันหลงวาเลนไทน์ ภาพสุดหวานฉลองวาเลนไทน์ อั้ม-โน้ต เรียกว่ามือที่ 3

เห็นแล้วคงจี๊ดใจ พร้อมมีรายงาน 2 คู่รักคนดัง “แดน-แพตตี้” พร้อม “มาร์กี้-ต้อง” ควงสวีทหวานก่อนวาเลนไทน์ย่าน CDC

ผู้สื่อข่าวได้รับการฟอร์เวิร์ดภาพสุดหวานของคู่รักคู่ฮอตอย่างนางเอกสาว “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ และ “โน้ต” วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ โดยมีข้อความระบุแนบไฟล์มาว่า “โน้ต-อั้ม” สุดหวานวันแห่งความรัก ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวเปิดไฟล์ภาพพิสูจน์ก็พบว่า เป็นภาพของคู่รัก อั้ม และ โน้ต จริง ซึ่งมีทั้งภาพของทั้งคู่ที่โพสท่าคู่กันกับของขวัญวันวาเลนไทน์ และภาพของขวัญวันวาเลนไทน์ โดยเฉพาะรูปที่ทั้งคู่ถ่ายภาพคู่กันบนเตียงสีขาวที่วางของขวัญที่มีทั้งช็อกโกแลต รวมทั้งกุหลาบแดง 1 ช่อ ที่อยู่ในมือของ หนุ่มโน้ต


 และสิ่งที่สะดุดและเห็นถึงความน่ารักและสวีทหวานหลังจากเจอมรสุมมือที่ 3 เข้ามาป่วนชีวิตรัก ก็เห็นว่าในของขวัญซึ่งมีทั้ง ตุ๊กตาหมี 2 ตัว ที่มีสีครีมและสีฟ้า น่าจะเป็นตัวแทนของ อั้ม และ โน้ต รวมทั้งช็อกโกแลตที่ถูกสั่งทำขึ้นแบบไม่เหมือนใคร โดยมีภาพของ โน้ต และ อั้ม ติดอยู่ที่แพ็คเกจของช็อกโกแลต โดยมีอยู่ที่แพ็คเกจที่เป็นขวดสวยที่โพสท่าแนบชิดสวีทหวาน และอีกขวดเป็นภาพของ อั้ม และ โน้ต ทำท่าถือขวดตีกัน ส่วนช็อกโกแลตแท่งบรรจุซองใหญ่นั้น มีภาพของอั้มถือขวดช็อกโกแลตทำท่าตีโน้ต ส่วนโน้ตก็ถือขวดช็อกโกแลตทำท่ายิงอั้มตอบ พร้อมทั้งมีข้อความระบุหน้าซองว่า NOTE รัก (ใช้รูปหัวใจแทนคำว่ารัก) AUM


 
        นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังเห็นว่า ของขวัญวาเลนไทน์อีกชิ้นหนึ่งที่แสดงความเป็นคู่รักได้ชัดก็คือ ซองสีน้ำตาลสี่เหลี่ยมที่มี 2 อัน อันแรกเขียนว่า BEST BOYFRIEND ส่วนอีกอันเขียนว่า BEST GIRLFRIEND ที่มีความหมายถึงแฟนที่ดีที่สุดของกันและกัน ถือว่าเป็นภาพที่สื่อให้เห็นว่า ความรักของ อั้ม และ โน้ต ในช่วงเดือนแห่งความรักนั้น หวานชื่นสุดๆ


 
        อย่างไรก็ตาม นอกจากคู่ของ อั้ม และ โน้ต ฉลองสวีทหวานในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาแล้วนั้น ก็ยังมีคู่ของ “แดน” วรเดช ดานุวงศ์ ที่ควงคู่แฟนสาว “น้องแพตตี้” อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ไปสวีทหวานที่ร้าน coffee gallery CDC ส่วนนางเอกสาว “มาร์กี้” ราศรี บาเลน ซิเอก้า ก็ควงคู่พี่ชายคนสนิท “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี มาสวีทหวานที่ร้าน wine in love CDC โดยทั้งสองคู่นี้เลือกฉลองในวันที่ 13 ก.พ.ก่อนหน้าวันวาเลนไทน์ คาดว่าอาจจะต้องหลบเลี่ยงคนเยอะ หรืออาจจะติดงานก็เป็นไปได้ขอบคุณข่าว + รูปภาพจาก : SBT.CO.TH
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์