อั้ม อ้วน ซี้้เหมือนพี่น้อง ไม่เกินเลย

ตั้งแต่โสดปุ๊บนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ก็เนื้อหอมสุด ๆ นอกจากจะมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ  ดีเจ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
 
ถึงขนาดมีคนตาดีเห็นไปเที่ยวอังกฤษด้วยกันแล้ว ยังมีคนตาดีเห็นอั้มไปทานข้าวกับนักแสดงหนุ่ม อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ อีกต่างหาก แถมยังมีนักร้องหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เอาดอกกุหลาบมาให้วันเกิดทุกปี วันก่อนเจออั้มในงานเปิดตัวหนัง “30 กำลังแจ๋ว” ที่สยามพารากอน เจ้าตัวเลยเคลียร์ข่าวกับหนุ่ม ๆ ทุกคนซะเลย


อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา

อั้ม  เผยว่า “เราไปก่อนหน้านั้นนะ ก็ไม่ทราบจริง ๆ ว่ากฤษณ์จะไป แต่เขาไปเราก็ดีใจค่ะ อยู่กันเยอะแยะไปหมด เพื่อน ๆ กันทั้งนั้นค่ะ” เขาตามไปเพื่ออะไร ? “เขาไปธุระของเขาอยู่แล้ว ตอนแรกเขาไม่ได้อยู่ที่ลอนดอนเหมือนอั้ม เขาไปที่อื่นแล้วตามมาเจอสองวันสุดท้ายก่อนกลับแล้วค่ะ” ...นัดกันหรือบังเอิญไปเจอ... “อั้มไม่รู้จริง ๆ แต่เขาทราบว่าอั้มอยู่ที่นั่นกับเพื่อน
   
หลายคนมองว่าเขาไปเซอร์ไพร้ส์เรา ?

“ไม่ค่ะ เขาไม่ได้มีเซอร์ไพร้ส์อะไรเลย ไปเที่ยวเล่นกินเป็ดกัน เรายังคิดเลยว่านัดกันมาเจอแน่ ๆ แล้วคนอื่นจะไม่คิดได้ยังไง เราห้ามความคิดใครไม่ได้ แต่รับรองยืนยันว่าไม่ได้นัดแนะกันมาแน่นอน”

...ตอนนี้ยืนยันว่าไม่มีอะไรกับผู้ชายที่ชื่อ กฤษณ์...
 “ไม่มีอะไรเลย เป็นเพื่อนกันเขาเป็นคนดีค่ะ” ล่าสุดกฤษณ์จะฟ้องคนที่เขียนข่าวว่าไปยืมเงินเราพอรู้เรื่องมั้ย ? “ก็ติดตามจากข่าวนะ อยากจะบอกว่าโดยส่วนตัวที่อั้มเป็นเพื่อนกับกฤษณ์ เขาไม่ใช่เป็นคนที่มีนิสัยอย่างที่บางคนไปว่าเขา พออ่านข่าวก็เห็นใจเขาไม่เคยมายืมเงินอั้มเลย ทานข้าวเขาก็เลี้ยงตลอดจนเรารู้สึกเกรงใจ หรืออย่างเหตุการณ์ที่ผ่านมาอยู่ที่อังกฤษเขาก็โอนเงินมาช่วยน้ำท่วม ของอั้มที่อั้มบริจาคช่วยเหลือไปมีอั้มกับเพื่อนอั้มอีกคน ตอนหลังกฤษณ์มาช่วยด้วยเท่านั้นเอง  อั้มเป็นเพื่อนกันถึงรู้เขาเป็นคนยังไง”อั้ม พัชราภา - อ้วน รังสิตอั้ม พัชราภา - อ้วน รังสิต

...ผู้ชายอีกคนเห็นว่าไปทานข้าวกับอ้วน-รังสิต ...
อ้วนสนิทกันมา 4-5 ปีแล้ว สนิทมาก ๆ  แล้วอั้มก็ไปกับเชน กับนาน่า ไม่ได้ไปสองต่อสองแน่นอน” ...ข่าวกับโดมอีกเห็นว่ามีส่งข้อความหากัน ... “ไม่จริงค่ะ คุยกับพี่โดมครั้งนึงตอนที่น้องสุนัขป่วยเท่านั้นเอง” คนจะมองต่างคนต่างโสดมาจูนกันหรือเปล่า ? “ไม่ค่ะ ปกติเราไม่เคยเจอกันเลยค่ะ น้อยมาก”

...ความเป็นไปได้เป็นศูนย์...
“ไม่มีเป็นไปได้เลยค่ะเราไม่เคยคุยกันนอกเหนือเรื่องน้องสุนัข” เห็นว่าดวงเรากับโดมถ้าเป็นแฟนดวงจะรุ่งพุ่งกระฉูดแน่นอน ? “ก็คงเป็นดวงที่ถูกโฉลกกัน  เป็นเพื่อนกันถูกโฉลกกันเท่านั้นเอง” ...แต่จริง ๆ หลายคนลุ้นรู้สึกยังไงบ้าง... “
ก็ดีใจ ขอบคุณค่ะ ถ้าจะเลือกใครสักคนนึงขอเป็นคนเลือกเองค่ะ”
 
แล้วมีไมค์เอาดอกไม้มาให้ด้วย ?
“กี่งาน ๆ ไม่ว่าจะวันเกิดอั้ม วันเกิดใครน้องไมค์จะมาตลอดพร้อมดอกกุหลาบสีแดงแค่ดอกเดียวเท่านั้น” ...เคยถามเขามั้ยเพราะอะไร... “ไม่เคยถามค่ะ แต่ก็จะบอกว่าอ้าว อีกแล้วเหรอ ก็แซว ๆ กันทุกครั้ง” ทุกครั้งไมค์จะต้องมาด้วยตัวเองหรือส่งแค่กุหลาบ ? “มาด้วยตัวเองค่ะ”.

อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา


อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา


อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา


กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้