การ์ตูนยังไม่เรียกต้อลแฟนโต้แฟนคลับไม่ปลื้ม

ควงกันไปไหนมาไหนบ่อยๆ แต่ก็ยังไม่ยอมเรียกหนุ่ม "ต้อล - วันธงชัย อินทรวัตร" หรือ ต้อล AF4 ว่าแฟนสักที สำหรับสาว "การ์ตูน - อินทิรา เกตุวรสุนทร" งานนี้การ์ตูนก็ชี้แจงว่า

การ์ตูน+อินทิราการ์ตูน+อินทิรา


กับต้อล ก็ยังไม่ใช่แฟน ก็ยังเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด แต่ก็ยังไม่ได้ใช้คำว่าแฟน คือเราก็สนิทกันมากขึ้น รู้จักกันมากขึ้น คอยช่วยเหลือกันมากกว่า ปรึกษาเรื่องงาน เรื่องละคร บางทีเขาก็จะแนะนำ เพราะเขาเคยผ่านละครเวทีมาก่อน สำหรับกระแสของแฟนคลับ ก็ไม่ได้มีกระแสอะไรในด้านที่ไม่ดี เท่าที่เรารู้ แฟนคลับเขาก็น่ารักดี อย่างข่าวที่ว่า โดนต่อต้านจากแฟนคลับ ก็คือว่าคงเป็นแค่กระแสข่าวมากกว่า คือที่เรายังไม่เปิดตัวเป็นแฟนก็เป็นเพราะเรา 2 คน เราคุยกัน เรายังไม่อยากมีอะไรมาผูกมัดตัวเอง แต่ยังไงก็ไปถามเขาดูเองดีกว่า ยังไงตอนนี้ก็ไปเรื่อยๆ ดีกว่า                                


หากมันจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง ก็ให้เขาพูดเอง สำหรับเรื่องที่พาไปเจอพ่อแม่ ก็ยอมรับว่าไปเจอ คุณพ่อคุณแม่เขาก็น่ารัก เวลาตูนไปเชียงใหม่ ทางบ้านเขาก็ต้อนรับดี ก็โอเค แฮปปี้ดี เรื่องต้อลจะหมดสัญญากับทรู เขาก็มีมาปรึกษากับตูนบ้าง แต่ยังไงเรื่องนี้ก็ให้เขาเป็นคนมาตอบเองดีกว่า ว่าเขาจะยังไงกับชีวิตของเขา ถามว่ามีชวนมาช่อง7 ไหม ก็คือเขาไม่ได้มาทางสายละคร เขาจะเป็นคนที่ชอบร้องเพลงมากกว่า แต่งเพลงเอง ละครก็อาจจะเล่นบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ทางของเขา

การ์ตูน+อินทิราการ์ตูน+อินทิรา
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้