คัมแบ๊ก พุ ดึงสุดหล่อ ประกบ ลูกเป็ดขี้เหร่

ดึงซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อ ฟิล์ม ประกบลูกเป็ดขี้เหร่ เจี๊ยบ


สร้างความประทับใจให้คนดูทั้งประเทศมาแล้วจากภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่อง รักจัง กลับมาคราวนี้ ผู้กำกับฯ คนเดิม พุ เหมันต์ เชตมี จับซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ประกบคู่กับสาว เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์

ที่จะมาเผยความน่ารักใส ๆ ฉบับสาวน้อยข้างบ้านที่ยังไม่เคยมีใครเห็น f

ในบทบาทของ เต๊าะ พนักงานสาวหนึ่งเดียวของร้านสะดวกซื้อที่โรแมนติกที่สุด ให้หนุ่มๆ ได้เหนกันในภาพยนตร์เรื่อง รักนะ 24ชั่วโมง

ไอเดียเรื่อง รักนะ 24 ชั่วโมง


เข้ามาขณะที่เรากำลังมองหาหนังรักที่มีความแปลกใหม่อยู่พอดี และเรื่องนี้ก็มีความโรแมนติกสดใหม่ แต่ไม่แปลกจนเกินไป เป็นเรื่องรักที่ทุกคนสัมผัสได้ จริงๆ ทุกคนเคยมีแฟนกัน ผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้ วันหนึ่งเป็นแบบหนึ่งอีกวันก็เป็น

อีกแบบหนึ่ง คือ อารมณ์แปรปรวน

เราก็เลยมาคิดกับโจทย์นี้ว่า อารมณ์แปรปรวน นั่นคือ สองบุคลิก วันหนึ่งใจดี บางวันก็อารมณ์เสียจากหน้ามือเป็นหลังมือ เราก็มาคิดว่าถ้ามีสองคนในร่างเดียวกัน คือ มีสองหัวใจในร่างเดียวกัน วันหนึ่งตื่นขึ้นมาเป็นคนหนึ่ง แล้วอีกวันก็ตื่นขึ้นมาเป็นอีกคน นั่นคือ บุคลิกของคนที่เปลี่ยนไป เราคิดจากคนธรรมดาที่ต้องมีความสัมพันธ์กับคนที่มีสภาพแปรปรวน แต่เราเพิ่มเข้าไปว่าต้องมีสองหัวใจนะ ให้มันชัดเลยว่าสองในร่างเดียว จุดเริ่มต้นก็คือแบบนี้จุดเด่นของฟิล์มเรื่องนี้อยู่ที่ การแสดงสองบุคลิก ฟิล์มเก่งขึ้นมาก


โดยเฉพาะพัฒนาการด้านการแสดง สามารถแยก คาแรกเตอร์ชัดเจน เล่นกลับไป กลับมา สองบุคลิกได้ โดยยังคงคาแรกเตอร์ของตัวแสดงได้ต่อเนื่อง ไม่มีปัญหาเรื่องของอารมณ์

เจี๊ยบเองเวลาเค้าเล่นเนี่ยไม่ได้สวยนะ แต่เล่นแบบน่ารัก

ดูแล้วหลงรักเด็กคนนี้ เค้าน่ารัก เพราะเราไม่ได้ชอบดาราที่ความสวย แต่เจี๊ยบเป็นเด็กแก่น ๆ คนหนึ่ง ที่เราคุยด้วยแล้วรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ฉลาด

ส่วนนักแสดงร่วม


อย่าง บ๊วย เชษฐวุฒิ ฮาย อาภาพร ค่อม ชวนชื่น แต่ละคนก็เล่นเป็นตัวของเขาเอง ซึ่งมีบทบาทและความสำคัญเท่า ๆ กัน เหมือนเป็นคนในครอบครัวเดียวกับฟิล์มและเจี๊ยบ

ติดตามชมหนังรักโรแมนติก

ผลงานของผู้กำกับฯ พุ เหมันต์ เชตมี พร้อมบทบาทการแสดงน่าหลงรักของหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และสาว เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ได้ในภาพยนตร์เรื่อง รักนะ 24 ชม.

ในโรงภาพยนตร์ 21 มิถุนายน นี้ ทั่วประเทศ.


ด้วยความร่วมมือ จาก RS และ teenee.com

สนับสนุนรูปภาพ โดย

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้