5 ซีรียส์เกาหลี 2016 ที่ทุกคนควรเสพก่อนสิ้นปี! แต่ละเรื่องเด็ดมากห้ามพลาด!!

5 ซีรียส์เกาหลี 2016 ที่ทุกคนควรเสพก่อนสิ้นปี! แต่ละเรื่องเด็ดมากห้ามพลาด!!

5 ซีรีส์เกาหลี เรื่องไหนบ้างที่ทาง Korea.Boxza คัดมาให้แฟน ๆ .....มันจะเป็นแนวฮา? น่ารัก? เศร้า? หรือดราม่า? งานนี้ไปดูกันเลยดีกว่า!!!!

Another Oh Hae Youngแสดงนำโดย เอริค มุน ซอฮยอนจินและจอนฮเยบิน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับปาร์คโดคยอง (รับบทโดย เอริค นัม) ที่ต้องไปพัวพันกับผู้หญิง 2 คนที่ชื่อ โอแฮยอง เหมือนกัน โอแฮยองคนแรกทิ้งโดคยองไปในวันแต่งงาน ส่วนโอแฮยองอีกคนพึ่งจะถูกทิ้งมาเหมือนกัน เมื่อคนถูกทิ้งมาเจอกันก็แบ่งปันประสบการณ์ความโชคร้ายที่คล้ายกันของพวกเขาทำให้ทั้งสองสนิทกันยิ่งขึ้น......แต่ความรักของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปนั้น......ต้องไปดูเอง!

โอ้โห แค่เรื่องย่อก็แซ่บมาก ไม่ควรพลาดอย่างแรง ถึงแม้ในเกาหลีจะเปิดตัวด้วยเรตติ้งแค่ 2.796% แต่เรตติ้งตอนจบก็สูงถึง 13.428% เลยทีเดียว! (วัดโดย AGB Nielsen)


Descendants of the Sunเรื่องราวของ บิ๊กบอส กัปตันยูชีจิน (รับบทโดย ซงจุงกิ) หน่วยกองกำลังพิเศษของเกาหลีใต้และคุณหมอคังโมยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ที่ได้พบกันในห้องฉุกเฉินจนตกหลุมรักกันแต่พวกเขาก็มีเหตุให้ต้องกล่าวลากันและห่างกันไป และในที่สุดโชคชะตาได้นำพาพวกเขามาพบกันอีกครั้งในต่างแดน......

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้แฟน ๆ ชาวไทยไม่ควรพลาดอย่างแรง เปิดตัวตอนแรกในบ้านด้วยเรตติ้ง 12.7% และตอนจบทำเรตติ้งสูงถึง 40.5% (วัดโดย TNmS) อื้อหือ เด็ดจริง!


Beautiful Gong Shimเรื่องราวสุดน่ารักของสาวน้อยกงชิม (มินอา Girl's Day แสดงนำ) ที่มีพี่สาวคือกงมี (รับบทโดย ซอฮโยริม) คนพี่มีเพรียบพร้อมทุกอย่างทั้งความสวยและหน้าที่การงาน ส่วนกงชิมได้มาเจอกับชายหนุ่ม อันดันแท ที่มาขอเช่าห้องชั้นดาดฟ้าเรื่องราววุ่นวายน่ารัก ๆ จึงเกิดขึ้น.....

เป็นซีรีส์คอมเมดี้โรแมนติกน่ารัก ๆ ที่ไม่ควรพลาดอีกเรื่อง ใครดูแล้วต้องยิ้มแน่นอน เรตติ้งในบ้านวัดจาก TNmS ทำยอด EP เปิดตัวไป 9.4% และตอนจบทำเรตติ้งไป 15.6% ส่วน AGB Nielsen เรตติ้งตอนจบวัดได้ 16.3% 


Doctorsรับบทนำโดย คิมแรวอน และปาร์คชินฮเย หรือน้องผักของแฟน ๆ ชาวไทยนั่นเอง งานนี้ชินฮเยรับบทเป็นคุณหมอ ซึ่งกว่าจะได้เป็นคุณหมอก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายเพื่อที่จะเอาตัวรอดและก้าวเข้าไปสู่การเป็นหมอ ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลงของตัวเอกและทัศนคติของคนในสายอาชีพนี้.....เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตามมาก ๆ

ถึงแม้จะยังไม่ออกอากาศตอนจบแต่เรตติ้งที่วัดโดย TNmS ทั้งตอนเปิดตัวและตอนล่าสุดก็ดีวันดีคืน เปิดตัวที่ 15.1% และทำเรตติ้งสูงสุดใน EP ที่ 7 (22.3%) ส่วนเรตติ้งที่วัดโดย AGB Nielsen ทำเรตติ้ง EP ล่าสุดไปได้ 22.6%


Marriage Contractเป็นอีกเรื่องที่ทำเรตติ้งได้สูงมาก ๆ ในประเทศ รับบทนำโดย อีซอจิน และยูอี After School เรื่องราวของคังฮเยซู (รับบทโดย ยูอี) ที่เป็นคุณแม่ซึ่งต่อสู้เพื่อลูกสาวของเธอในขณะที่ต้องหาเงินจ่ายหนี้ให้สามี และมีฮันจีฮุน (อีซอจิน) มาแต่งงานกับเธอเพื่อหาผู้ที่จะต้องปลูกถ่ายตับเพื่อช่วยแม่ เรื่องนี้ขอบอกว่าดราม่าไม่เบานะจ๊ะ....

เป็นอีกเรื่องที่เรตติ้งในบ้านและต่างประเทศงดงามมาก โดยทำเรตติ้ง EP เปิดตัวในเกาหลีไป 18.4% และตอนจบ 22.8% (วัดโดย TNmS) 


cr.boxza

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้