แฟนฮ่องกง เหมาบัตรคอนฯ“Big Bang”หมดเกลี้ยง

แฟนฮ่องกง เหมาบัตรคอนฯ“Big Bang”หมดเกลี้ยง


หลังจาก!!!!ตั๋วงานคอนเสิร์ตของวง Big Bang ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา กว่า 24,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงในเวลาน้อยกว่า 2 ชั่วโมงหลังจากเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ  

ในวันที่ 24 กันยายน YG Entertainment เปิดเผยว่า "ตั๋วเข้าชมคอนเสิร์ตจำนวน 24,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดในเวลาน้อยกว่า 2 ชั่วโมงครับ หลังจากที่เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา โดยตั๋วคอนเสิร์ต “Big Bang Alive Galaxy Tour 2012” ทั้งหมดนี้ จะจัดการแสดงกันขึ้นที่เมืองแคลิฟอร์เนียและนิวเจอร์ซีย์ครับ" 


ล่าสุด!!!!!แฟนฮ่องกง เหมาบัตรคอนฯ  “Big Bang” หมดเกลี้ยงไม่ถึงชั่วโมง!

เมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา สื่อจีนได้รายงานออกมาว่า บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวของวง Big Bang ที่เตรียมจะจัดขึ้นที่ฮ่องกง ในวันที่ 8 ธันวาคมนี้ จำนวน 35,000 ใบ ได้ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง สื่อได้รายงานว่า บัตรคอนเสิร์ตของ Big Bang นั้นขายหมดได้อย่างรวดเร็วจนไม่น่าเชื่อ และสามารถขายได้เร็วกว่าครั้งก่อนอีกด้วย

ดังนั้นนี่จึงเป็นอีกครั้งที่พวกเขาสามารถขายบัตรคอนเสิร์ตได้หมดอย่างรวดเร็วหลังจากที่ได้เผยความฮอตเมื่อครั้งขายตั๋วที่อเมริกาไป สำหรับคอนเสิร์ต Big Bang Alive Galaxy Tour 2012 นั้นได้เปิดขายไปที่ California และ New Jersey เมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา และขายบัตรหมดเร็วได้ภายในสองชั่วโมง วง Big Bang จะลุยคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์และไปสิ้นสุดในเดือนธันวาคมนี้แฟนฮ่องกง เหมาบัตรคอนฯ“Big Bang”หมดเกลี้ยง


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้