บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  คิม นัมกิล Kim Nam Gil
 
คิม นัมกิล Kim Nam Gil

ประวัติ คิมนัมกิล Kim Nam Gil



คิมนัมกิล Kim Nam Gil


ชื่อ : คิมนัมกิล / Kim Nam Gil
วันเดือนปีเกิด : 13 มีนาคม 2524 (13 March 1981)
ราศี : มีน (Pisces)
ชื่อก่อนเข้าวงการ : Lee Han
ส่วนสูง  : 184 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 70 กิโลกรัม
การศึกษา : Myeong Ji Cheon University
เข้าวงการครั้งแรก : เคยใช้ชื่อ Lee Han มาก่อน แต่ปี 2008 ตัดสินใจใช้ชื่อจริงคือ คิมนัมกิล

คิมนัมกิล

ผลงานละคร
    Bad Guy (SBS, 2010)   
    ซอนต๊อก มหาราชินีสามแผ่นดิน Queen Seon Deok (MBC, 2009)
    Terroir (SBS, 2008)
    Several Questions That Make Us Happy (KBS2, 2007)
    When Spring Comes (KBS2, 2007)
    Lovers (SBS, 2006)
    Goodbye Solo (KBS2, 2006)
    Be Strong Geum Soon (MBC, 2005)
    My Name is Kim Sam-Soon (MBC, 2005)

ผลงานภาพยนตร์
    Lovers Vanished (2010)
    Hand Phone (2009, cameo)
    Portrait of a Beauty (2008)
    Modern Boy (2008)
    Kang Chul Jung : Public Enemy 1-1 (2008)
    No Regrets (2006)
    Don't Look Back (2006)
    Low Life (2004)

รางวัลที่ได้รับ
    46th Baeksang Awards: Best Newcomer Award (Queen Seon Duk)
    2009 MBC Drama Awards: Best Couple Award (with Lee Yo Won in Queen Seon Duk)
    2009 MBC Drama Awards: Male Excellence Award (Queen Seon Duk)

คิมนัมกิล



Credits


 
   โดย :แฟนคลับพิดาม ( สมาชิกไอดีที่ 120956) โพสเมื่อ [ วันอังคาร ที่ 24 สิงหาคม 2553 เวลา 23:50 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
  
'กาละแมร์'เดือด!
'ฟ้องแหลก!'บล็อคดัง'

'บิลลี่ โอแกน'
เปิดใจ'ต้นเหต'
'ล้มละลาย'..
   
ว๊าว!! มาแล้ว!
ภาพ'มาร์กี้'-'ป๊อก'
ร่วมเฟรม!!
ผจก.ชมพู่ แจง
ข่าว"ท้องก่อนแต่ง''

 
 
 
Stars Talk !!
โฟกัส จิระกุล
ฝากแฟนๆให้กำลังใจ...
แบงค์ แบล็ควนิลา
ฝากติดตามผลงาน
 
 
 
 
...ข่าวเด่น..ประจำวัน ...
 
 
 
   
   
 
 
 
คำค้นยอดฮิต
l'บิลลี่ 'ล้มละลาย' l 'ชมพู่'ท้องก่อนแต่ง
l มนุษย์ลุง วีนแอร์ l เกาเหลา'โย-บี'
l เจนี่-เจสันl ใบเตยVsจ๊ะ
 
นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก