เมนูข่าว

คิม นัมกิล Kim Nam Gil

คิม นัมกิล Kim Nam Gil

คิม นัมกิล Kim Nam Gil

ประวัติ คิมนัมกิล Kim Nam Gil



คิมนัมกิล Kim Nam Gil


ชื่อ : คิมนัมกิล / Kim Nam Gil
วันเดือนปีเกิด : 13 มีนาคม 2524 (13 March 1981)
ราศี : มีน (Pisces)
ชื่อก่อนเข้าวงการ : Lee Han
ส่วนสูง  : 184 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 70 กิโลกรัม
การศึกษา : Myeong Ji Cheon University
เข้าวงการครั้งแรก : เคยใช้ชื่อ Lee Han มาก่อน แต่ปี 2008 ตัดสินใจใช้ชื่อจริงคือ คิมนัมกิล

คิมนัมกิล

ผลงานละคร
    Bad Guy (SBS, 2010)   
    ซอนต๊อก มหาราชินีสามแผ่นดิน Queen Seon Deok (MBC, 2009)
    Terroir (SBS, 2008)
    Several Questions That Make Us Happy (KBS2, 2007)
    When Spring Comes (KBS2, 2007)
    Lovers (SBS, 2006)
    Goodbye Solo (KBS2, 2006)
    Be Strong Geum Soon (MBC, 2005)
    My Name is Kim Sam-Soon (MBC, 2005)

ผลงานภาพยนตร์
    Lovers Vanished (2010)
    Hand Phone (2009, cameo)
    Portrait of a Beauty (2008)
    Modern Boy (2008)
    Kang Chul Jung : Public Enemy 1-1 (2008)
    No Regrets (2006)
    Don't Look Back (2006)
    Low Life (2004)

รางวัลที่ได้รับ
    46th Baeksang Awards: Best Newcomer Award (Queen Seon Duk)
    2009 MBC Drama Awards: Best Couple Award (with Lee Yo Won in Queen Seon Duk)
    2009 MBC Drama Awards: Male Excellence Award (Queen Seon Duk)

คิมนัมกิล



Credits


เครดิต:
 
โพสโดย :แฟนคลับพิดาม ( สมาชิกไอดีที่ 120956)

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
กรุณากรอกรหัสให้ตรงกับภาพ :
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด