บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ดารา บันเทิง ดาราไทย รูปดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราญี่ปุ่น ดาราจีน ดารานานาชาติ
Gossip ดารา รูปหลุด ละครฮิต ซีรีย์ดัง ภาพยนตร์ดี หนังดัง
  คิม นัมกิล Kim Nam Gil
 

คิม นัมกิล Kim Nam Gil

ประวัติ คิมนัมกิล Kim Nam Gil



คิมนัมกิล Kim Nam Gil


ชื่อ : คิมนัมกิล / Kim Nam Gil
วันเดือนปีเกิด : 13 มีนาคม 2524 (13 March 1981)
ราศี : มีน (Pisces)
ชื่อก่อนเข้าวงการ : Lee Han
ส่วนสูง  : 184 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 70 กิโลกรัม
การศึกษา : Myeong Ji Cheon University
เข้าวงการครั้งแรก : เคยใช้ชื่อ Lee Han มาก่อน แต่ปี 2008 ตัดสินใจใช้ชื่อจริงคือ คิมนัมกิล

คิมนัมกิล

ผลงานละคร
    Bad Guy (SBS, 2010)   
    ซอนต๊อก มหาราชินีสามแผ่นดิน Queen Seon Deok (MBC, 2009)
    Terroir (SBS, 2008)
    Several Questions That Make Us Happy (KBS2, 2007)
    When Spring Comes (KBS2, 2007)
    Lovers (SBS, 2006)
    Goodbye Solo (KBS2, 2006)
    Be Strong Geum Soon (MBC, 2005)
    My Name is Kim Sam-Soon (MBC, 2005)

ผลงานภาพยนตร์
    Lovers Vanished (2010)
    Hand Phone (2009, cameo)
    Portrait of a Beauty (2008)
    Modern Boy (2008)
    Kang Chul Jung : Public Enemy 1-1 (2008)
    No Regrets (2006)
    Don't Look Back (2006)
    Low Life (2004)

รางวัลที่ได้รับ
    46th Baeksang Awards: Best Newcomer Award (Queen Seon Duk)
    2009 MBC Drama Awards: Best Couple Award (with Lee Yo Won in Queen Seon Duk)
    2009 MBC Drama Awards: Male Excellence Award (Queen Seon Duk)

คิมนัมกิล



Credits


 
   โดย :แฟนคลับพิดาม ( สมาชิกไอดีที่ 120956) โพสเมื่อ [ วันอังคาร ที่ 24 สิงหาคม 2553 เวลา 23:50 น.]



 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
ดูดิ !! นี่หรอ
ภาพพรีเวดดิ้ง
ชมพู่ - น๊อต
'แม่น้องเจด้า'
ลูกสาว 'เจ เจตริน'
เตรียมแต่งหนุ่มฝรั่ง!
   
'พลอย' กับ
'แคปชั่น'แบบนี้
'เกิดเรื่องอะไรขึ้น'!
ลุ้น 'เจมส์ มาร์'-'พีช พชร'
-'มาริโอ้' เกณฑ์ ทหาร!
   
จบ - ไม่จบ !!
โย เคลียร์ชัด
เพื่อนรักหักบัญชีเดือด
ยังไงกันจ๊ะ! 'ซุปตาร์อั้ม'
ใส่แหวน นิ้วนางข้างซ้าย
 
 
 
Stars Talk !!
"แก๊ป ธนเวทย์"
ผลงานก่อนสละโสด
เมทัล' เดือนหน้า
มีเซอร์ไพร์ส!!
 
 
 
 
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
Pic Post !! รูปสวยๆ จากดาราที่คุณชื่นชอบ
 
 
: คำค้นยอดฮิต :
'เคลลี่' -'กรีน' l"จา พนม"lแป้ง lเก้า สุภัสราlฟาสต์7
l"คิม"l'ญาญ่า'lมาร์กี้ - ป๊อกlมินโฮ-ซูจีl One Direction
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


 
โศกนาฏกรรม!...
ชิงสวาท“รักสามเศร้า”
ของหญิง 3 คน
หาดูยาก!
ภาพถ่ายมะเมี๊ยะ
ตอนอายุ 20 ปี
เคยเห็นไหม??
ภาพเซนเซอร์ของโลกอาหรับ
'แม่น้องเจด้า'ลูกสาว
'เจ เจตริน' เตรียม
แต่งหนุ่มฝรั่ง!
เตือน! ราศีที่ต้องระวัง
ช่วงสงกรานต์...มากที่สุด!!
ดูดวงหมอช้าง
เห็นแล้วน้ำตาไหล!!
ความจริงข้างหลังภาพ
หนูน้อยชาวซีเรีย
อึ๊ง!! ไทยป่วย
′ไบโพลาร์′นับล้านคน!
โรคเดียวกับนักบินเยอรมันวิงส์
อุ๊ต๊ะะ!? 'เจมส์ จิ' ว่าไงจ๊ะ!?
'ปีเก้' บอก'เป็นแฟนกันจริง'!
ฮาไม่ออก! 6 เรื่องหลอกๆ
ของ April Fools' Day!
ชักกระตุก
เวอร์ชั่นพริตตี้
มอเตอร์โชว์ 2015
ผิดมากหรอ!
เมื่อผมใช้มือกิน KFC
แต่ถูกโต๊ะข้างๆว่าแบบนี้!!
สำเนาถูกต้อง!
คุณพ่อควอน ซังวู โชว์โฉม
ลูกสาวตัวน้อย ครั้งแรก!
20 เรื่อง Fast & Furious
ที่คุณไม่เคยรู้ !!
อุทาหรณ์ถ่ายคลิปสยิว
เล่นกับแฟน แต่แล้ว....!?
ตะลึง!! ถ่ายคลิปลูกชาย
มี"มนุษย์ตัวจิ๋ว"
วิ่งผ่านไปเฉย
เปิดตำนาน "หมอโหด"
ฆาตกรรมสังเวย"รัก"
10 ประเทศ
ที่ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก!!
อินเดียตะลึง!
เทพเจ้าได้กำเนิดบนโลกแล้ว
ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก