บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ดารา บันเทิง ดาราไทย รูปดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราญี่ปุ่น ดาราจีน ดารานานาชาติ
Gossip ดารา รูปหลุด ละครฮิต ซีรีย์ดัง ภาพยนตร์ดี หนังดัง
  คิม นัมกิล Kim Nam Gil
 

คิม นัมกิล Kim Nam Gil

ประวัติ คิมนัมกิล Kim Nam Gil



คิมนัมกิล Kim Nam Gil


ชื่อ : คิมนัมกิล / Kim Nam Gil
วันเดือนปีเกิด : 13 มีนาคม 2524 (13 March 1981)
ราศี : มีน (Pisces)
ชื่อก่อนเข้าวงการ : Lee Han
ส่วนสูง  : 184 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 70 กิโลกรัม
การศึกษา : Myeong Ji Cheon University
เข้าวงการครั้งแรก : เคยใช้ชื่อ Lee Han มาก่อน แต่ปี 2008 ตัดสินใจใช้ชื่อจริงคือ คิมนัมกิล

คิมนัมกิล

ผลงานละคร
    Bad Guy (SBS, 2010)   
    ซอนต๊อก มหาราชินีสามแผ่นดิน Queen Seon Deok (MBC, 2009)
    Terroir (SBS, 2008)
    Several Questions That Make Us Happy (KBS2, 2007)
    When Spring Comes (KBS2, 2007)
    Lovers (SBS, 2006)
    Goodbye Solo (KBS2, 2006)
    Be Strong Geum Soon (MBC, 2005)
    My Name is Kim Sam-Soon (MBC, 2005)

ผลงานภาพยนตร์
    Lovers Vanished (2010)
    Hand Phone (2009, cameo)
    Portrait of a Beauty (2008)
    Modern Boy (2008)
    Kang Chul Jung : Public Enemy 1-1 (2008)
    No Regrets (2006)
    Don't Look Back (2006)
    Low Life (2004)

รางวัลที่ได้รับ
    46th Baeksang Awards: Best Newcomer Award (Queen Seon Duk)
    2009 MBC Drama Awards: Best Couple Award (with Lee Yo Won in Queen Seon Duk)
    2009 MBC Drama Awards: Male Excellence Award (Queen Seon Duk)

คิมนัมกิล



Credits


 
   โดย :แฟนคลับพิดาม ( สมาชิกไอดีที่ 120956) โพสเมื่อ [ วันอังคาร ที่ 24 สิงหาคม 2553 เวลา 23:50 น.]



 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
ชาวโซเชียลแชร์ว่อน!
อ้างข้อความ'เสก โลโซ'
แซวคดี'ข่มขืน' หญิงชรา!
ดั้งใหม่'แม่น้อย'
ของ ญาญ่า ญิ๋ง
เป๊ะขึ้นเยอะเลย....!
   
ลือ!'เอ
ศุภชัย'เซ็ง!งดปั้น'ผู้หญิง'
หลังดัน'ริชชี่'ไม่ขึ้น!
ชักยังไง !! กุ๊บกิ๊บ
โพสต์ไอจีถึง
หนุ่มคนไหนน้าส์
   
‘มุก’ รับเลิก‘นาฑี’
ยัน หมดโอกาสรีเทิร์น
'เจนี่'โดนจับตา
โพสต์ภาพหวาน'เจสัน'
สยบข่าว'กิ๊กกึ้ง'!
 
 
 
Stars Talk !!
ปีใหม่นี้ นิว ชัยพล
เตรียมไปฉลอง ที่ไหน
"แตงโม" 
ปีใหม่นี้มีแพลน
ไปรวมตัวกันที่...??
 
 
 
 
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
Pic Post !! รูปสวยๆ จากดาราที่คุณชื่นชอบ
 
 
: คำค้นยอดฮิต :
เพชรา l'ช่อง 3' Vs 'ช่อง 8' l'ลิเดีย'l"บอย"
lโย ยศวดีlตั๊กบงกชlวัลลี lธีรศิลป์lณิชา-ไอติม
l'อ้วน รีเทิร์น'l"บุ๋ม ปนัดดา"l'นิชคุณ'
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


 
ดูกันแบบชัดๆ มิสโคลัมเบีย
ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก
5 อันดับ
ชื่อดารา โหลที่สุด !
5สาว พลิก 'ร้าย'
แล้ว'ดังเปรี้ยง' !
'5 อันดับ' 'ดารา'
...สุดยอด'เมีย'แห่งยุค!
ใครบ้าง - ดารา คู่มวย
วัดความดัง!?
แบบนี้ก็มีด้วย! รวม 18
รสชาติแปลกของเลย์
10 โรงแรมผี
จากทั่วโลก..
ให้พักฟรีก็ไม่เอา!!
ทำไมผู้ป่วยที่รับเลือด
จึงติดเอดส์ได้
เพราะใคร...?
เด็กไทยทำได้!!
กรรชัย สุขสมกร
ติดฟุตซอลทีมชาติอิตาลี
10 ภาพธรรมดา กับ
เบื้องหลังภาพสุดสะเทือนใจ
ที่คุณไม่เคยรู้
5 อันดับเหตุการณ์
สะเทือนขวัญ
ของคนไทย
งามสง่า “หวงเซิ่งอี”
นางเอกนางพญางูขาว
ในชุดไทยสไบเฉียง
ทอยมิวเซียม
(Toy Museum)
สวรรค์ของคนรักของเล่น
[คลิป] เรียนดูดวงฟรี
สอนโหราศาสตร์
แบบจันทรคติ
อ.พิพัฒน์
ผ่าดวง "ทักษิณ"
จะเป็นยังไงไปดูกัน!??
ซินแสเข่ง ชี้
ดวงทักษิณ ถึงฆาตปี 58
ไหว้พระ "แก้ปีชง"
ต้อนรับตรุษจีน
กับวัดเล่งเนยยี่ 2
“เอเชียทีค”
สีสันยามราตรี
ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
 
ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก