บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ดารา บันเทิง ดาราไทย รูปดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราญี่ปุ่น ดาราจีน ดารานานาชาติ
Gossip ดารา รูปหลุด ละครฮิต ซีรีย์ดัง ภาพยนตร์ดี หนังดัง
  คิม นัมกิล Kim Nam Gil
 

คิม นัมกิล Kim Nam Gil

ประวัติ คิมนัมกิล Kim Nam Gil



คิมนัมกิล Kim Nam Gil


ชื่อ : คิมนัมกิล / Kim Nam Gil
วันเดือนปีเกิด : 13 มีนาคม 2524 (13 March 1981)
ราศี : มีน (Pisces)
ชื่อก่อนเข้าวงการ : Lee Han
ส่วนสูง  : 184 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 70 กิโลกรัม
การศึกษา : Myeong Ji Cheon University
เข้าวงการครั้งแรก : เคยใช้ชื่อ Lee Han มาก่อน แต่ปี 2008 ตัดสินใจใช้ชื่อจริงคือ คิมนัมกิล

คิมนัมกิล

ผลงานละคร
    Bad Guy (SBS, 2010)   
    ซอนต๊อก มหาราชินีสามแผ่นดิน Queen Seon Deok (MBC, 2009)
    Terroir (SBS, 2008)
    Several Questions That Make Us Happy (KBS2, 2007)
    When Spring Comes (KBS2, 2007)
    Lovers (SBS, 2006)
    Goodbye Solo (KBS2, 2006)
    Be Strong Geum Soon (MBC, 2005)
    My Name is Kim Sam-Soon (MBC, 2005)

ผลงานภาพยนตร์
    Lovers Vanished (2010)
    Hand Phone (2009, cameo)
    Portrait of a Beauty (2008)
    Modern Boy (2008)
    Kang Chul Jung : Public Enemy 1-1 (2008)
    No Regrets (2006)
    Don't Look Back (2006)
    Low Life (2004)

รางวัลที่ได้รับ
    46th Baeksang Awards: Best Newcomer Award (Queen Seon Duk)
    2009 MBC Drama Awards: Best Couple Award (with Lee Yo Won in Queen Seon Duk)
    2009 MBC Drama Awards: Male Excellence Award (Queen Seon Duk)

คิมนัมกิล



Credits


 
   โดย :แฟนคลับพิดาม ( สมาชิกไอดีที่ 120956) โพสเมื่อ [ วันอังคาร ที่ 24 สิงหาคม 2553 เวลา 23:50 น.]



 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
ผลรางวัล และ บรรยากาศ
'สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 24 '
มหากาพย์!
'เฮียเสก' ของขึ้น!
โพสต์เฟส!ฉะ!แหลก?
   
มาดามตั๊ก
จับมือปลอมไลน์
ได้แล้ววว!ที่แท้คือ....
ชื่นมื่น!
'จอย ดาวกระจาย'
วิวาห์หวาน'หนุ่มฝรั่ง'
   
เสือซุ่ม
'กลม แต่งเงียบ'
สาว' นอกวงการ!
ซึ้งไปนะ !!
โต้ง เจ้าของนิตยสาร
โพสต์ถึง พลอย
 
 
 
Stars Talk !!
"เอมี่" อวยพร
วาเลนไทน์ให้คู่รักสมหวัง
"แก๊ป ธนเวทย์" 
ผลงานก่อนสละโสด
 
 
 
 
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
Pic Post !! รูปสวยๆ จากดาราที่คุณชื่นชอบ
 
 
: คำค้นยอดฮิต :
'มาริโอ้' lเสก-กานต์l'โฟกัสl
"แมน การิน" lบอย ปกรณ์ พลอย l
  'แองจี้ เฮสติ้
l'อั้ม - แอมป์'l นางทาส
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


 
แชร์สนั่นทั้ง Timeline
เสื้อตัวนี้..
คุณเห็นเป็นสีอะไร??
อดีตคนสนิทแฉ!!
"ธัมมชโย"
สนใจครองโลก!!!
ย้อนดู
กำเนิดธรรมกาย!!
"ชีวิตธัมมชโย"
ดราม่า!'ยิปซี'
เลิฟซีนเดือด!
โดนด่า'torlae'
เสียงครวญ ของ
'จั๊กจั่น อคัมสิริ'
....'เห็นใจกันบ้าง'!!
'ลิเดีย'ถาม ...ภาพนี้
'ใครสวยกว่ากัน'!?
'อึ๋ม' งัด'อึ๋ม'
.. ร้อนฉ่า!...
ทะลักพรมแดง!
วัยเด็ก 'นางเอก
Fifty Shades
of Grey
โคตรเจ๋ง! เด็กไทยโชว์
สกิลกลองขั้นเทพ
คลิปดังระดับโลก
หนึ่งในแสน! คุณแม่
คลอดลูกก่อนกำหนด
โดยมาพร้อมกับสิ่งนี้?
"นิกกี้" เข้าโรงแรม
ถ่ายแบบ มาดู
กันว่า 9 นิ้วจริงไหม!!!
นี่ไง! น้องเหนือฟ้า
เด็กน้อยผู้โด่งดัง
จากคลิปทำไป บ่นไป
ต้องลอง!
"ใส่แบบนี้ผอมชัวร์"
นักจิตวิทยาเขาว่าไว้!
เส้นลายมือขาด
ไม่ดีจริงหรอ!!!
รวมเฉลย
คำถามยอดฮิต!
"วันนี้วันอะไร?"
แชร์สนั่น!
คำถามชวนฉงน
"วันนี้วันอะไร?"
รู้ยัง!! 20อันดับ
สาวงาม ระดับโลก
มีไทยด้วยนะ !!
อื้อหือ!
ภาพ เจนี่ เซตใหม่
บอกเลยว่าแซ่บ มาก
 
ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก