นิชคุณเซอร์ไพร์วันเกิดน้องสาวกลางคอนเสริ์ตครั้งแรก


วง2PMบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีได้จัดคอนเสริ์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขาขึ้นที่Olympic Park กรุงโซล
 
ชื่อคอนเสริ์ตว่า Don’t Stop Can’t Stop concert ท่ามกลางแฟนๆทั่วเอเชียทั้ง เกาหลี ญี่ปุ่น ไทย และ จีน ที่มาให้กำลังใจกว่า 12,000คน

ซึ่งทางวง 2PM ได้กล่าวถึงคอนเสริ์ตเดี่ยวครั้งแรกของพวกเขาว่า พวกเขาตื่นเต้นที่ได้จัดคอนเสิร์ตครั้งแรกนี้แบบใหญ่โตมาก รวมถึงยังขอบคุณบรรดาแฟนๆที่มาให้กำลังใจพวกเขาในการแสดงครั้งนี้อีกด้วย
 
นอกจากนั้นยังได้เกิดเหตุการสุดเซอร์ไพร้ขึ้นในคอนเสริ์ตครั้งดังกล่าวเมื่อหนุ่ม นิชคุณ สมาชิกอีกคนของวงได้จัดเซอร์ไพร้วันเกิดให้กับน้องสาวของเขาที่มาร่วมชมคอนเสริ์ตดังกล่าวด้วยโดยนิชคุณกล่าวว่า

" คนที่ผมรักที่สุดอยู่ที่นี่ด้วย เธอจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากน้องสาวของผมเองครับเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเป็นวันเกิดของเธอ แต่ผมไม่สามารถไปประเทศไทยได้ เพราะว่าผมต้องเตรียมคอนเสิร์ตครั้งนี้ อย่างไรก็ตามในวันนี้เธอมาชมการแสดงของพวกเรา ดังนั้นผมขอให้ทุกคน ช่วยกันร้องเพลง Happy Birthdayให้กับเธอด้วยนะครับ ” หลังจากนั้นนิชคุณก็พาน้องสาวขึ้นมาบนเวทีสร้างความประทับใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก

อนึ่ง.คอนเสริ์ตเดี่ยวครั้งแรกของ2PM  ได้มีรายงานว่ามีเหล่าคนดังเกาหลีหลากหลายคนไปร่วมชมด้วย ทั้ง SNSD, Tiger JK และยูนมิเร (Yoon Mi Rae) เป็นต้น
เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้