ซีรี่ย์แนะนำ Autumn in My Heart

ซีรี่ย์แนะนำ Autumn in My Heart


เรื่องย่อ
          เด็กหญิงสองคน ซึ่งเกิดในเดือนตุลาคม เธอทั้งสองคนเกิดวันเดียวกัน และมีที่อยู่อาศัยในระแวกเดียวกัน เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน อุนโซ(Song Hye Kyo) ซึ่งเป็นเด็กที่มีความสุขอยู่อย่างสุขสบาย พ่อของเธอเป็นศาสตราจารย์และมีพี่ชายที่แสนดี ซึ่งให้ความรักแก่เธอเหนือสิ่งอื่นใดในโลกนี้ ส่วนเด็กหญิงอีกคนหนึ่งชื่อ ชิเน่(Han Chae Young) เธออาศัยอยู่กับแม่ซึ่งเป็นหญิงหม่าย แม่เธอเลี้ยงชีพโดยเปิดร้านอาหารเล็กๆ ประทังชีวิตไปวันๆ วันหนึ่ง


Moon Geun Young - Choi Woo Hyuk Moon Geun Young - Choi Woo Hyuk


           เหตุการณ์ได้เกิดขึ้น อุนโซ เกิดอุบัติเหตุ เข้าโรงพยาบาลและต้องตรวจเลือดจึงรู้ความจริงว่า อุนโซ ไม่ไช่ลูกสาวที่จริงของพวกเขา ได้มีการสลับตัวกันกับเด็กหญิงอีกคนหนึ่ง ที่โรงพยาบาลตอนแรกเกิด คนที่ช๊อคมากที่สุดเมื่อทราบเรื่องนี้คือ จุนโซ(Song Seung Hun) ซึ่งรักน้องสาวคนนี้มาก อุนโซ ต้องเผชิญกับชะตาชีวิตที่เปลี่ยนไป ส่วนชิเน่ ก็ได้เรียกร้องจากครอบครัว ของเธอเป็นอย่างมากเพื่อชดเชย กับสิ่งที่เธอสูญเสียไป 14 ปี ครอบครัวของ จุนโซ รู้สึกผิดที่ต้องส่งตัว อุนโซ กลับคืนไป และได้ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่อเมริกาSong Seung Hun - Han Na Na - Song Hye Kyo - Won Bin Song Seung Hun - Han Na Na - Song Hye Kyo - Won Bin


           เวลาผ่านไปหลายปี ชิเน่ กลับมาเกาหลี และได้งานทำเป็นผู้จัดการในโรงแรม ซึ่งเป็นโรงแรมเดียวกับที่ อุนโซ ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ ในขณะที่ จุนโซ พี่ชายก็เป็นนักวาดรูป และเป็นอาจารย์สอนอยู่ในวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เขาทั้งสองคน อุนโซ และ จุนโซ ได้มีโอกาสพบกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งการพบกันในครั้งนี้จึงรู้ว่าจริงๆ แล้วทั้งสองคนได้รักกัน

Won Bin - Song Hye Kyo Won Bin - Song Hye Kyo


           อย่างไรก็ตาม อุนโซ พยายามที่จะอยู่ห่างจาก จุนโซ เนื่องจากเธอรู้ดีว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม เพราะพวกเขาเป็นพี่น้องกัน เธอจึงพยายามคบกับ เทโซก(Won Bin) ซึ่งรักเธอมาก จุนโซ ต้องการจะแต่งงานกับ อุนโซ แต่ครอบครัวของเขาคัดค้านพวกเขาอย่างยิ่ง และหลังจากที่ ยูมี (Han Na Na) คู่หมั้นของจุนโซ พยายามที่จะฆ่าตัวตาย, จุนโซ เลยต้องเลือกที่จะกลับมาคืนดีกับ ยูมี

Won Bin - Song Hye Kyo - Song Seung Hun Won Bin - Song Hye Kyo - Song Seung Hun


           หลังจากที่ จุนโซ รู้ว่า อุนโซ กำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งในเม็ดเลือด เขาจึงทิ้งทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อที่จะใช้ชีวิต อยู่กับเธอในช่วงสุดท้าย เขาทั้งสองไปที่ชายหาดที่เดิม ที่พวกเขาเคยไป ตอนก่อนที่จะแยกจากกัน และที่นั่น อุนโซ เธอก็ตายในขณะที่ จุนโซ กำลังอุ้มเธออยู่บนหลังของเขา

Song Hye Kyo - Song Seung Hun Song Hye Kyo - Song Seung Hun


รายชื่อนักแสดง
 - Song Seung Hun รับบท ยุนจุนโซ
 - Song Hye Kyo รับบท ยุน/
ชอย อุนโซ
 - Won Bin
รับบท ฮานเทโซก
 - Han Na Na
รับบท ชินยูมี
 - Han Chae Young รับบท ชอย/
ยุน ชิเน่
 - Choi Woo Hyuk
รับบท จุนโซ ตอนเด็ก
 - Moon Geun Young
รับบท อุนโซตอนเด็ก
 - Lee Ae Jung
รับบท ชิเน่ตอนเด็ก
 - Jung Dong Hwan รับบท Yun Kyo-soo (พ่อของ จุนโซ)

 - Sun Woo Eun Sook รับบท Lee Kyung-ha (แม่ของ จุนโซ)

 - Kim Hae Sook รับบท Kim Soon-im (แม่แท้ๆ ของ อุนโซ)


Won Bin - Song Hye KyoWon Bin - Song Hye Kyo


Song Hye KyoSong Hye Kyo


Song Seung Hun Song Seung Hun


Song Hye Kyo Song Hye Kyo


Won Bin Won Bin


Han Na Na Han Na Na


Han Chae Young Han Chae Young


Moon Geun Young Moon Geun Young


Choi Woo Hyuk Choi Woo Hyuk


ซีรี่ย์แนะนำ Autumn in My Heart


เครดิต :
แหล่งข่าว ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้