ดาราสาวเกาหลีผูกคอตาย น้อยใจหลุดแคสติ้งสื่อมวลชนเกาหลีใต้รายงาน วันนี้ (28 เม.ย.) โดยอ้างการเปิดเผยของตำรวจว่า 'อู ซึงยอน' ดาราสาวชาวเกาหลีใต้ วัย 26 ปี ซึ่งรับบทตัวประกอบในภาพยนตร์ และละครทีวีหลายเรื่อง ถูกพบเป็นศพผูกคอตายอยู่ในบ้านของตนเอง


ทางตอนใต้กรุงโซล ขณะที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายสอบสวน เปิดเผยว่า แฟนหนุ่มของอู ซึงยอน ซึ่งพักอยู่ร่วมห้องเดียวกันกับผู้ตาย เป็นผู้พบศพ วานนี้ (27 เม.ย.) คาดว่า เป็นการฆ่าตัวตาย โดยใกล้ศพมีจดหมายลาตายเขียนว่า ฉันรักครอบครัวของฉัน ฉันเสียใจมากที่ต้องจากไปก่อน

ขณะที่สมาชิกครอบครัวและเพื่อนๆ ของอู ซึงยอน  ให้การกับตำรวจว่า อู ซึงยอน เกิดความเครียดอย่างหนัก หลังจากไม่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมแสดง ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ เมื่อไม่นานมานี้
อู ซึงยอน  เริ่มต้นอาชีพในวงการมายา ด้วยการเป็นนางแบบ เคยร่วมแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง

รวมทั้งเรื่อง 'Herb' และละครโทรทัศน์แนวตลกซิทคอมเรื่อง 'Yap' โดยภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่เธอร่วมแสดง คือ เรื่อง 'Private Eye' เพิ่งออกฉายเมื่อต้นเดือนนี้


ในปีหลัง ๆ สถิติการฆ่าตัวตายของเหล่าดารา นักร้องผู้มีชื่อเสียงของเกาหลีใต้ พุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ โดยในรอบ1 ปีที่ผ่านมา รวมทั้ง 'ชอย จิน-ชิล' นางเอกภาพยนตร์ชื่อดัง, จาง จายอน ดาราทีวีสาว ซึ่งมีข่าวว่าฆ่าตัวตาย เพราะถูกบีบบังคับให้หลับนอนกับเหล่าผู้ทรงอิทธิพล ในวงการบันเทิง และอัน แจฮวาน ดาราชายชื่อดัง
เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้