ยูนฮา ปฏิเสธลั่น หนูเปล่าพึ่งมีดหมอถือได้ว่าเป็นนักร้องแดนโสมอีกคนหนึ่งที่มีความสามารถไม่แพ้คนอื่น ๆ ในวงการเลยทีเดียวสำหรับสาวหน้าใส โก ยูนฮา ล่าสุดมีคนแอบเมาธ์ว่าที่เจ้าตัวสวยขึ้นผิดหูผิดตานั้น เป็นเพราะขึ้นเตียงพึ่งมีดหมอมาน่ะสิงานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเซ็งพร้อมปฏิเสธลั่น "ป่าวพึ่งมีดหมอจริง ๆ แต่ที่เห็นดูดีขึ้นอาจจะเป็นเพราะโตขึ้นหน้าตาก็เลยเปลี่ยนแปลงไป"


งานนี้สาวยูนฮาปฏิเสธเสียงแข็งแถมยังจริงจังอีกด้วยว่าเธอนั้นไม่เคยทำศัลยกรรม แต่เป็นเพราะวัยที่โตขึ้นเท่านั้นเอง ซึ่งข่าวเมาธ์นี้เพิ่งจะเกิดขึ้นได้ไม่นาน โดยมีคนตาดีแอบสังเกตว่าช่วงหลัง ๆ มานี้สาวยูนฮาดูสวยขึ้นแปลกหูแปลกตา สงสัยงานนี้ต้องมีพึ่งมีดหมอแน่ ๆ


แต่ทางเจ้าตัวก็ได้ปฏิเสธไปแล้วว่าเธอไม่ได้ทำ ซึ่งงานนี้ต้องบอกก่อนว่า ตัวของยูนฮา นั้นเริ่มเดบิวต์เข้าวงการมาตั้งแต่เจ้าตัวยังเด็ก ๆ อยู่เลยไอ้เรื่องที่ว่าโตขึ้นแล้วโครงหน้าเปลี่ยนแปลงไปนั้นก็มีส่วนอยู่ ในขณะเดียวกันตามบอร์ดต่าง ๆ ของเกาหลีก็ยังไม่มีใครโพสต์ภาพเปรียบเทียบให้เห็นกันอย่างจะจะว่าเธอทำศัลยกรรมมาเพราะฉะนั้นงานนี้ชาวที่นี่ก็ลองดูภาพพัฒนาการของสาวยูฯฮาแล้วตัดสินกันเอาเองนะจ๊ะ


เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้