บุกบ้าน โจ อิน-ซอง พระเอกหนุ่มจาก The Classic

หากคุณติดใจในภาพยนตร์ สุดโรแมนติก 'The Classic'

คุณคงไม่ลืมพระเอกหนุ่มหน้าคม 'โจ อิน-ซอง' ซึ่งรับบทเป็นนักศึกษาวิชาศิลปะการแสดง ที่นางเอกในเรื่องแอบรักอยู่เงียบๆ วันนี้เราลองมาแอบบดูบ้านของหนุ่มคนนี้กัน บ้านของ อิน-ซอง ตั้งอยู่ที่กรุงโซล แต่แหล่งข่าวไม่ได้บอกชัดว่าอยู่ที่เมืองใด อย่างไรก็ตาม บ้านของพ่อหนุ่มคนนี้เป็นสไตล์โมเดิร์น สร้างด้วยซีเมนต์ ดูจากภายนอกตัวบ้านให้ความรู้สึกที่ค่อนข้างเย็น แต่เมื่อสำรวจภายในแล้วกลับมีบุคคลิกที่อบอุ่นด้วยงานไม้ และกำแพงสีเบจ



สำหรับประวัติส่วนตัวของ 'โจ อิน-ซอง'

เป็นลูกชายคนโตของครอบครัว จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัย Donggu เอกวิชาการแสดง กีฬาที่ชื่นชอบ เทควันโด บาสเกตบอล กิจกรรมยามว่าง เล่นเบสบอล ชมภาพยนตร์ สะสมหมวก
 
ผลงานทางการแสดงละครทีวี
2005   SBS Spring Day
2004   SBS What Happen in Bali
2002   SBS Shooting Star
2002   SBS The Great Ambition (Daemang) (แสดงเฉพาะตอนที่ 1)
2002   SBS Piano
2001   KBS School 3
 
ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์
2006  A Dirty Carnival
2003  Love Impossible
2002  The Classic
2002  Madeleine
2002  Public Toilet
 

(ขอบคุณข้อมูลประวัติจาก jkdramas.com)


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์มติชน

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์