คนเขียนบท เผยความคิดเกี่ยวกับนักแสดงและเหตุผลที่ละครไม่มีตัวร้าย

 คนเขียนบท เผยความคิดเกี่ยวกับนักแสดงและเหตุผลที่ละครไม่มีตัวร้าย

จองคยองยุน (Jung Kyung Yoon) คนเขียนบทละครเรื่อง "What's Wrong with Secretary Kim" ตอบคำถามและแชร์ความคิดของเธอที่มีต่อละครเรื่องนี้

หลังจากเปิดตัวไปได้แค่เพียงสัปดาห์เดียว "What's Wrong with Secretary Kim" ก็กลายเป็นละครที่มีผู้ชมรอติดตามมากที่สุดในคืนวันพุธและพฤหัสไปเรียบร้อยแล้ว

ละครเรื่องนี้มีทั้งความหวานและความตลกแต่ไม่มีตัวร้ายในเรื่องเลย กับเรื่องนี้จองคยองยุนกล่าวว่า "เหตุผลที่ไม่มีตัวร้ายในเรื่องเป็นเพราะนั่นคือสไตล์งานเขียนของฉันค่ะ ปกติแล้วฉันจะไม่สามารถเขียนเกี่ยวกับบทร้ายๆได้ค่ะ ฉันได้เจอกับผู้กำกับ พัคจุนฮวา (Park Joon Hwa) ก่อนที่จะทำละครและผู้กำกับก็บอกกับฉันว่าเขาไม่ชอบคาแรคเตอร์ร้ายๆค่ะ เพราะเขามีทัศนคติแบบนี้ฉันเลยคิดว่าละครน่าจะออกมาดีกว่าเวอร์ชั่นเดิม (เว็บตูน) ค่ะ ฉันตื่นเต้นที่จะได้เห็นจริงๆ"

เธอยังได้เผยความคิดที่อยู่เบื้องหลังการแคสติ้งนักแสดงนำอย่างพัคซอจุน (Park Seo Joon) และ พัคมินยอง (Park Min Young) ด้วย "ปกติฉันไม่มีโมเดลเป็นพิเศษว่านักแสดงนำจะเป็นใครเวลาที่ฉันเขียนงานค่ะ" เธอกล่าว "แต่สำหรับละครเรื่องนี้ฉันเขียนขณะที่จินตนาการไปด้วยค่ะ และเมื่อฉันได้ยินข่าวเกี่ยวกับการแคสติ้งนักแสดงฉันก็กรี๊ดออกมาทันที เพราะนักแสดงทั้งสองมีภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบเหมาะกับสิ่งที่ฉันคิดไว้เป๊ะเลยค่ะ ไม่เพียงแค่ดูดีเท่านั้นแต่พวกเขายังแสดงเก่งอีกด้วย ส่วนนักแสดงคนอื่นๆก็ดูเหมือนจะออกมาจากโลกการ์ตูนจริงๆเลยค่ะ"

จองคยองยุนยังให้คำแนะนำแก่ผู้ชมในเรื่องที่ควรจะโฟกัสในละครเรื่องนี้ด้วย "ทั้งสองคนอยู่ด้วยกันมานาน ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่เหมือนกับอากาศ พวกเขารู้จักกันและเห็นกันและกันแบบทะลุปรุโปร่ง ดังนั้นขอให้เฝ้าดูขั้นตอนความสัมพันธ์ของทั้งสองที่จะค่อยๆเปลี่ยนไปหลังจากที่มีโซประกาศขอลาออกค่ะ"

"What's Wrong with Secretary Kim" ออกอากาศทุกๆคืนวันพุธและพฤหัส เวลา 21:30 KST

 


 คนเขียนบท เผยความคิดเกี่ยวกับนักแสดงและเหตุผลที่ละครไม่มีตัวร้าย




 คนเขียนบท เผยความคิดเกี่ยวกับนักแสดงและเหตุผลที่ละครไม่มีตัวร้าย


ที่มา https://www.soompi.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด





รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้