ฟค.ศิลปินเกาหลี บริจาคเงินให้มูลนิธิโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว !!

ฟค.ศิลปินเกาหลี บริจาคเงินให้มูลนิธิโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว !!

แฟนคลับของหนุ่ม พัคอูจิน (Park Woo Jin) เมมเบอร์หนุ่มหล่อจากวง Wanna One ได้ร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสการสำเร็จการศึกษาของเขาจากโรงเรียนไฮสคูล

มูลนิธิโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวในเด็กของประเทศเกาหลี (Korea Childhood Leukemia Foundation) เป็นองค์กรเฉพาะทางที่ช่วยเหลือเด็กๆ ที่เป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว ซึ่งได้เปิดเผยว่า แฟนคลับของไอดอลหนุ่มพัคอูจิน ได้บริจาคเงินเพื่อเป็นเกียรติแก่การสำเร็จการศึกษาของเมมเบอร์หนุ่มจากวง Wanna One เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

แฟนคลับของพัคอูจิน ได้บอกว่า "เรามีความสุขที่ได้มอบความรักเล็กๆ ให้กับเด็กๆ เพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็งในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองของวันที่แสนพิเศษนี้"
แฟนๆ ยังได้เขียนข้อความลงในใบประกาศนียบัตรการบริจาคอีกด้วยว่า "เราหวังว่าแสงที่ส่องระยิบระยับของพัคอูจิน จะกลายเป็นแสงที่แพรวพราว เราก็ขอให้อนาคตของคุณจะส่องสว่างเช่นกัน เราจะเป็นรากฐานให้คุณเสมอนะ"

ล่าสุด หนุ่มๆ Wanna One กำลังเตรียมตัวกับการคัมแบ็คในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ และพัคอูจิน ก็ได้ยืนยันที่จะปรากฏตัวในรายการ Radio Star ของทางช่อง MBC ในวันที่ 7 มีนาคมนี้ พร้อมกับเพื่อนร่วมวงอย่าง คังแดเนียล (Kang Daniel) และองซองอู (Ong Seong Woo) แฟนๆ โปรดติดตาม

 ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์