เปิด6เหตุผลทำไมสาวๆถึงหลงใหลกงยู-โอปป้าผู้ตกเป็นข่าวฮ็อตไม่รู้ตัว!

เปิด6เหตุผลทำไมสาวๆถึงหลงใหลกงยู-โอปป้าผู้ตกเป็นข่าวฮ็อตไม่รู้ตัว!


"ไม่หล่อสำหรับแย้ รู้สึกไม่หล่อ ไม่มีสเน่ห์ หน้าเขาบูดๆ เบี้ยวๆ หน้าแบบไม่หล่ออะ หน้าเหมือนคนกำลังทำศัลยกรรม กำลังตอกๆ อยู่แล้วหมอมีธุระเลยไม่ได้กลับมาทำต่อ"

ประโยคแซ่บๆข้างต้นในรายการ โตแล้วแรดได้ ทางยูทูบ ของ พิธีกรและเน็ตไอดอลคนดัง‘หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข' ที่พูดถึงพระเอกเอาหลีชื่อดัง "กงยู" ทำให้แฟนคลับเกาหลีหลายคนทนไม่ไหว แห่มาต่อว่าตัวคนพูด จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องลบคลิปทิ้งพร้อมขอโทษขอโพย เป็นประเด็นดราม่าร้อนฉ่าอยู่ตอนนี้

วันนี้จะพาไปรู้จักตัวตนของ "กงยู"หนุ่มผู้ตกเป็นประเด็นดราม่าไม่รู้ตัวคนนี้กัน พร้อมเปิด 6 เหตุผลที่ทำไมสาวน้อยสาวใหญ่ถึงได้หลงไหล โอป้า วัยเลข 4 คนนี้นัก

"ถ้าเปรียบเทียบกับนักแสดงบ้านเรา กงยูจะเป็นส่วนผสมครึ่งหนึ่งระหว่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ในด้านความอารมณ์ดีและรับงานเองด้วยการอ่านบทอย่างละเอียด และอีกครึ่งหนึ่งของ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่ใช้ชีวิตส่วนตัวอย่างเรียบง่าย"เปิด6เหตุผลทำไมสาวๆถึงหลงใหลกงยู-โอปป้าผู้ตกเป็นข่าวฮ็อตไม่รู้ตัว!

1. ชีวิตส่วนตัวที่ไม่เปิดเผย

ตัวละครคิมชินใน Goblin ซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา มีความใกล้เคียงตัวจริงกงยูมากที่สุดในเรื่องของความโลว์เทค เพราะเขาไม่มีเฟซบุ๊ก ไม่เล่นไอจี ทวิตเตอร์ หรือโซเชียลมีเดียอะไรเลย แนวโน้มที่เขาจะใช้สื่อโซเชียลฯ เท่ากับศูนย์ เพราะช่วงที่หนัง Train to Busan เข้าฉาย กงยูได้ให้สัมภาษณ์ว่าเขาไม่มีวันที่จะสมัครแอ็กเคานต์ใดๆ ในโซเชียลเด็ดขาด เพราะว่ามันเป็นเครื่องมือที่น่ากลัว และทำให้ผู้คนโดดเดี่ยว
ชีวิตส่วนตัวของเขาค่อนข้างเรียบง่าย กงยูชอบอยู่บ้าน ทำกิจวัตรประจำวันแบบเดิมๆ ออกกำลังกาย ฟังเพลง ดูหนัง และชอบทำอาหาร โดยมีรายการของ แพคจงวอน (Baek Jong-won) เชฟชื่อดังชาวเกาหลีเป็นรายการสุดโปรด ซึ่งกงยูเคยทำทุกเมนูตามเชฟคนนี้มาแล้ว หรือถ้ามีไปออกกองถ่ายฯ ต่างจังหวัด เขาจะแชร์ห้องพักกับผู้จัดการ และเป็นปกติที่เขาจะเป็นคนทำอาหาร ซึ่งนอกจากทำกินกันเอง ยังแบ่งให้ทีมงานในกองถ่ายได้ลองชิมด้วย

เปิด6เหตุผลทำไมสาวๆถึงหลงใหลกงยู-โอปป้าผู้ตกเป็นข่าวฮ็อตไม่รู้ตัว!

2. ความรักที่ไม่เคยเป็นข่าว

เรียกว่าไม่เคยมีข่าวเป็นจริงเป็นจังออกจากปากกงยูว่าเขาคบหาอยู่กับผู้หญิงคนไหน หรือมีความสัมพันธ์กับใครลึกซึ้ง ที่ผ่านมามีเพียงข่าวกับคู่จิ้นที่เคยร่วมงานกันอย่าง ยุนอึนฮเย นางเอก Coffee Prince ที่ฝ่ายหญิงเคยให้สัมภาษณ์ว่า ฉากจูบในซีรีส์ยังทำให้เธอตื่นเต้นได้อยู่เลยทั้งที่ผ่านไปหลายปีแล้ว และมันเป็นจูบที่เธอไม่มีวันลืม ส่วนหญิงสาวอีกคนที่เคยตกเป็นข่าวก็คือ อิมซูจอง นักแสดงที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง School 4 ซึ่งในตอนท้ายอิมซูจองก็ออกมาให้ข่าวว่าเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น

ความลับเรื่องรักของกงยูสร้างความน่าสนใจในตัวเขาได้มากยิ่งกว่าเดิม บทสัมภาษณ์จำนวนมากมายไม่สามารถเจาะลึกเรื่องนี้ได้ มีเพียงคำตอบยืนยันความโสดของเขาที่มีตลอดมา นอกเหนือจากนี้เป็นเรื่องสเปกผู้หญิงและความคิดเรื่องแต่งงานที่กงยูให้สัมภาษณ์ไว้ว่า "ผมชอบผู้หญิงธรรมดาๆ เพราะอายุเท่านี้คงไม่สามารถควบคุมผู้หญิงสไตล์จัดอย่างที่เคยชอบไหวแล้ว"

ส่วนเรื่องการแต่งงาน เขาเพิ่งให้สัมภาษณ์ระหว่างหนัง The Age of Shadows เข้าฉายว่า "ตอนนี้ผมก็อายุ 30 ปลายๆ แล้ว ผมเริ่มคิดเกี่ยวกับการแต่งงานและสร้างครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่สำคัญเพราะมันจะเป็นการบอกว่าชีวิตหลัง 40 ของผมจะเป็นอย่างไร ผมอยากแต่งงานก่อนอายุ 40 และมีลูกสักคน ความฝันเกี่ยวกับการแต่งงานก็ไม่ได้มีอะไรมาก เพียงอยากใช้ชีวิตกับผู้หญิงที่รักในฐานะผู้ชายคนหนึ่ง"

เปิด6เหตุผลทำไมสาวๆถึงหลงใหลกงยู-โอปป้าผู้ตกเป็นข่าวฮ็อตไม่รู้ตัว!

3. นักแสดงมืออาชีพ

ถึงจะมีเอเจนซี Soop Management คอยดูแลงานให้ แต่กงยูเป็นคนตัดสินใจที่จะรับงานแสดงด้วยตัวเองโดยการอ่านบท และศึกษาการทำงานของผู้กำกับอย่างละเอียด เพราะตั้งใจให้งานทุกชิ้นออกมาดีที่สุด หลังจากรับงานแสดงแล้ว กงยูจะทำความเข้าใจตัวละครของเขา ทั้งยังออกกำลังกายให้รูปร่างเหมาะกับบทนั้นๆ รวมถึงปรับเปลี่ยนบุคลิกให้เข้ากับอาชีพตัวละครนั้นๆ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขารับงานแสดงน้อยมาก แต่ในปีที่ผ่านมาเป็นกรณีพิเศษที่เขารับงานมากถึง 4 ชิ้น โดยกงยูบอกเองว่านี่เป็นบทที่เขาอยากเล่นและจะไม่ยอมพลาด

คำพูดนี้ยืนยันได้จากบทสัมภาษณ์ คิมอึนซุก นักเขียนบทมือทอง -เจ้าของเดียวกับ Descendants of the Sun, Secret Garden, Lovers in Paris เธอเล่าว่าโดนกงยูปฏิเสธอย่างสุภาพมาตลอด 5 ปี ซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun เธอเองก็เคยเสนอให้กงยู แต่เขาติดคิวภาพยนตร์อยู่อีกเรื่อง จนมาถึงเรื่อง Goblin ที่เกือบโดนปฏิเสธเช่นกัน เพียงแต่กงยูขอให้ปรับบทตัวละครของเขาให้ดูเป็นคนขี้อายและขี้กลัวขึ้นมาหน่อย จึงได้ร่วมงานกันในท้ายที่สุด

ในฐานะนักแสดงก็ต้องนับว่ากงยูมีความตั้งใจในสายงานนี้ตั้งแต่ต้น เพราะเขาเลือกเรียนต่อด้านภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัยคยองฮี (Kyung Hee) โดยเป็นนักศึกษารุ่นแรกๆ ของคณะ ก่อนจะเรียนจบและเข้าสู่วงการแสดงเต็มตัว โดยมีซีรีส์ The 1st Shop of Coffee Prince เป็นผลงานแจ้งเกิดในระดับที่เรียกว่าเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล

เปิด6เหตุผลทำไมสาวๆถึงหลงใหลกงยู-โอปป้าผู้ตกเป็นข่าวฮ็อตไม่รู้ตัว!

4. ส่วนสูง รูปร่าง และแฟชั่น

184 เซนติเมตร คือส่วนสูงที่ลงตัวกับน้ำหนัก 74 กิโลกรัม รูปร่างของกงยูเฟอร์เฟกต์พอๆ กับนายแบบบนแคตวอล์กระดับโลก สิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นได้ชัดคือ ตัวละครคิมชินในซีรีย์ Goblin ที่ทั้งเรื่องสวมใส่แต่เสื้อผ้าราคาแพง แบรนด์ไฮเอนด์ ยิ่งพ่วงมากับเทรนด์โอเวอร์ไซส์ของเสื้อผ้าในซีซัน Fall/Winter 2016 นี้แล้ว ถ้ารูปร่างไม่ดีจริงย่อมไม่มีทางรอด

‘Goblin Effect'
หรือคำเรียกปรากฏการณ์แฟชั่นในตอนนี้ เมื่อตัวเอกของเรื่องอย่างกงยู และอีดงอุก ใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนม Lanolin, Givenchy, Burberry, Tom Ford เข้าฉาก และทำให้พวกเขากลายเป็นเทรนด์เซตเตอร์ของแฟชั่นเกาหลีใต้ในฤดูกาลนี้ไปแล้ว เสื้อผ้าที่เขาใส่ในเรื่องมีเว็บไซต์-แฟนเพจมากมายตามหา และพรีออร์เดอร์กันอย่างคึกคัก ก็เพราะได้ไม้แขวนเสื้อระดับไฮเอนด์ชื่อกงยูนี่ล่ะ

เปิด6เหตุผลทำไมสาวๆถึงหลงใหลกงยู-โอปป้าผู้ตกเป็นข่าวฮ็อตไม่รู้ตัว!

5. ความสามารถพิเศษ
ฟีเจอร์พิเศษเป็นของแถมที่ทำเอาผู้หญิงหลายรายใจละลาย และกงยูก็เป็นอีกคนที่เกิดมาครบ พร้อมในทุกเรื่อง ความสามารถพิเศษของเขาอย่างเช่น การร้องเพลง กงยูร้องเพลงได้ ร้องได้ดีเสียด้วย เพลงประกอบภาพยนตร์ Finding Mr. Destiny (2010) และเพลงประกอบซีรีส์ Big (2012) เขาก็ร้องเอง ถ้ายังไม่เชื่อโปรดลองหาคลิปที่เขาร้องเพลงในยูทูบดู คือเสียงดีระดับไปแข่ง The Voice ได้เลย นอกจากร้องเพลงได้ กงยูยังเล่นเครื่องดนตรีได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเปียโน หรือกีตาร์

ส่วนของกีฬา กงยูเก่งทั้งบาสเก็ตบอลและเบสบอล โดยที่ความสามารถด้านเบสบอล เขาเคยบอกว่าคงเป็นสิ่งที่ถูกส่งต่อมาจากพ่อของเขาที่เคยเป็นนักกีฬาเบสบอลมาก่อน


ชมคลิป
VVVVVVVVV
VVVVV
VVVVVV

6. กงยูเป็นคนตลก

ตัวจริงเขาเป็นคนตลก ขี้เล่น อารมณ์ดี ถ้าติดตามภาพเบื้องหลังกองถ่ายฯ หรือคลิปที่ทางต้นสังกัดโพสต์ผ่านเว็บไซต์จะพบความน่ารักของเขาอย่างที่ไม่น่าเชื่อว่าหนุ่มใหญ่วัย 38 จะยังมีมุมมุ้งมิ้งสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบตัวได้เสมอ ถ้าเปรียบเทียบกับนักแสดงบ้านเรา กงยูจะเป็นส่วนผสมครึ่งหนึ่งระหว่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ในด้านความอารมณ์ดีและรับงานเองด้วยการอ่านบทอย่างละเอียด และอีกครึ่งหนึ่งของ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่ใช้ชีวิตส่วนตัวอย่างเรียบง่าย และไม่ชอบการเปิดเผยตัวเองผ่านโลกโซเชียล

เปิด6เหตุผลทำไมสาวๆถึงหลงใหลกงยู-โอปป้าผู้ตกเป็นข่าวฮ็อตไม่รู้ตัว!


เปิด6เหตุผลทำไมสาวๆถึงหลงใหลกงยู-โอปป้าผู้ตกเป็นข่าวฮ็อตไม่รู้ตัว!


เปิด6เหตุผลทำไมสาวๆถึงหลงใหลกงยู-โอปป้าผู้ตกเป็นข่าวฮ็อตไม่รู้ตัว!


เปิด6เหตุผลทำไมสาวๆถึงหลงใหลกงยู-โอปป้าผู้ตกเป็นข่าวฮ็อตไม่รู้ตัว!


เปิด6เหตุผลทำไมสาวๆถึงหลงใหลกงยู-โอปป้าผู้ตกเป็นข่าวฮ็อตไม่รู้ตัว!

ขอบคุณ themomentum.co

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ลุกซ์ น้องใบเตย เหน็บแฟนคลับเกาหลี เหมือนฝูงหมา - อุปทานหมู่ ปมหญิงแย้
เต๋า ทีวีพูล ลั่นแรงถึง โอปอล์ ทำอย่างกับไม่เคยว่าใคร หลังมีดราม่าหญิงแย้
ดราม่าหนัก!! ลามออกนอกประเทศ ‘หญิงแย้’ แย่แล้ว คลิปด่าไปไกลซับเกาหลี-จีนสนั่น (คลิป)
เต๋า ทีวีพลู พูดถึงประเด็นหญิงแย้ ด่าได้ด่าแล้วเกิด ต้องไปขอบคุณคนในวงการร่วมวงคอมเม้นท์
เปิดประวัติ!! พิธีกรสาวคู่ “หญิงแย้” ในรายการโตแล้วแรดได้ แท้จริงมีผลงานในวงการเยอะมาก!!
หญิงแย้ หลังเหยียดรูปลักษณ์คนอื่น ล่าสุดโพสต์ข้อคิดธรรมะลงไอจี
เอ๋ ร่วมวงดราม่าตอก ญ.แย้เหลือแค่ตาดำที่ยังไม่ผ่าแต่ด่าคนอื่น!
หญิงแย้ เปิดใจที่แรก หลังติ่งถล่มยับเหตุวิจารณ์หน้าตาดาราเกาหลี
แหกเป็นแหก!! เนย ถามทำไมต้องด่า หญิงแย้ รุนแรงลามปาม อย่าทำตัวโหดร้าย
เปิดหน้าเก่า!! หญิงแย้ เทียบกับปัจจุบัน ไม่น่าเชื่อว่าจะมากไกลขนาดนี้!!
มันไม่ตลก!! โอปอล์ของขึ้น ตอกหญิงแย้ วิจารณ์หน้าตากงยู ดูบูดๆเบี้ยวๆ

>> ดูทั้งหมด


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : dd
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 115.31.153.227

115.31.153.227,,mail.mkap.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
หลงรักตั้งแต่แรกพบ


[ วันศุกร์ ที่ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 14:00 น. ]
คุณ : กุ้มกิ่ม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.172.89.183

118.172.89.183,,node-hpz.pool-118-172.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 6 [อ้างอิง]
หน้าแบบนี้ บนดอย หล่อกว่าเยอะแยะ


[ วันเสาร์ ที่ 9 ธันวาคม 2560 เวลา 17:36 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์