คิม ซู ฮยอน นายต่างดาว ย่องเข้ากรมทหาร ปิดแฟนคลับเงียบ

คิม ซู ฮยอน นายต่างดาว ย่องเข้ากรมทหาร ปิดแฟนคลับเงียบ


ช่วงสายของวันนี้ (23 ต.ค.) พระเอกหนุ่ม คิม ซู ฮยอน เดินทางเข้าด้วยรถตู้สีดำ ไปยังศูนย์ฝึกในเมืองพาจู ของจังหวัดคย็องกี โดยไม่แวะทักทายแฟนคลับต่างชาติราว 40 คนที่มารอหน้าศูนย์ฝึกตั้งแต่เช้า

ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มคิม จากสังกัด Keyeast Entertainment กล่าวว่า คิม ซู ฮยอน ไม่ได้วางแผนว่าจะแจ้งให้แฟนคลับหรือสื่อมวลชนทราบเกี่ยวกับการเข้ากรมของเขา เนื่องจากไม่ต้องการให้เป็นที่อึกทึก

อย่างไรก็ตาม หนุ่มคิม ซู ฮยอน มีอาการป่วยเกี่ยวกับหัวใจตั้งแต่เด็ก และในปี 2555 คิมไม่ผ่านการตรวจสุขภาพสำหรับการเข้าฝึกทหาร แต่พระเอกหนุ่มพยายามอย่างหนักสำหรับพิสูจน์ตัวเองว่าสุขภาพของเขาแข็งแรงพอที่จะเข้ารับการฝึกได้ จนกระทั่งในปี 2558 หลังจากเข้าตรวจสุขภาพครั้งที่ 2 หนุ่มคิมถึงแข็งแรงพอสำหรับเข้ากรมฝึกทหาร

ในตอนนี้หนุ่มคิมมีเวลา 5 สัปดาห์สำหรับฝึกฝน หลังจากนั้นจะได้รับมอบหมายให้เข้าหน่วย และประจำการยังหน่วยดังกล่าวอีกเป็นเวลา 21 เดือน คาดว่าคิมจะปลดประจำการในวันที่ 22 กรกฎาคมปี 2562


คิม ซู ฮยอน นายต่างดาว ย่องเข้ากรมทหาร ปิดแฟนคลับเงียบ


พระเอกคิม ซู ฮยอน เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในนานาชาติจากซีรีส์ "Moon Embracing the Sun" (2555) และ "My Love from the Star" (2556) และล่าสุดปี 2560 คิมมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Realคิม ซู ฮยอน นายต่างดาว ย่องเข้ากรมทหาร ปิดแฟนคลับเงียบ


คิม ซู ฮยอน นายต่างดาว ย่องเข้ากรมทหาร ปิดแฟนคลับเงียบ


cr.voicetv ,Keyeast Entertainment

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์