เปิดกรุรัก ลีดองกัน-ฮันจีเฮ รักนอกจอพระ-นางเกาหลี

ลี ดอง-กัน พระเอกหนุ่มดาวรุ่ง จากละครฮิต ช่อง 7 2 เรื่องติด จาก ฝันรัก ปารีส สู่ บันทึกหัวใจนายซางดู

จุ๊บ จุ๊บ ทีนึง

               เรื่อง My Boyfriend Is Type B หรือ หนุ่มตัวร้าย ผู้ชายกรุ๊ปบี หนังตลกโรแมนติคที่ได้พระเอกดาวรุ่ง พุ่งแรงอย่าง ลี ดอง กัน ที่ถือว่าดีกรีความดังและ ความหล่อกำลังเบียดพระเอกยอดนิยมอย่าง วอน บิน ลี ดอง-กัน เคยโกยคะแนนสงสารจากสาวไทยมาเพียบจากละครเกาหลี ยอดฮิตทางช่อง 7 เรื่อง ฝันรัก ปารีส มาแล้ว แลเค้าก็กำลังใช้ความหล่อเหลา บวกความทะเล้น เรียกคะแนนนิยมจากสาวน้อยสาวใหญ่ในละครเรื่อง บันทึกหัวใจนายซางดู อีกระลอก


               ลี ดอง-กัน เกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม ค.ศ. 1980 ตอนนี้อายุ 27 ปี เขาเท่ตามสไตล์นายแบบด้วยความสูง ถึง 183 เซนติเมตร เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงด้วยการออกอัลบั้มเพลงแนว อาร์ แอนด์ บี ตอนอายุ 18 ปี หลังจากนั้นจึงออกอัลบั้มที่ 2 ตามมา ต่อมา ลี ดอง-กัน ได้หันไปรับชิมลางงานแสดงตั้งแต่ปี 2000 เรื่อง Three Friens และโด่งดังเป็นพลุแตกจากการแสดงละครร่วมทุนสร้างระหว่างเกาหลีและญี่ปุ่นเรื่อง Friends ในปี 2002 หลังจากนั้นก็มีผลงานใหม่ๆ ออกมาสู่สายตาแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง

                    สำหรับ ฮาน จี-เฮ เกิดวันที่ 1 มกราคม ค.ศ. 1984 อายุ 23 ปีเต็มเมื่อวันปีใหม่ที่ผ่านมา เธอเป็นนักแสดง เกาหลีรุ่นใหม่ที่ได้รับการยอมรับในฝีไม้ลายมือในการแสดงด้วยระยะเวลาอันสั้น เธอเป็นสาวที่มีบุคลิกเป็นคน อารมณ์ดี และดูเป็นมิตรกับคนรอบข้างที่เธอรู้จัก

                     ถนนสู่เส้นทางบันเทิงของเธอเริ่มต้นเมื่อปี 2003 จากละครเรื่อง Scent of A Man หลังจากนั้นก็เริ่มเป็น ทีรู้จักจากแฟนละครเกาหลีมากยิ่งขึ้นจากละครเรื่อง Summer Scent ที่ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงดาวรุ่ง ยอดเยี่ยมจากการประกาศรางวัลทางโทรทัศน์ เคบีเอส เมื่อปลายปี 2003

                 ต่อจากนั้นปี 2004 เธอรับบทนางเอกในละครเรื่อง My Life of 18 ซึ่งต้องรับบทเป็นเด็กสาวมัธยมวัย 18 ที่ต้องแต่งงานกับอัยการหนุ่มรูปหล่อ (ซึ่งนำแสดงโดยนาย ลี ดอง-กันนั่นเอง) และทั้งคู่ก็กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในหนังสนุก น่ารักๆ เรื่อง My Boyfriend Is Type B หรือ หนุ่มตัวร้าย ผู้ชายกรุ๊ปบี


                   และในตอนนี้ทั้งคู่ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเพราะ ลี ดองกันประกาศทางเว็บไซต์แฟนคลับว่าทั้งเค้าและจีเฮตัดสินใจคบกันและความรักก็เป็นไปอย่างราบรื่น จนถือเป็นคู่ที่หวานติดอันดับของดาราเกาหลีเลยก็ว่าได้ ซึ่งลี ดองกันเผยว่าอาจจะเป็นเพราะจีเฮ รักและเอาใจใส่เค้าเป็นอย่างดี ส่วนเค้าแม้จะไม่ใช่คนพูดเก่งแต่บางครั้งก็แสดงท่าทางสุดโรแมนติกเพื่อยืนยันความรักของเค้ากับจีเฮ ซึ่งถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่า ลี ดองกันไม่ใช่คนเจ้าชู้และเป็นคนติดดิน เงียบๆ ซึ่งเป็นสาเหตให้ถูกใจสาวจีเฮนั่นเอง


 


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้