งานแต่งคิมฮีซุนนางเอกThe Myth

♡ ♡ ♡ คิมฮีซุน ลั่นระฆังวิวาห์แล้วกับหนุ่มนักธุรกิจสุดรวย♡ ♡ ♡

kissing

             ♡ ♡ คิมฮีซุนนักแสดงสาวอดีตนางเอกอันดับหนึ่งของเกาหลี วัย 30 ได้เข้าพิธีวิวาห์กับปาร์ค จูยอง นักธุกิจหนุ่มวัย 33 เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา งานวิวาห์ของดาราสาว มีการเชิญแขกคนสนิทและเพื่อนในวงการราว 200 คน ♡ ♡ 

             โดยแขกพิเศษของงานวันนั้นสาวๆต้องกรี๊ดแน่เพราะ เค้าคือ  เซเว่น เจ้าชายส้มหล่นของเรานั่นเอง โดยมางานนั้เพื่อร้องเพลงรักให้แก่คู่บ่าวสาว หลายคนอาจจะสงสัยทำไมต้องเป็นเซเว่นเพราะเซเล่นเคยร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ที่ฮีซุนเล่นไปเรื่อง smile again เพราะมากๆๆเลยด้วย


           คิมฮีซุนได้คบกับปาร์คจูยอง เจ้าบ่าวราว 1 ปี เรื่องราวความรักของทั้งคู่ได้เผยให้นักข่าวฟังเมื่อกลางปีที่ผ่านมาและทั้งสองได้ประกาศการแต่งงานและเข้าพิธีหมั้นในวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา

            ซึ่งนับว่าปาร์ค จูยองคนนี้ต้องมีอะไรดีแน่เพราะนางเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีที่ทั้งร้องเพลงเพราะ หน้าสวย หุ่นดี รายนี้ ยังตกลงปลงใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน หนุ่มๆหลายคนคงนึดอิจฉาหนุ่มคนนี้แล้วล่ะสิท่า


             คิมฮีซุนเป็นที่รู้จักในหนังหลายเรื่องเช่น Bichunmoo , Wanee and Junah , Man Who Went to Mars และที่โด่งดังทั่วเอเชียคือเรื่อง The Myth ที่แสดงร่วมกับพระเอกนักบู๊เฉินหลง

             ปาร์คจูยองเจ้าบ่าว เป็นนักธุรกิจหนุ่ม วัย 33 ปี เขาเป็นลูกชายคนที่สองของประธานบริษัท Larksan Group ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับก่อสร้าง เขาจบจากมหาวิทยาลัย ฮัน กยอง ปัจจุบันทำธุรกิจเกี่ยวกับสปา ทางใต้ของกรุงโซ

             
           ♡  ♡  เชิญทุกท่านร่วมอวยพร แสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยนะคะ
ยังไงก็ขอให้ความรักของทั้งคู่ยืนนาน มีลูกเร็วๆนะคะ
♡ ♡


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์