แรว๊ง! ‘เอาไหกิมจิมาฟาดหัว ก็ยืนยันว่าไม่ได้ก๊อป’

แรว๊ง!  ‘เอาไหกิมจิมาฟาดหัว ก็ยืนยันว่าไม่ได้ก๊อป’

 

 "เทย์เลอร์ สวิฟต์"งานเข้าต่อเนื่อง!! โดนแฉ  ก็อปไอเดีย เพลงใหม่ 'Bad Blood'มาจากเกิร์ลกรุ๊ปวง 2NE1

เมื่อไม่นานมานี้ มีชาวเน็ตคนหนึ่งซึ่งเป็นแฟนคลับของนิกกี มินาจ ได้จับสังเกตว่า มิวสิกวีดีโอเพลง 'Bad Blood' ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ นั้น ดูคล้ายคลึงกับมิวสิกวีดีโอของเกิร์ลกรุ๊ปวง 2NE1 เมื่อปี 2014

นักร้องสาว เทย์เลอร์ สวิฟต์ ตอนนี้นั้นงานเข้าอย่างต่อเนื่องกันเลยทีเดียว เพราะหลังจากที่ทำการปะทะคารมกันแบบเล็กๆ กับทางนิกกี มินาจ บนทวิตเตอร์ไปแล้วนั้น ล่าสุดมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ของเธอ 'Bad Blood' ก็โดนโจมตีว่าไปก็อปปี้ไอเดียของวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีอย่างวง 2NE1 แล้วยังโดนแคปภาพเทียบกันแบบฉากต่อฉากเลยทีเดียว


ด้าน โปรดิ๊วซเซอร์ผู้แต่งเพลงนี้ให้ เทเลอร์ สวิฟท์ ก็ออกมายืนยันว่า ไม่ได้ก๊อปเพลงนี้มาจากใครแน่นอน เพราะ เค้าไม่รู้จัก kpop ไม่ได้ฟังเพลง kpopพร้อมทิ้งท้ายว่า ต่อให้เอาไหกิมจิ มาฟาดหัว ผมก็ไม่รู้จัก KPOP !


"นักเขียนจากเว็บไซต์ JEZEBEL กล่าวหาว่าผมไปลอกมิวสิควิดีโอเพลงเกาหลีมา เพียงเพราะผมเกิดที่เกาหลีใต้ ? อะไรกันเนี่ย ? พูดจริงหรือเปล่า ?" "ต่อให้คุณเอาไหกิมจิมาฟาดหัวผม ผมไม่รู้จักเพลงเคป๊อปสักเพลงในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา เพราะผมมัวแต่ฟังเพลง Anaconda" "พวกนักทฤษฎีสมคบคิด ที่หาว่าผมก๊อปเพลง Toxic ของบริตนีย์ สเปียร์ ควรจะมาสู้กันกับนักทฤษฎีสมคบคิด ที่หาว่าผมก๊อปเพลงเคป๊อป เพื่อให้ได้สิทธิ์ที่จะวิจารณ์ผม ผมตามไม่ทันแล้ว เอาเลย !"


 


เทียบแบบ ช็อต ต่อ ช็อต MV Bad Blood ของ เทเลอร์ สวิฟท์ และ come back home ของ 2ne1แรว๊ง!  ‘เอาไหกิมจิมาฟาดหัว ก็ยืนยันว่าไม่ได้ก๊อป’


แรว๊ง!  ‘เอาไหกิมจิมาฟาดหัว ก็ยืนยันว่าไม่ได้ก๊อป’


แรว๊ง!  ‘เอาไหกิมจิมาฟาดหัว ก็ยืนยันว่าไม่ได้ก๊อป’


แรว๊ง!  ‘เอาไหกิมจิมาฟาดหัว ก็ยืนยันว่าไม่ได้ก๊อป’


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้