เห็นแก่ลูกเถอะ คำขอร้องของ แฟนเก่า ถึง คิม ฮยอนจุง

เห็นแก่ลูกเถอะ คำขอร้องของ แฟนเก่า ถึง คิม ฮยอนจุง'เห็นแก่ลูกเถอะ' คำขอร้องของ 'แฟนเก่า' ถึง 'คิม ฮยอนจุง'

สำนักข่าว Dispatch ได้เผยแพร่บทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ของแฟนเก่าของ คิม ฮยอนจุง โดยได้เล่าถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของเธอและฮยอนจุง ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยมีคดีความกัน จนกระทั่งมีข่าวล่าสุดว่าเธอตั้งครรภ์ได้เกือบ 4 เดือนแล้ว โดยเธอได้กล่าวว่า “ใครจะมาเข้าใจ? ฉันรู้ว่าพวกเขาหาว่าฉันบ้า ฮยอนจุงไม่มีคิดจะถามความจริงเรื่องที่ฉันท้อง เขารู้อยู่เต็มอกอยู่แล้วว่า ฉันท้องหรือไม่ เพราะสิ่งเดียวที่เขาคิด คือ มันเป็นแค่ความผิดพลาด”

จากนั้นเธอได้เผยข้อความสนทนาของเธอและฮยอนจุง ร่วมถึงข้อความสนทนาของเธอและพ่อฮยอนจุงด้วย

7 พฤศจิกายน 2557

คิม ฮยอนจุง “สุขสันต์วันเกิดครบอายุ 31 ปีนะ ผมหวังว่าวันนี้จะเป็นวันแห่งความสุขของคุณ และขอให้คุณได้รับคำอวยพรเยอะๆ ผมขอโทษนะ”
แฟนเก่า “ว้าว มันเป็นดอกไม้ ดอกไม้”
คิม ฮยอนจุง “คุณชอบไหม?”
แฟนเก่า “ฉันชอบนะ สวยมากเลย แต่คุณไม่ได้อยู่ตรงนี้”
คิม ฮยอนจุง “ผมไม่ได้อยู่ตรงนั้น ดังนั้น ผมเลยส่งดอกไม้ไปให้คุณ แต่คุณมีความสุขใช่ไหม? พ่อแม่ของคุณจะได้รับมันด้วยนะ ดังนั้น ผมเลยไม่ได้เขียนชื่อผู้ส่งไป แค่บอกพวกเขาว่าเพื่อนคุณเป็นคนส่งมาให้ก็พอ”

แฟนเก่าฮยอนจุง กล่าวว่า วันนั้นเป็นวันเกิดของฉัน ฉันได้เค้กและดอกไม้จากเกาะเจจู ฉันคิดว่าหัวใจฉันอบอุ่นขึ้น ฉันรู้สึกเหมือนจะรักฮยอนจุงอีกครั้ง ฮยอนจุงมีพฤติกรรมแปลกๆ ตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายน เขาดื่มหนักมาก และมาที่บ้านฉันด้วยสภาพที่ไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ เขารออยู่ตรงสนามเด็กเล่นหน้าบ้านฉัน และเขายังร้องไห้เห็นแก่ลูกเถอะ คำขอร้องของ แฟนเก่า ถึง คิม ฮยอนจุง


30 พฤศจิกายน 2557

คิม ฮยอนจุง “ดูเหมือนว่าเรื่องของเราจะจบไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ผมตัดสินใจด้วยตัวเองที่จะทำอะไรต่อจากนี้ คุณเองก็มีชีวิตที่ดีในสิ่งที่คุณเลือกแล้วกัน”
แฟนเก่า “โอเค แยกกันตอนนี้ และมีชีวิตโดยไม่ต้องแบกรับภาระของกันและกัน”
คิม ฮยอนจุง “โอเค แยกกันตอนนี้ สิ้นสุดกัน แต่ทำไมหมาของเพื่อนบ้านถึงชอบสิ่งนี้จัง ผมโกรธมากเลย แต่ไม่มีใครรู้หรอกว่าผมคิดอะไรอยู่ ดังนั้น ผมเลยตัดสินใจที่จะส่งสิ่งนี้ให้คุณดู มันสนุกไหม”
แฟนเก่า “มันสนุกมากเลย คุณกินอะไรหรือยัง?”
คิม ฮยอนจุง “ผมกินพิบิมกุกซู คุณจะกินด้วยไหม?”
แฟนเก่า “ฉันมีผลไม้แล้วล่ะ อากาศที่นั่นเป็นไงบ้าง?”
คิม ฮยอนจุง “ฝนหยุดตกแล้วล่ะ และพระอาทิตย์เปล่งประกาย แน่นอนว่ามันจะทำให้ผมกินอร่อย”

แฟนเก่าฮยอนจุง กล่าวว่า ฉันซื้ออุปกรณ์ทดสอบการตั้งครรภ์มา แน่นอนว่า มันทำให้ฉันเซอร์ไพรส์มากๆ แต่ที่เซอร์ไพรส์กว่า คือ คิม ฮยอนจุง จะมีปฏิกิริยาอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้นะ พวกเราอยู่ด้วยกันจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม และพวกเราขอพรให้แต่ละคนมีแต่ความสุขในวันปีใหม่ แต่วันที่ 2 มกราคม 2558 คิม ฮยอนจุง เดินทางไปพักผ่อนวันหยุดที่เกาะเจจูกับผู้หญิงอีกคน เขาบอกกับฉันว่า ที่เขาต้องเดินทางไปกับผู้หญิงคนอื่นเพราะเป็นแผนงานที่เตรียมไว้ เพื่อความก้าวหน้าในอนาคต ตอนนั้น ฉันพยายามที่จะทำความเข้าใจ และคิดว่ามันไม่อะไร เขาไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ แต่ฉันก็คิดกับตัวเองว่า ที่เขาไปกับผู้หญิงคนอื่นก็เพราะต้องการยุติความสัมพันธ์ ต่อมาวันที่ 5 มกราคม 2558 คิม ฮยอนจุง กลับมาจากการเที่ยวพักผ่อนวันหยุด ฉันเลยบอกเกี่ยวกับเรื่อง “ลูก” ให้เขารู้

เห็นแก่ลูกเถอะ คำขอร้องของ แฟนเก่า ถึง คิม ฮยอนจุง9 มกราคม 2558

แฟนเก่า “ฉันรู้สึกผิดหวัง…”
ฮยอนจุง “ผมก็เหมือนกัน แม้ว่ามันมีบางสิ่งที่น่ายินดี แต่รู้สึกว่ามันแย่อยู่ดี ขอโทษนะครับ”
แฟนเก่า “ฉันเข้าใจความรู้สึกของคุณ แต่ไม่อยากให้คุณรู้สึกแบบนั้นนะ”
ฮยอนจุง “เรื่องมันซับซ้อน เมื่อผมออกมาจากกรม ลูกคงอายุ 2 ขวบพอดี ผมควรจะทำอย่างไร ความคิดเหล่านี้มันดึงให้ผมรู้สึกแย่ลง”

ฮยอนจุง “ตรวจร่างกายเป็นอย่างไรบ้าง??? ผมอยู่สนามบิน”
แฟนเก่า (ส่งรูปอัลตร้าซาวด์)
ฮยอนจุง  “อาฮ้า จุดนั้นใช่ไหม จุดดำๆหนะ”
แฟนเก่า “ใช่แล้ว เขาบอกว่าครั้งหน้าอาจจะได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วย”
ฮยอนจุง “กินอาหารมีประโยชน์ สวมเสื้อผ้าอุ่นๆ และดื่มน้ำแน่นอนว่าไม่ใช่แอลกอฮอล์ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบอกว่าคุณท้องได้ 5 สัปดาห์ใช่ไหม?”
แฟนเก่า “ใช่ค่ะ เกือบจะ 5 สัปดาห์ ฉันสั่นไปหมดและยังรับมือไม่ได้ ฉันคิดว่าคุณก็รู้สึกเหมือนกัน”
ฮยอนจุง “ครับ ผมรู้สึกแย่จริงๆ ผมไม่สามารถแสดงความยินดีกับคุณได้ มันเป็นสถานการณ์ที่แสนเจ็บปวด”

10 มกราคม 2558

ฮยอนจุง “ไว้คุยเรื่องนี้กับครอบครัวพวกเราทีหลังนะ ผมคิดเรื่องนี้หนักมาก และยังไม่สามารถยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ผมต้องการคิดมากกว่านี้ ได้โปรดเข้าใจผมด้วย”
แฟนเก่า “เพราะคุณเปลี่ยนใจอยู่ตลอด ฉันก็ลำบากเหมือนกันนะ”
ฮยอนจุง “ผมไม่เคยเปลี่ยนใจ  ใช่ว่าผมจะเลี่ยงการเกณฑ์ทหารได้.. ผมไม่มีโอกาสมองดูลูกของเราเติบโตขึ้น การแต่งงานไม่ใช่สิ่งที่คุณทำคนเดียว ผมต้องคิดเรื่องนี้อย่างหนัก”
แฟนเก่า “คุณก็ไม่มีโอกาสมองดูลูกเติบโตได้อยู่แล้ว ฉันไม่สิทธิ์พูดอะไรตั้งแต่ฉันคิดว่าจะเอาเด็กคนนี้ไว้หรือไม่”
ฮยอนจุง “ผมไม่ได้พูดว่าผมจะทิ้งเด็ก ผมเห็นความสำคัญ แต่มันไม่ถูกที่จะมาพูดเรื่องแต่งงานตอนนี้ ผมไม่เข้าใจว่าทำไมต้องแต่งงานเพียงเพราะมีเด็กเกิดขึ้นมา ถ้าเราใช้ชีวิตแบบนั้น ต่างคนก็จะไม่มีความสุข”

ฮยอนจุง “โอเค ผมจะแต่งงานกับคุณ แต่เรื่องคดีความ จะทำให้สามีของคุณมีความผิดติดตัว”
แฟนเก่า “คุณพูดเรื่องอะไร?”
ฮยอนจุง” ถ้าผมถูกตัดสินว่ามีความผิด เอเจนซี่บอกว่า ผมจะถูกพิจารณาเป็นอาชญากร”
แฟนเก่า “คุณจะบอกว่า คุณต้องการจะแต่งงาน ไม่ใช่เพราะฉันหรือลูก แต่เพราะคุณไม่อยากเป็นอาชญากรอย่างนั้นหรือ?”
ฮยอนจุง “ไม่ ผมไม่ได้พูดแบบนั้น ผมจะทำเพื่อลูก ผมไม่อยากจะเกี่ยวข้องกับอะไรแบบนั้นอีก โปรดลืมทุกสิ่งที่ผ่านมาและเริ่มต้นใหม่กันนะ ผมจะทำให้ดีที่สุด ผมจะแต่งงานกับคุณและทำให้คุณมีความสุข”

18 กุมภาพันธ์ 2558

ฮยอนจุง “ลูกเป็นอย่างไรบ้าง? ผมอยากรู้จัง ไว้คุยกันตอนผมกลับไปเกาหลีนะ ผมอยากเห็นลูกของเรา”
แฟนเก่า (ส่งวิดีโออัลตร้าซาวด์)
ฮยอนจุง “โอ้ เขาตัวใหญ่ขึ้นแล้ว ขยับด้วย ยังเป็นโรงพยาบาลเดิมใช่ไหม? ที่ส่งให้ผมก่อนหน้า”
แฟนเก่า (ส่งรูปอัลตร้าซาวด์) “เขาเตะด้วย”
ฮยอนจุง “รู้สึกอย่างไรบ้าง? ตอนนี้อยู่บ้านใช่ไหม? อย่าขยับมากนะ”
แฟนเก่า “คุณเห็นจมูกเขาไหม ด้านข้างอ่ะ”
ฮยอนจุง “ใช่ ผมเห็นแล้ว”
แฟนเก่า “มือกับเท้าเขาก็ขยับ”


เห็นแก่ลูกเถอะ คำขอร้องของ แฟนเก่า ถึง คิม ฮยอนจุง


23 กุมภาพันธ์ 2558

พ่อของฮยอนจุง ” (ชื่อแฟนเก่า) ไม่ว่าอะไรจะเกิด ถ้าเราทำสิ่งเดียวกัน มันจะไม่มีปัญหา ดังนั้นอย่ากังวลและมาหาเราพร้อมกับครอบครัวของคุณ ยืนยันการตั้งครรภ์ของคุณ”
แฟนเก่า “ฉันได้ส่งเอกสารการตั้งครรภ์และอัลตร้าซาวด์ไปเมื่อวันที่ 14 ก.พ. คุณคิดอะไรอยู่ถึงได้ถามแบบนี้”
พ่อของฮยอนจุง “ผมไม่สามารถเชื่อจากรูปอัลตร้าซาวด์ได้ เพราะคุณไม่ได้แสดงความน่าเชื่อถือให้เราเห็น คุณดูเหมือนจะบิดเบือนคำพูดผม มีเหตุผลอะไร?”

แฟนเก่า “ฉันไม่ต้องการไปพบหมอคนนั้น เพราะฉันกลัวสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับลูกของฉัน คุณขอดูเอกสาร ตอนเจอกันฉันก็ให้คุณดู ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมคุณถึงยังเคลือบแคลง ฉันคิดว่าตรวจที่โรงพยาบาลไหนก็เหมือนกัน”

แฟนเก่าฮยอนจุง เปิดเผยว่า วันที่ 6 มกราคม 2558 เธอเดินทางไปพบกับพ่อของ คิม ฮยอนจุง โดยพ่อของฮยอนจุงดูเหมือนไม่ค่อยมีความสุขเท่าไรกับเรื่องเด็กในท้อง และนั่นทำให้ฮยอนจุงแสดงความเสียใจและขอโทษเธอเกี่ยวกับทัศนคติของพ่อเขา พ่อแม่ของเขามีความมุ่งมั่นที่จะพาเธอไปโรงพยาบาลและพบแพทย์ที่เตรียมไว้ให้ ซึ่งตอนนั้น เธอรู้สึกไม่สบายตัวและอึดอัดพอสมควร เลยตัดสินใจเดินทางไปตรวจที่โรงพยาบาลอื่น

“ฉันไม่มีความจำเป็นหรือเหตุผลที่จะต้องมาพิสูจน์ยืนยันเรื่องการท้องต่อพ่อฮยอนจุง ฉันต้องการจะจบสงครามนี้สักที ฮยอนจุงรู้ดีที่สุด ฉันไม่ได้ต้องการให้ คิม ฮยอนจุง มารับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้น นอกจากนั้น ฉันยังไม่มีความคิดที่จะแต่งงาน ซึ่งฉันเข้าใจที่ต้นสังกัดฮยอนจุงพยายามที่จะปกป้องเขา แต่ได้โปรด อย่ากดดันฉันอีกเลย สิ่งนี้ไม่ได้เป็นการขอร้องเพื่อตัวฉันเอง แต่เพื่อ “ลูก” ของฉันต่างหาก” แฟนเก่าฮยอนจุง กล่าว

คิม ฮยอนจุงคิม ฮยอนจุง


คิม ฮยอนจุงคิม ฮยอนจุง


คิม ฮยอนจุงคิม ฮยอนจุง


ขอบคุณข้อมูล และ ภาพประกอบจาก Dispatch,springnews

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้