บันเทิงกิมจิ เศร้าอีกครั้ง! อดีตนักร้อง JYP ฆ่าตัวตาย!

บันเทิงกิมจิ เศร้าอีกครั้ง! อดีตนักร้อง JYP ฆ่าตัวตาย!บันเทิงกิมจิ เศร้าอีกครั้ง! 'อดีตนักร้อง JYP' ฆ่าตัวตาย! เพราะไม่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง

วงการบันเทิง เกาหลี เศร้าอีกครั้ง! หลังมีรายงานจากสื่อเกาหลีเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา ว่า "ฮันนาห์" อดีตนักร้องสาว สังกัดค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ JYP ENTERTAINMENT ตัดสินใจ ฆ่าตัวตาย หลังจากออกจากวงการบันเทิง เพราะไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตคนบันเทิง

โดยเรื่องน่าเศร้าครั้งนี้นั้น เกิดขึ้นมาตั้งแต่เดือน มกราคม ที่ผ่านมา แต่ข่าวดังกล่าวเพิ่งจะถูกเปิดเผยขึ้นเมือ่วันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่เธอเสียชีวิตไปแล้วถึง 10 เดือน 

โดยรายงานจากSports Kyunghyang ได้ระบุเพิ่มเติมว่า
   
   "ฮันนาห์ ได้จบชีวิตตัวเองด้วยการฆ่าตัวตาย ซึ่งมันน่าเศร้ามากๆ เพราะทั้งเพื่อนในวงการ และศิลปินคนอื่นๆ แทบจะไม่ทราบข่าวนี้เลย"

       
       ฮันนาห์ เริ่มเป็นที่รู้จักหลังปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอของ คังซองฮุน เมื่อปี 2002 ต่อมายังได้ร่วมร้องเพลง I Love You Again ในอัลบั้มชุดที่ 2 ของซูเปอร์สตาร์ เรน ด้วย ก่อนที่เธอจะได้เปิดตัวในวงการเพลงอย่างเป็นทางการในปี 2004 ภายใต้ต้นสังกัด JYP Entertainment ด้วยเพลง Bounce จนได้มีอัลบั้มออกมาทั้งหมด 3 ชุดระหว่างปี 2004 - 2008  แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ทำให้เธอค่อยๆเฟดตัวออกจากวงการไปเรื่อยๆ และชื่อเสียงเงียบหายไปในที่สุด

ขอบคุณ :: allkpop.comเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้