แฟนมีท เจย์ พาร์ค ได้ฤกษ์ จำหน่ายบัตร 7 ก.ย.นี้

Jay Park Jay Park

 7 กันยายน 2013 ได้ฤกษ์ จำหน่ายบัตรเข้าชม แฟนมีทปาร์ตี้ “เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013”  (Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013)

อาดามัส เวิลด์ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่กับศิลปินคุณภาพระดับโลก เจย์ พาร์ค หรือพัคแจบอม การกลับมาครั้งนี้เป็นสิ่งที่แฟนๆ ของเขาทุกคนต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอ ซึ่งปัจจุบันผลงานของเขาโด่งดังในระดับโลก ประสบความสำเร็จอย่างมากกับผลงานซิงเกิ้ล I Like 2 Party โดยความนิยมของเขาไม่เพียงอยู่ในประเทศเกาหลีเท่านั้น แต่ผลงานของเขายังดังไกลไปในต่างประเทศ จนคว้าอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง iTunes ของ 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง และอินโดนีเซีย

นอกจากนั้นยังครองอันดับสูงในชาร์ตเพลง
iTunes ของประเทศไต้หวัน สหรัฐอเมริกา แคนาดา และออสเตรเลีย อีกทั้งยังคว้าอันดับ 1 ในชาร์ตระดับโลกอย่างBillboard World Albums Chart จึงการันตีได้ว่าเพลงของ เจย์ พาร์ค สามารถครองใจนักฟังเพลงได้ทั่วโลก และนับว่าเขาประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่น ซึ่งทั้งศิลปินนักร้องของเกาหลีใต้ และแฟนๆ ของเขาจากทั่วทุกมุมโลก ต่างพากันโพสต์ข้อความแสดงความยินดีให้เข้าทั้งใน ทวิตเตอร์ เฟสบุ๊ค และยูทูป ถึงความสำเร็จของเขาในครั้งนี้

คุณรัฏ อักษรานุเคราะห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาดามัส เวิลด์ จำกัด ผู้นำด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์  โชว์บิซ กล่าวว่า วันที่ 7 กันยายนนี้ ได้ฤกษ์จำหน่ายบัตรเข้าชมอย่างเป็นทางการ ทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซน สำหรับงาน "แฟนมีทปาร์ตี้ เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013” ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ บัตรราคา 6,000 บาท (VVIP) / 4,500 บาท (VIP) / 3,500 บาท / 2,500  บาท / 1,500 บาท

ข่าวดีสำหรับแฟนคลับตัวจริง คือ สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่มาซื้อตั๋วทุกราคา ในวันที่ 7 และ 8 กันยายนนี้ จะมีสิทธฺลุ้นร่วมในงาน Welcome party ของค่ำคืนวันที่ 4 ตุลาคม โดยเราจะจับรายชื่อผู้โชคดีจำนวน 50 คน ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 6,000 บาท ทุกที่นั่ง (VVIP) จะได้สิทธิพิเศษร่วมงาน Meet & Greet  หลังจากจบคอนเสิร์ต จะได้จับมือ ได้ถ่ายรูปแบบกลุ่มร่วมกับ เจย์ พาร์คได้โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น พร้อมทั้งได้ทางเข้าวีวีไอพี ส่วนบัตร 4,500 บาท (VIP) จะได้รับโปสเตอร์ทุกที่นั่ง กับทางเข้าวีไอพี ผมขอเชิญชวนให้ทุกคนร่วมชื่นชมและมาดูผลงานที่เขาตั้งใจเป็นอย่างมากในการฝึกซ้อมเพื่อมาพบกับแฟนๆ ชาวไทย พร้อมทั้ง บันทึกช่วงเวลาสุดประทับใจร่วมกันในวันที่ 5 ตุลาคมนี้นะครับบริษัท อาดามัส เวิลด์ จัดให้แบบเต็มๆ เตรียมตัวมามันส์กันแบบสุดๆ มากรี๊ดกันให้สุดเสียง  แบบใกล้ชิด  ในงานแฟนมีทปาร์ตี้ เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013 (Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013)  วันที่ 5 ตุลาคม 2556 ที่ เจเจ มอลล์ (JJ MALL) ชั้น 6 ห้องกำแพงเพชร เวลา 15.00 . เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page : Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013 (OFFICIAL)

Jay Park Jay Park


Jay Park Jay Park


Jay Park Jay Park


Jay Park Jay Parkเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้