ประวัติวงBEAST-B2ST

1. ยูนดูจุน (ลีดเดอร์ ยุนดูจุน ที่เคยเป็นหนึ่งใน Hot Blood guys ที่เป็นโปรเจคของทาง JYP มาก่อน)
เป็นสมาชิกในวงที่เดบิวต์ในเวลาที่สั้นที่สุด ผู้ที่มีทั้งสเน่ห์, แข็งแกร่ง และความเป็นสัตว์ป่าอยู่ในตัว เขาเคยถ่ายรายการ Mnet Hot Blood Guys ร่วมกับ 2AM, 2PM เด็กหนุ่มที่พูดว่า "มันลำบากมากก็จริงครับ แต่ผมจะยอมแพ้ไม่ได้เพราะผมจะต้องเดบิวต์ให้ได้ ผมโชคดีที่ได้เดบิวต์พร้อมกันกับสมาชิกคนอื่นๆแบบนี้" ในช่วงเวลาที่เขาเป็นเด็กฝึกหัด เขาไม่สามารถพบครอบครัวและเพื่อนๆของเขาได้ มันทำให้เขาท้อแท้แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้และตั้งใจฝึกซ้อมต่อไป เขากล่าวว่าเขาจะทำให้ BEAST เป็นวงที่จะเติบโตขึ้นเรื่อยๆและมีความพยายาม อยู่เสมอ เขา ลีดเดอร์ที่ขอให้พวกเรามองพวกเขาด้วยความรัก

2. ยงจุนฮยอง (หรือ Popin' Dragon อดีต วง Xing )
เขาเคยได้ชื่อว่าเป็น'แม่'ของวงXingที่ออกมาครั้งแรก และเขายังเป็นคนที่แต่งท่อนแร๊พเพียงคนเดียวในอัลบั้มที่เดบิวต์ออกมา เขามีความฝันว่าวันนึงเขาอยากจะเป็นโปรดิวเซอร์ของที่สามารถทำเพลงของ BEAST ออกมาได้ด้วยตัวเองตั้งแต่1ถึง10 เขาเป็นพี่ชายที่ชมกีกวังว่า"กีกวังเขาแสดงละคนเก่งมากๆใน High Kick" ทำให้กีกวังสามารถพูดได้ว่า"มันน่าดีใจกว่าคำชมของผู้จัดการตอนที่ผมขึ้น เวทีครั้งแรกอีกครับ" เขาเป็นคนที่คอยตักเตือนและรับผิดชอบในสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นในวง3. จางฮยอนซึง ( หรือ SO-1 อดีตบิ๊กแบง)
สมาชิกที่เคยร่วมรายการ MTV BigBang ทางช่องเคเบิ้ลมาก่อน สมาชิกในวงทุกคนลงความเห็นว่าเขามีความทั้งความทันสมัยและความเท่ห์ในตัว เขาเป็นเด็กหนุ่มที่ฝังก้าวแรกของเขาที่ตกรอบจากบิ๊กแบงเอาไว้แล้วพยายามทำ ความฝันที่เขาฝันมาถึง5ปีให้สำเร็จ ในช่วงซ้อมเขาจะต้องแยกซ้อมระหว่างการเต้นและการร้องเพราะทั้ง2อย่างต่างก็ ยากพอๆกัน แต่หลังจากนั้นเขาก็จะสามารถทั้งเต้นและร้องพร้อมๆกันได้ แต่ในเวทีเดบิวต์ครั้งแรกของเขา ที่สามารถโชว์การร้องสดได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ผู้จัดการกลับให้คะแนนเพียงแค่70เต็ม100 ในฐานะนักร้อง จุดมุ่งหมายของเขาคือการเป็นวงที่ทั้งร้องสดและแสดงบนเวทีได้อย่างยอดเยี่ยม

4. ยังโยซอบ
เป็น สมาชิกที่หน้าเด็กและซนที่สุดในวง เขาเป็นคนที่แสดงความรู้ออกมาได้ดีเสมอ และสำหรับความรู้สึกที่เขาได้เดบิวต์ "ผมอารมณ์ดีมากอย่างกับเวลาอดข้าวนานๆแล้วได้กินข้าวน่ะครับ" เขามีจุดมุ่งหมายที่จะทำให้วงของเขาเป็นวงศิลปินชื่อดังของเกาหลี พวกเขาต้องเริ่มอัดเพลง Bad Girl ในขณะที่เสียงของเขามีปัญหาอย่างไม่น่าเกิดขึ้นได้ ทำให้เขายังคงรู้สึกเสียดายทุกครั้งที่ได้ฟังเพลง Bad Girl BEAST เป็นวงที่จะต้องประสบสำเร็จในอนาคตเหมือนที่ทุกคนรอคอย ความสามารถพิเศษของเขาคือการเลียนเสียงและเลียนหน้าตาท่าทาง

5. อีกีกวาง (AJ)
สมาชิกที่เคยเดบิวต์โซลโล่เดี่ยว ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาโดยใช้ชื่อว่า AJ ปัจจุบันนี้ เขายังได้รับบทเป็นจองเซโฮ ในซิทคอมชื่อดังทางช่อง MBC อย่าง 'High Kick Through The Roof' อีกด้วย เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีทั้งความน่ารักและความเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน และยังชอบออกกำลังกายมาก แม้ความสูงจะไม่มากนักแต่เขาก็มีเสียงที่มีสเน่ห์มาก ด้วยเหตุนี้ บ่อยครั้งที่ภายในรถที่กำลังเคลื่อนที่ของพวกเขา สมาชิกที่เหลือก็จะสงสัยว่า"จะไปถ่าย High Kick เมื่อไหร่" ด้วยความกดกันที่เขาจะต้องแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าเขาโตขึ้นกว่าตอนที่เป็น AJ เขาจึงได้กลายมาเป็นลีกีกวังที่ทุกคนเห็นอยู่ในทุกวันนี้ และเขาก็ยังมีจุดมุ่งหมายว่าเขาอยากจะรับรางวัลศิลปินหน้าใหม่พร้อมกับวง BEAST อีกด้วย (ส่นผู้ชายคนนี้ คงไม่ต้องเอารูป ตัวอย่าง มาให้ดู นะคะ เพราะ เรื่องเพิ่งผ่านมาไม่นาน หลายคนคง จำกันได้ AJ)

ที่มา http://dek-sp.forumotion.com ขอบคุณนะค่ะ

6. ซนดงอุน
-เป็นน้องเล็ก ของวงที่ร้องไห้ เมื่อการขึ้นเวทีเดบิวต์สิ้นสุดลง แต่โชคร้ายที่หากมองแค่หน้าตาแล้ว น้องเล็กตัวจริงอย่างซนดงอุนจำต้องสละตำแหน่งน้องเล็กไปให้กับยังโยซอบ เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีใบหน้าใสซื่อบริสุทธิ์ที่ตอนนี้หากออกไปเดินตามท้อง ถนนแล้วคงจะไม่ค่อยมีคนจำเขาได้ ในช่วงแรกที่รายการ MTV B2ST ออกอากาศ เขาฝันว่าอยากเป็นตลกกับยังโยซอบ แต่ตอนนี้เขาได้ทิ้งคอนเซปต์นั้นไป แล้วมองไปในอีก 2,3 ปีให้หลัง และบอกว่าถ้าสามารถทำงานผ่านไปได้ด้วยโดยไม่ต้องเจอกับความเจ็บปวดใดๆได้ก็ คงจะดี และเขาก็ยังเป้นน้องเล็กที่คอยเป็นห่วงสุขภาพของพี่ๆในวงเสมอ

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้