ริฮานนา ส่งไดเรกต์เมสเสจหา ไค EXO หวังชวนมา Collab

ริฮานนา ส่งไดเรกต์เมสเสจหา ไค EXO หวังชวนมา Collab


แฮชแท็ก #FENTYxKAI กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกทวิตเตอร์ เพราะไม่กี่วันที่ผ่านมา ริฮานนา ทำสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน นั่นคือการส่งไดเรกต์เมสเสจผ่านแอ็กเคานต์ทวิตเตอร์ของ @fentybeauty ไปหา ไค วง EXO หลังจากนั้นเธอก็ทวีตข้อความว่า ‘Okay we see y’all…We’re sending a DM’  เรียกว่าหนึ่งทวีตของริฮานนาปลุกไฟนักสืบของแฟนคลับให้ลุกโชนทันที ตามข่าวพบว่าแอ็กเคานต์ของ @fentybeauty มีความเคลื่อนไหวด้วยการไปกดติดตามแอ็กเคานต์ทวิตเตอร์ผู้จัดการของวง EXO และเขาเองก็กดติดตามแบรนด์ @fentybeauty กลับด้วยเช่นกันริฮานนา ส่งไดเรกต์เมสเสจหา ไค EXO หวังชวนมา Collab


แม้การ Collab ครั้งนี้จะยังไม่เกิดขึ้นจริง เพราะมีเพียงริฮานนาฝ่ายเดียวที่เคลื่อนไหว แต่แฟนๆ ส่วนใหญ่ของทั้งริฮานนาและไคก็ตื่นเต้นกับกระแส #FENTYxKAI ไปตามๆ กัน โดยเฉพาะเหล่า EXO-L (ชื่อเรียกของแฟนคลับวง EXO อย่างเป็นทางการ) พากันทวีตภาพตัดต่อที่ทำขึ้นเองโดยสมมติว่าเป็นภาพแคมเปญที่ไคร่วมงานกับแบรนด์ Fenty Beauty ออกมาหลากหลายดีไซน์ แม้จะเป็นเพียงภาพแคมเปญปลอม แต่บอกเลยว่าถ้าเกิดขึ้นจริง การร่วมมือกันครั้งนี้น่าจะมีพลังในการสั่นสะเทือนวงการบิวตี้ไม่น้อยทีเดียว

ริฮานนา ส่งไดเรกต์เมสเสจหา ไค EXO หวังชวนมา Collab


ริฮานนา ส่งไดเรกต์เมสเสจหา ไค EXO หวังชวนมา Collab


เหตุผลที่ทำให้เราคิดว่าทำไมริฮานนาสนใจในตัวไค ประเด็นสำคัญคือเขาเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง EXO ที่มีความโดดเด่นและมีเสน่ห์ในแบบฉบับหนุ่มเอเชียที่สามารถเปลี่ยนลุคบนเวทีได้หลากหลาย อาจไม่ใช่แค่การใช้เมกอัพครีเอตลุคเพื่อขึ้นโชว์บนเวทีเท่านั้น แต่เรามองว่ามีความเป็นไปได้ที่ริฮานนาอาจมีแผนผลิตเครื่องสำอางสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ และเธอก็น่าจะรู้ดีว่าจำนวนผู้ชายในเอเชียมีการใช้เมกอัพและสกินแคร์เพิ่มขึ้นทุกปี หากการร่วมมือครั้งนี้เกิดขึ้นจริง ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร เชื่อเถอะว่ามันจะปังแน่นอน

ภาพ IG : @badgalriri @wearone.exo
ที่มา thestandard

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : เผือกเพื่อ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.10.129.154

58.10.129.154,,cm-58-10-129-154.revip7.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ดีงามจ้าาา


[ วันอาทิตย์ ที่ 9 กันยายน 2561 เวลา 13:17 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์