แม่นางเอกถูกผีเข้า เฮี้ยนกองถ่ายกระเจิง

แม่นางเอกถูกผีเข้า เฮี้ยนกองถ่ายกระเจิง


เดี๋ยวนี้ดาราสาว โดยเฉพาะระดับนางเอก เลิกใช้บริการคนอื่นมาเป็นผู้จัดการส่วนตัว 

ที่ต้องคอยตามต้อย ๆ ดูแลสารพัดอย่าง กลายเป็น “คุณแม่” ที่มาทำหน้าที่สารพัดอย่างแทน

คุณแม่นางเอกสาวหลายคนน่ารัก พอส่งลูกสาวเข้ากองถ่ายก็นั่งเฝ้ารออยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ เอานั่น นี่ โน่น มาทำ บางรายก็ทำอาหารการกินมาแจกจ่ายให้กับทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังได้อิ่มหมีพีมันกันถ้วนหน้า

ก็ยังมีคุณแม่อีกประเภทหนึ่ง ที่ชอบจับกลุ่มนินทา โดยเฉพาะนินทาดาราที่แสดงเรื่องนั้น ๆ กับลูกสาว ซึ่งคุยอย่างไร ๆ ลูกสาวของตัวเองก็ สวยที่สุด เลอเลิศประเสริฐศรีที่สุด(ของแจ้)

และรายล่าสุดที่กำลังสร้างความปั่นป่วน คือ แม่จอมจุ้นป่วนกองถ่าย ทั้ง ๆ ที่ตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวของอะไรกับกองถ่ายเลย ไม่รู้ว่าผีห่าซาตานตนไหนมาสิงอยู่

หล่อนเป็นแม่ของนางเอกสาว มิสวี ส่วนชื่อเล่นคล้ายนางงามนักกีฬาสาวสวยทีมชาติ สังกัดว่า เจ้าพ่อละครเวที ขณะนี้มีผลงานข้ามห้วยซึ่งกำลังออนแอร์อยู่

ด้วยละครเรื่องนี้มีดาราสาวสวยแสดงกันอยู่หลายคน คุณแม่ก็กลัวว่า ลูกสาวจะสู้คนอื่นไม่ได้ จึงเข้าไปเจ้ากี้เจ้าการ ตั้งแต่เรื่อง เสื้อผ้า หน้า ผม โดยทีมงานที่รับผิดชอบเรื่องดังกล่าว ต่างบ่นอุบว่า รื้อผมแล้วรื้อผมอีก แต่งหน้าใหม่แล้วใหม่อีก ชุดก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา คุณแม่...แม่คุณเล่นยืนชี้นิ้วสั่ง

งานนี้ทำเอาคิวกองถ่ายรวนไปหมด ต้องมานั่งรอนางเอกของเรื่องเปลี่ยนทรงผม เปลี่ยนหน้า เปลี่ยนชุด อยู่เรื่อย ๆ เป็นชั่วโมงสองชั่วโมง กว่าจะได้ถ่ายทำแสงก็หายไปหมด สร้างความเอือมระอาทั้งกองถ่ายงานนี้ไม่รู้ มิสเตอร์บี บิ๊กบอสจะรู้มั้ยเนี่ย !?!แม่นางเอกถูกผีเข้า เฮี้ยนกองถ่ายกระเจิง


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้