‘นาย ร. จอมฉาว’ หวังสร้างข่าวเกาะชะนีดัง!

ชูว์...อย่าเสียงดัง!! วันนี้มี “เทพบุตร” มีสายข่าวสุดไฮโซฯ มาเล่าข่าวแบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ฮะ ซึ่งรู้ไปถึงไหนอายไปถึงนั่น แต่เรื่องแบบนี้นี่เข้าตำรา “ช้างตายทั้งตัวเอาใบตองมาปิดไม่มิด เอ้ย... ไม่ใช่! เอาใบบัวมาปิดไม่มิด” ไม่พูดพร่ำทำซาก!! อะไรให้เสียเวลา โทษทีพูดจาไม่สุภาพไปนิดส์นึง มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่านะคร้าบ ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องราวฉาวโฉ่ของพระเอกแอนด์นายแบบพอมีชื่อประมาณนึงละกันนะ...

     เพราะถ้าจะพูดว่าดังเดี๋ยวคนอื่นที่รู้กำพืดของนาย “นาย ร.” เค้าจะมองค้อนตากลับประหลับประเหลือกว่า ไอ้นี่มันดังตรงไหนฟะ? หรือว่าดังเพราะบ้านรวย?

     นั่นน่ะสิ! ดังตรงไหน? อาจจะดังตรงมีข่าวฉาวๆ มั้ง เพราะอีตานี่มีข่าวประเภทล้วง ควัก แอนด์นัวเนียสาวเป็นว่าเล่น ซึ่งแต่ละนางที่ “นาย ร.” เข้าไปคลุกวงใน ขอบอกว่าไม่ได้เป็นสาวประเภทไก่กาอาราเร่นะ ไม่สวย ไม่เริ่ด กรูไม่กินให้เสียปาก!

     ดังนั้นแต่ละคนล้วนขึ้นหิ้งมีตำหน่งตำแหน่งการันตี เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่านายคนนี้รสนิยมสูง พวกปลาร้า ปลาจ่อม ปลาหางนกยูง หลบไป! นายคนนี้มีดีที่รูปร่างโดนใจชะนีทั้งป่า มันพกพาหุ่นสูงยาวเข่าดีมาตั้งแต่กำเนิด ฉะนั้นการจะอ่อยชะนีมีตำแหน่งคงไม่ใช่เรื่องยาก

     และแล้วสวรรค์ก็เป็นใจ ดวงดาวที่อยู่บนฟ้าก็พร้อมใจตกลงมาตรงหน้าตัก เมื่อ “นางงามมีดีกรีรายหนึ่ง” หลงใหลได้ปลื้มในรสสัมผัสที่ “นาย ร.” คนนี้ประเคนให้ ชีเลยติดหนึบ ถึงขั้นที่ว่า “ปั๋วข้าใครอย่าแตะ!”

     แม้จะไม่บ่อยครั้งที่ทั้งคู่ควงกันออกงานในที่แจ้ง (ส่วนมากจะออกงานในที่ลับ) แต่ก็เรียกกระแสจากสื่อฯ ได้พอประมาณ เพราะแม่สาวคนนี้ก็สวย ฝ่ายชายก็ดูดี พอถามว่า “เป็นไงถึงได้มาคบกัน” ก็จะตอบน่ารักๆ ว่า “เราชอบอะไรที่คล้ายๆ กันค่ะ” ว้าว! ที่คล้ายกันนั่นมีข้อจำกัดว่าเป็นเรื่องเรื่องเซ็กส์หรือเปล่าจ๊ะหนู? อันนี้เป็นคำถามที่ติดอยู่ที่คอหอย เกรงว่าถ้าถามออกไปอาจเสียชีวิตได้ 555

     ครั้นไปถามพ่อตัวดี? ก็ตอบแบบหวานหยดให้ชะนีมีแรง...อยาก? ว่า “ถ้าคบใครตัวเองก็จะคิดถึงอนาคต ว่างั้น?!” แหมๆๆ หวานอะไรจะปานนั่น โอววว “ดาร์ลิ่ง ไอ เลิฟ ยู”

     แต่อย่างว่า! อะไรที่เรากินซ้ำซากจำเจอย่างอาหารยังมีวันเบื่อ นับประสาอะไรกับเรื่องในมุ้ง บ่อยๆ เข้ามันก็เห็นกันทุกซอกทุกมุม สิ่งที่ตามมาคือความ “น่าเบื่อแอนด์เซ็ง” งานนี้ “นาย ร.” สงสัยจะเบื่อน้ำพริกถ้วยเก่า เพราะวันดีคืนดีมีคนตาไวเห็นนายคนนี้แอบไปเจ๊าะแจ๊ะสาวใหม่ไฉไลกว่าเดิม

     แต่สวรรค์ไม่เข้าข้างคนหลายใจ!และสะโพกไว ความบรรลัยมาเยือน เมื่อ “นาย ร.” ควงคุณน้องน่าใสไฉไลกว่าเดิมเป็นสิบเท่า ย้ำชัดๆ ว่าไฉไลกว่าเป็นสิบเท่า ไปช้อบปิ้งย่านไฮโซฯเปรี้ยง! ยิ่งกว่า ฟ้าผ่ากลางวันแสกๆ โชคร้ายดันไปเจอกับหวานใจคนเก่าที่ยังคารู เอ้ย! คาราคาซังอยู่

     เจ้าประคู้ณ เหมือนภูเขาไฟระเบิดอยู่ตรงหน้า ทั้งเสียงร้อง เสียงด่าที่ฟังไม่เป็นภาษามนุษย์หลุดออกมาจากปากชะนีมีตำแหน่ง เล่นเอาน้องนางน่าใสวัยขบเผาะและปั๋วตัวดีแทบแทรกแผ่นดิน หนีไม่ทัน เพราะฝูงชนตรงนั้นหันมามองกันเป็นตาเดียว คู่หวานข้าวใหม่ปลามันเลยต้องรีบจรลีออกจากพื้นที่เป็นการด่วน! เพราะขืนอยู่มีหวังไม่ใครก็ใครสักคนคงได้หน้าแหก ดั้งยุบ! หมอคงต้องรีบมาเย็บแผลสดๆ คาห้างฯ ดังแน่นอน

     แต่อย่าได้แคร์ “นาย ร.” จมูกไวยังคงเดินหน้าทำเรื่องบัดสีต่อไปอีก โดยคราวนี้กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งกับสาวคนใหม่ (ใหม่กว่า) ซึ่งแว่วว่า โดนผู้ใหญ่มองค้อนอยู่เหมือนกัน ถ้าน้องนียังไปพัวพันกับนายคนนี้

     ที่พร่ำมาไม่ได้อิจฉาหรือว่าตาร้อน แต่ตามประสาคนอาบน้ำอุ่นมาก่อน อยากจะกระซิบเบาๆ ข้างหูว่า “ความรักเป็นสิ่งสวยงามนะจ๊ะ” แต่รู้จักรักนวลสงวนตัวบ้างก็ดีนะหนู?!!...เพราะผู้ชายคนนี้เจ้าชู้ลื่นไหลระดับคาสโนว่าเรียกพ่อเชียวล่ะ! 


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 1059 SECRETเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้