‘ลีเดีย’ หนีเฮียซบอก ‘บอสนิด’

จู่ๆ ก็เป็นข่าวใหญ่โตถือเป็นข่าวช็อควงการอีกข่าวนึงเลยก็ได้

หลังจากมีกรณีพิพาทกันระหว่าง “ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” กับ “ เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ถึงเรื่องราวสัญญาของ ‘ลีเดีย’ ที่มีต่อต้นสังกัด ทางด้านนักร้องสาวออกมาให้ข่าวว่าอาจจะมีการโยกย้ายค่าย ทำให้ผู้บริหารอย่าง ‘เฮียฮ้อ’ ต้องออกมาประกาศต่อหน้าสื่อตัดหางปล่อยวัดนักร้องสาวที่ทางค่ายได้ปลุกปั้นมากับมือ

     หลังจากมีข่าวนี้ออกไปแล้ว ก็มีหลายกระแสคิดกันไปต่างๆ นาๆ ว่า ‘ลีเดีย’ จะไปพำนักพักพิงอยู่ค่ายใด เพราะด้วยความสามารถของเธอไม่เป็นสองรองใคร มีดีกรีเป็นถึงเจ้าหญิงอาร์แอนด์บีของวงการเพลงไทย มีข่าวลือออกมาว่า ‘ลีเดีย’ เตรียมแพ็คกระเป๋าตามรุ่นพี่ “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” ไปอยู่ค่ายโซนี่ เพื่อที่จะโกอินเตอร์เหมือนสาวฮอต “ทาทา ยัง”

     นอกจากนี้ ‘ทีวี อินไซด์’ ยังได้ข่าวมาว่า ‘ลีเดีย’ อาจจะไปอยู่กับค่ายละครยักษ์ใหญ่ ‘โพลีพลัส’ เหตุเพราะได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง ‘ระบำดวงดาว’ แว่วๆ มาว่ามีการพูดคุยกันถึงเรื่องสัญญากับแล้วด้วย แต่อยู่ในช่วงที่ ‘ลีเดีย’ กำลังตัดสินใจ และ รอให้สัญญากับค่ายเดิมหมดเสียก่อน หรือหากไม่เซ็นสัญญากันเป็นเรื่องเป็นราว ‘ลีเดีย’ อาจจะดำเนินรอยตาม ‘หนุ่มเป้-อารักษ์’ ที่ให้ทางโพลีพลัสดูแลเรื่องละคร ส่วนเรื่องการรับงานอื่นๆ ที่นอกเหนือจากละครก็เป็นต้นสังกัดค่ายเพลงของเจ้าตัวดูแลให้

     ขึ้นชื่อว่า ‘ลีเดีย’ เชื่อเหลือเกินว่า การโยกยายค่ายครั้งนี้ของเธอ ไม่ธรรมดาแน่นอน

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: นิตยสารทีวีอินไซต์

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้