ช็อค!!!! พิสดารพระเอกดังฝังมุกจู๋เน่า

ช็อค!!!! พิสดารพระเอกดังฝังมุกจู๋เน่า


เดี๋ยวผลุบ เดี๋ยวโผล่......ไม่โผล่ก็ต้องผลุบ

   ใครที่พลาดเรื่องนี้ ด็อกเตอร์เห็ด บอกได้คำเดียวว่าเสียใจสุด เพราะเรื่องที่ นังชะนีหน้าดำ คาบข่าวมาบอกนี้มันเป็นเรื่องราวสุดๆ ของสุดๆ เลยก็ว่าได้ เป็นเรื่องราวที่ที่ว่าไม่มีใครหน้าไหนจะรู้สึกเท่ากับ ด็อกเตอร์เห็ด แน่ๆ แหม...ก็อย่างที่บอก เรื่องต่ำย่ำแย่ ที่ไม่มีใครกล้าแฉ
ด็อกเตอร์เห็ด
ขอขุดคุ้ยเรื่องลับเฉพาะมาให้แฟนหนังสือได้ล่วงรู้กันเหมือนเช่นเคย ขยับ ใต้ต่อมสมองส่วนหน้า เข้ามาใกล้ๆ มาจะแฉฟังเรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อวันก่อน นังชะนีหน้าดำ ชีดันอยากหน้าตาสวยปิ๊งเหมือนพวกนางงามกับเขาบ้าง ด้วยช่วงนี้ชะนีนางทั้งหลายอยากจะสวยกันนัก ก็เลยลงทุนไปจัดชุดใหญ่ให้ดูดีกับเขาบ้าง 

   พูดถึงเรื่องชุดใหญ่ทีไรก็ต้องนึกถึง
พระเอกหนุ่มหน้าหล่อตอขาว คนนี้ ที่ชอบเอาหน้าตาดีๆ ไป หลอกล่อสาวๆ ให้หลงไหลคลั่งไคล้กันทั่วบ้านทั่วเมือง อาจจะเป็นเพราะความขาวดูสะอาดสะอ้านนี่แหละมั้ง ถึงทำให้ชะนีหน้าไหนก็อยากที่จะ ผสมพันธุ์ ด้วย อย่างเพิ่งสงสัยว่า ไอ้หมอนี่ เป็นใคร ด็อกเตอร์เห็ด บอกใบ้ให้ฟังก็ได้ ไอ้หน้าหล่อตอขาว คนนี้ เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับ นางเอกขี้งกตัวแม่ เจ้าของเรตติ้งของช่องดัง
จะว่าไปแล้วเมื่อก่อนเพื่อนกลุ่มนี้ดังเป็นพลุแตกเพราะความสดใหม่นั่นเองที่ทำให้เจิดจรัสสะท้านทรวง เวลาผ่านไปเพื่อนพ้องก็แยกย้ายกันไปทำงาน นางเอกขี้งกตัวแม่ ก็ขึ้นแท่นเป็นเจ้าหญิง ส่วนเพื่อนซี้อย่าง ไอ้หน้าหล่อตอขาว ก็ลดขั้นเหลือเป็นแค่ตัวประกอบรองๆ แต่ด้วยความหล่อดีกรีเคยเป็นพระเอกทำให้มีชะนีในวงการหลายคนหลงจน โงหัวไม่ขึ้น หนึ่งในนั้นก็มี นังชะนีหน้าดำ ที่ดันไปหลง รสชาติตอขาวๆ ของไอ้หมอนี่ เรียกติด รสสวาท จนงอมแงมกันเลยทีเดียว พูดแล้วก็ เปรี้ยวปาก อยากเล่าต่อแล้วซิเนี่ย 

   ฮีก็เอา ตอขาวๆ ส่ายไปเอาสาวคนนั้นคนนี้ไปเรื่อย ไอ้หมอนี่มันมักหมอกมุ่นเรื่องทางเพศสุดๆ เพราะว่าของพรรค์นี้มันยอมกันไม่ได้จะให้นอนทือเฉยๆ โดยที่ไม่คิดค้นลีลามา ปรนเปรอสาว มันก็คงจะไม่มัน และที่สำคัญ เครื่องเครา ของฮีก็ต้องเป็น เดอะเบสท์ ออฟ เดอะเบสท์ ยาผีบอก ขนานไหนดี อัพขนาดอวัยะเพศ ได้แค่ไหน ไอ้หมอนี่ลองมาหมดทุกอย่างแล้ว แต่ของอย่างนี้มันก็เหมือนยาผีบอกเหมือนกันเพราะ อวัยวะเพศมันใหญ่ ขึ้นมาถนัดตา ชะนีหน้าไหนได้ลิ้มลองเป็นอันต้องร้องกรี๊ดกรีดร้องกันลั่นห้องเป็นแถว เรียกว่าเป็นความภาคภูมิของ พระเอกหน้าหล่อตอขาว คนนี้ให้มีแรงในการ ปรนเปรอความใคร่ ให้กับสาวๆ อย่างสนุกสนาน แต่ฮีก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น ฮีเริ่ม พิสดาร มากขึ้นด้วยการเดินเข้า วังวนทางเพศ อย่างติดงอมแงม ด้วยการ
เข้า คลินิกเถื่อน ไปให้หมอ ฝังมุก ที่ปลายอวัยวะเพศเพื่อให้เป็น ตะปุ่มตะป่ำ
เวลาเริงสวาททำให้ชะนีมันส์สุดยอดกันไปเลย ตอนที่ ฝังมุก มาก็ยิ่งทำให้สาวๆ ติดใจกันเป็นสองเท่าเพราะว่าไหนจะ ลีลาเซ็กส์ ที่เก่งกาจของฮี ไหนจะอวัยวะเพศที่ใหญ่มหึมา บวกกับมุกที่ปลายอวัยวะยิ่งที่ให้สาวๆ ติดกันตรึม 

   แต่สิ่งแปลกปลอมพวกนี้มันก็จะอยุ่กับเราได้ไม่นาน ถึงเวลาที่หมดสนุกเสียที คือเรื่องน่าเศร้าแห่ง ความหายนะ กำลังมาเยือน ดุ้น ของ พระเอกหน้าหล่อตอขาว ซะแล้ว หลังจากที่ ฝักมุก มาไม่นาน อวัยวะชิ้นใหญ่ ที่รักสุดในร่างกายก็ต้องอันตรธาน เน่าเหวะหวะ เพราะคลินิกเถื่อนนั่นเอง เล่นเอาเสียเซลฟ์ไปเลย ต้องงดการมีเซ็กส์ไปอีกนาน เพราะของลับมันหมดสภาพจากที่ แข็งปั๋ง กลับต้องมาอ่อนปวกเปียกแถมมี น้ำเหลืองไหลเยิ้ม เพราะว่าเน่า ว้าย...เล่นเอา นังชะนีหน้าดำ ถึงกับเซ็งไปเลยว่าไอ้หนุ่มหน้าตาดีๆ จะต้องมีของสงวนที่ เน่าเฟะ อย่างนี้ นี่ละนะคนเรามัน วิตถาร ไม่รู้จักพอกับสิ่งที่ได้มาซะที นี่แหละมันก็สมควรที่จะต้องเน่าเฟะอย่างนี้แหละ ด็อกเตอร์เห็ด อยากจะหัวเราะให้ฟันหักเลย

   
เขาเรียกว่าคนไม่รู้จักพอ


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: นิตยสารทีวีอินไซต์

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์