หญิงแม้นกริ้วด่ากิ๊กพระแทคประจาน Hi5

หลังจากข่าวเงียบไปพักใหญ่ก็หวนกลับมาฉาวชวนเม้าท์กันอีก

งานนี้ทำเอา “ม.ร.ว.แม้นนฤมาศ ยุคล” ถึงกับออกอาการเลือดขึ้นหน้าทีเดียว ว่ากันว่าหญิงแม้นแรงไม่ใช่เล่น เข้าไปวีนแตกใส่กิ๊ก “พระแทค” ในไฮ 5 พร้อมทั้งประจานผู้หญิงดาราตัวประกอบของค่ายกันตนา แต่ไม่ขอเปิดเผยชื่อ ซึ่งหญิงแม้นพูดในทำนองที่ว่า จะเคลียร์สัมพันธ์กับฝ่ายชายหลังจากสึกแล้ว เห็นท่ารักนี้จะหมดโปรโมชั่นเร็วซะเหลือเกิน เพราะมีข่าวแว่วมาตลอดถึงความระหองระแหงของทั้งคู่ เหตุเพราะฝ่ายชายเจ้าชู้ไม่สิ้นลายเสียที ทำให้หญิงแม้นถึงกับปล่อยโฮกลางงานมาแล้ว

แต่เวลาผ่านไปทำให้หญิงแม้นเข้มแข็งขึ้น และตอบโต้ทันควันเมื่อมีใครมาแหยมของรักของเธอ

ซึ่งเธอได้โพสต์ลงในไฮ 5 ของตนเองว่า

“คราวนี้แหละนะ..หมอกฤษฏ์จะดูดวงแม่นซักที คอนเฟิร์ม!
เราเลิกแน่ไม่ต้องห่วง อีก 7 วันนะ รอก่อน ตอนนี้พระอยู่วัด มันไม่ถูกต้องน่ะ เราเกลียดเธอ และเราเกลียดแฟนของเรา ก็อยู่วงการบันเทิงด้วยกันทั้งคู่นี่.. อยากรู้ใช่ไหมเกิดเป็นเราทำอะไรได้บ้าง? อยากรู้ใช่ไหม เป็นศัตรูกับเรามันเป็นยังไง.. อย่าให้มันต้องเป็นข่าว อย่าให้พ่อแม่ของเธอต้องมาอับอายขายหน้าเพราะคนคิดว่าเธอเป็นมือที่สาม แย่งพระไปจากเรา อย่าให้คนเค้าประจานเธอว่าเป็นผู้หญิงชั้นต่ำ แล้วอย่ามาฟูมฟายขอโทษเราภายหลัง เหมือนที่ผู้หญิงคนหนึ่งเคยเป็นด้วยเหตุการณ์เดียวกัน เพราะเราไม่มีวันให้อภัย อยากดังเหรอ?เดี๋ยวได้ดังสมใจแน่ ดีใจด้วยนะ เธอประสบความสำเร็จแล้วละ ดังแบบเน่าๆ อ่ะ เราจัดให้เลย”

โห..แรงเกินสุดบรรยาย

งานนี้มีเหรอที่ชาวไซเบอร์จะไม่เม้าท์กันกระจาย บ้างก็ว่า “ชาติตระกูลไม่ได้ทำให้ใครคิดอะไรสูงขึ้น,สมองกลวงจริงๆ (พอๆ กับหน้าตา),เขียนหนังสือเมื่อไหร่บอกนะน้อง จะอุดหนุน, ชอบเด็กมั่น มีจุดยืนชัดเจนไม่สะตอไปวันๆ” เห็นท่าชาวไซเบอร์ก็แรงไม่แพ้กัน ยังไงก็ขออนุโมทนาขอให้บุญกุศลที่พระแทคกระทำในครั้งนี้

ส่งผลให้เห็นทางสว่างแห่งชีวิตเสียที... สาธุ!

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์แนวหน้า


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้