‘พระเอกปากแดง’ แผลงฤทธิ์ อ๊อฟเด็กบาร์เกย์ สนองความเสี้ยน

‘ประตูหน้า’ มันส์ไม่เท่า ‘ประตูหลัง’ 

   ไม่รู้ว่าพระเอกคนนี้ไปกินอะไรมา ถึงได้ทำแต่เรื่องใต้สะดือ อื้อฉาว ผุดออกมาไม่ได้หยุดหย่อน จนคนอ่านข่าวเริ่มเอือมระอา ไม่นึกเลยว่าดีกรีเป็นถึง พระเอกแถวหน้าของเมืองไทย แต่ดันทำเรื่องต่ำๆ ให้วงการบันเทิงบ้านเราเน่ายิ่งกว่าเดิม 

   เมื่อต้นเดือนที่แล้ว ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ นั่งทำงานอยู่ดีๆ ก็มีเด็กบาร์นายหนึ่ง หน้าหล่อขั้นเทพ มุ่งตรงเข้ามาที่ออฟฟิศแล้วบอกว่ามีเรื่องราวเด็ดสะระตี๋ของ พระเอกปากแดง เจ้าพ่อตบ-จูบ จะมาแฉให้ฟัง ซึ่งเด็กบาร์รายนี้เล่าให้ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ฟังอย่างละเอียดยิบ แหม..เรียกว่ามาถูกทางแล้วคราวนี้ โดนแฉ กันเต็มๆ ไม่รู้ว่าจะยังหน้าด้านออกมาแก้ข่าวอีกหรือเปล่า 

   ก่อนหน้านั้น พระเอกปากแดง รายนี้เพิ่งจะตกเป็นข่าว หิ้วผู้ชาย เข้าโรงแรมไปเล่น เขมรแทงถูด กัน ทั้งๆ ที่ตัวเองก็พรีเซ้นท์ว่ากำลังอินเลิฟอยู่กับ นางเอกหน้าฝรั่ง ถึงขั้น ตามเฝ้าตามเช็ค ไม่ห่างกาย แต่ก็นั่นแหละเป็นแค่แผนโปรโมทตัวเอง สร้างภาพให้ตัวเองดู แมน ไปวันๆ ใครหน้าไหนเขารู้กันทั้งนั้นว่าไอ้นี่มันไส้เดือนชัดๆ 

   คนที่โง่เง่าคือ นางเอกหน้าฝรั่ง ที่ยังดักดานทนคบอยู่ได้นานสองนาน บอกว่ายังไม่เห็นสาวแตก คาตายังไงก็จะไม่เชื่อเด็ดขาด ไม่รู้เหมือนกันว่า ถ้า นางเอกหน้าฝรั่ง ได้ฟังที่ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ สาธยายครั้งนี้ ตาตี่ๆ ของ ชี จะสว่างขึ้นมาบ้างหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ เด็กบาร์ รายนี้การันตีความเป็นตุ๊ด ของ พระเอกปากแดง ว่า มันไม่แมนเอาซะเลย 

   แล้วเด็กบาร์ก็นั่งเล่าให้ฟังว่า วันหนึ่ง พระเอกปากแดง เดินเข้าไปเลือก ผู้ชายในตู้กระจก หรือที่รู้จักกันดีว่า แหล่งรวม ไอ้ตัว นั่นแหละ แล้ว ฮี ก็ยืนเลือกคู่นอนอยู่นานสองนาน ครั้นจะเลือกพี่ก็เสียดายน้อง ครั้นจะเลือกน้องก็เสียดายพี่ เอายังไงดีล่ะ สรุปว่า วันนั้น ฮี เลย หิ้วผู้ชาย ไปนอนด้วยถึง 3 คน ทีแรกตกลงกันว่าจะไปคอนโดของ พระเอกปากแดง แต่ฮีดันนึกขึ้นมาได้ว่า ถ้า นางเอกหน้าฝรั่ง มาเห็นเข้าคงจะ ช็อคตาย คาห้อง ฮี เลยยอมควักกระเป๋าเปิดโรงแรม ฉลองความเสียว สบายใจกว่าเยอะ 

   พอมาถึงห้องเชือดปุ๊บ พระเอกปากแดง รีบจัดแจง ชี้นิ้ว ออกคำสั่งให้ เด็กบาร์ ทั้ง 3 แก้ผ้าออกเนื้อตัวล่อนจ้อน แล้ว ฮี ก็จัดการ ลงลิ้น ให้กับหนุ่มๆ อย่างหน้าไม่อาย สุดท้าย นัวเนีย กันมันส์ติ่งตาม ประสาเซ็กส์หมู่ ของเคยๆ ทีแรกนึกว่า พระเอกปากแดง จะเป็นฝ่าย เสียบถูด ที่ไหนได้ ฮี จับ มังกรหัวแดง ของเด็กบาร์ จ่อปากถ้ำ แล้วจัดการ นั่งเทียน โยกโขยก แบบไม่ยั้ง 

   แล้วเด็กบาร์มาแฉให้ฟังว่า พระเอกปากแดง เครื่องเคราถูดมัน หลวมโครก เหมือนใช้งานผ่านศึกมาเยอะจนไม่กระชับซะแล้ว อย่างว่า ของมัน ผ่านศึก มาเยอะ คงจะบอบช้ำเป็นธรรมดา คงจะต้องไปรีแพร์ เย็บหูรูด ซะใหม่อีกครั้ง 

   ระหว่างที่กำลังมีเซ็กส์อยู่นั้น นางเอกหน้าฝรั่ง ดันโทรมาขัดจังหวะ แต่ ฮี กลัวสาวเจ้าจะโกรธเลยต้องยอมคุยด้วย กว่าสาวเจ้าจะวางสายก็เล่นเอา มะเขือเกือบเหี่ยว พอวางสายปุ๊บก็เริ่มปฎิบัติกิจจนเสร็จ น้ำแตกไปสอง-สามรอบอย่างเมามันส์ ตามคอนเซ็ปต์ น้ำแตก แล้วแยกทาง ทันใดนั้น พระเอกปากแดง ก็ควักเงินในกระเป๋ามาให้ เด็กบาร์คนละ 500 บาท โห...เล่นกันน้ำแตกสองรอบ แต่ดันควักเงินมาให้แค่นี้ เด็กบาร์มันบอกว่า นอนผึ่งลม อยู่กับบ้านยังได้เยอะกว่าอีก 

   เป็นถึงพระเอกแถวหน้าของเมืองไทย แต่ดัน ขี้ตืด ขนาดนี้คงไม่ไหว เพราะส่วนใหญ่ พระเอกปากแดง มักจะได้เงินจาก คู่ขา มากกว่า หลอกกินเงินจาก เกย์เฒ่า มาใช้จ่ายมากกว่าที่จะต้องมาควักกระเป๋าซื้อบริการเด็กบาร์ แต่บังเอิญวันนั้นมัน หงี่จัด จริงๆ 

   ด้วยความงกของ พระเอกปากแดง นี่แหละ ที่ทำให้ เด็กบาร์ แค้นใจอย่างมาก จึงเอาเรื่องของ ฮี มาเล่าสู่กันฟังแบบหมดเปลือก ไม่รู้เหมือนกันว่า ถ้า นางเอกหน้าฝรั่ง เห็นกับตาตัวเองแล้ว จะยังทนคบกับ พระเอกไส้เดือน รายนี้อีกหรือเปล่า 

   วิธีเช็คว่า เป็นเกย์หรือไม่ ลองเอานิ้วแหย่ถูดดู ถ้าผู้ชายคนไหนชอบ นั่นแหละเกย์ชัวร์

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: นิตยสารทีวีอินไซต์

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์