หมอดูหื่น ?ล้างท่อ? นางงาม!!..

คุณนายชะโด จากนิตยสาร ทีวีอินไซต์เห็นคนส่วนใหญ่ทำงานแลกเงินตัวเป็นเกลียวหัวเป็นสกรู แต่บางคน นอนแผ่ ก็มีเงินใช้ สบายแฮ...!!

คุณนายชะโด ล่ะ อิจฉ๊า อิจฉา ในบุญพา วาสนาส่ง ทีเรารึทำงานงกๆๆ ชักหน้าไม่ถึงหลัง ซ๊ากกาที แต่ก็ไม่ย่อท้อ เพราะรู้ว่าสักวันหนึ่ง คงจะเป็นวันที่ยืดอกด้วยความภาคภูมิใจว่า มีตังค์ อะแว๊ววว

แต่บางคน บุญพา วาสนาส่ง แต่กลับใช้ไม่ถูกที่ อาศัยความมีชื่อเสียง มาเป็นเครื่องมือ สนองกิเลสตัณหา ของตัวเอง สุดท้ายก็ไม่มีอะไรหลงเหลือนอกจากคำประณาม
เหมือนอย่างหมอดูคนดัง ที่เอาแรงศรัทธา มาทำป่นปี้


หมอดูคนนี้ สมัยก่อนไม่ได้มีชื่อเสียงอะไรร็อก อาศัยต้นไม้ตามวัดวาหากินไปวันๆ อันนี้ไม่ได้ประชดนะคะ เพราะส่วนใหญ่หมอดูเขาก็ทำกันอย่างนี้ทั้งนั้น เขาบอกว่ามันขลัง
จู่ๆ ก็จับผลัดจับผลู ได้มาดูดวงคนดัง ระดับบิ๊กๆ ถูกมั่ง มั่วมั่ง ตามประสาหมอเดา แต่ที่สร้างชื่อเสียงก็มี แต่ส่วนใหญ่มักได้ฉายาว่า หมอดูปากมอม ไปแทน

มอมเฉพาะปาก ก็ยังน่าให้อภัย แต่นี่จิตใจกลับสกปรก ไม่ขาวสะอาดเหมือนภาพที่เห็นภายนอก เพราะนอกจากดูดวงให้คนดังแล้ว ยังชอบ FUN นางแบบ นางงาม ที่เพิ่งเข้าวงการ และอยากให้หมอดูรายนี้ผูกดวงให้ เชื่อว่าจะกลายเป็นคนมีชื่อเสียงในอนาคต
สุดท้ายนอกจากไม่ดังแล้ว ยังถูกหมอดูคนดัง ล้างท่อฟรี เสียทั้งตังค์ เสียทั้งตัว มิน่าล่ะถึงดับตั้งแต่ยังไม่เกิด

ที่น่ารังเกียจไปกว่านั้น หมอดูคนดัง ยังเอาเรื่องการดูดวงมาบังหน้า เพราะเบื้องหลังแล้ว ใครๆ ก็รู้ดีว่า ขึ้นชื่อในเรื่อง ฟาดดะ ใครที่มาดูแล้วไม่มีตังค์ สามารถจ่ายเป็นอย่างอื่นได้

จ่ายเป็นอะไร คุณนายชะโด ล่ะไม่อยากจะพูด เพราะอดีตนางงาม รายที่ คุณนายชะโด จะเล่าให้ฟังต่อไปนี้ เธอเคยทำมาแล้ว
เพราะตอนนั้น กำลังอยู่ในช่วงขาลง ข่าวคาวรุมเร้า เงินทองก็เริ่มร่อยหรอ เพราะมีข่าวออกมาว่า เธอค้ากามเด็ก กิจการส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับเด็กเลยทรุดฮวบ

เงินที่เคยรับเป็นฟ่อนๆ ก็หายไปในพริบตา ส่วนงานโชว์ตัว ก็ไม่มี ละครไม่ต้องพูดถึง เพราะอย่างนางงามรายนี้ อยู่ใน กรุ น่าจะเหมาะที่สุด
พอได้ยินชื่อเสียงของหมอดูคนดัง เธอก็เลยหวังจะไปผูกดวง แก้ชะตาลดความซวยให้กลับมาเฮงๆๆเหมือนเดิม
โดยหารู้ไม่ว่ากำลังเล่นกับไฟ ถึงจะเป็นไฟวัยกลางคน แต่ก็เจ็บแสบสันต์ไปถึงทรวง เพราะ คลำไม่มีหาง หมอดูคนนี้ก็ ฟันแหลก

เมื่อนัดแนะจนผูกดวงกันเรียบร้อย นางงามคนดัง ได้ยิน ค่าเหนื่อย ถึงกับช็อกซีนีม่า เพราะจำนวนตัวเลข น่าจะเรียกว่า ค่าโง่ มากกว่า เพราะแพงสะบัด
ถ้าเป็นเมื่อก่อน นางงามคนดังอาจมีเงินให้ แต่ในช่วงจนตรอก ดูจะลำบากไม่น้อย งานนี้ นางงามคนดัง ก็เลยเซฟมันนี่ เสนอ นาผืนน้อย เป็นค่าตอบแทน

ของฟรี มีรึ หมอดูจะยอมพลาด งานนี้ก็เลยได้ฟาดนางงามสมใจ ตรงกับคอนเซ็ปท์พอดีเด๊ะ ส่วนนางงามอุตส่าห์ปล่อยให้ ท่อร้าง มานาน สุดท้าย ก็โดนหมอดู หื่นกาม แสวงเครื่องจนโล่งเตียน

บทเรียนครั้งนี้สอนให้นางงามคนดังรู้ว่า ..อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจหมอดู ไม่งั้น ถูกล้างท่อ ฟรีๆ 5555

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้