ปูเซ็งตกเป็นขี้ปาก!โปรดฟังอีกครั้ง ยังรักพี่แพท

ขณะที่เป็นคู่รักที่ถูกจับตามองมากที่สุดว่าจะไปกันตลอดรอดฝั่งหรือเปล่ากับ แพท-ประกาสิทธิ์ พรประภา

แต่สำหรับนางเอกสาว ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ กลับเบื่อแล้วที่จะตกเป็นข่าว เพราะเข็ดกับแฟน ที่ผ่านมาที่จบแบบไม่สวยซักคน ซึ่ง ปู เผย “ครั้งนี้ปูขอเงียบๆเหอะ เผื่อมันจะไปกัน ได้รอด มีคนวิจารณ์คบกันจริงหรือเปล่า เลิกกันจริงหรือเปล่า ปูเบื่อแล้ว ปูอยากให้เป็นเรื่องของคนสองคนพอ ถามว่าเรามีความสุขมั้ย มีความสุข คบกันมั้ยก็คบอยู่ ไม่มีความสุขก็บอก แต่เรื่องกุ๊กกิ๊กๆไม่อยากให้คนรู้เยอะ”

ที่ปูจะไปเรียนพี่แพทจะตามไปมั้ย?

“เดี๋ยวค่อยคุยกัน ปูไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง รู้แต่ว่าตอนนี้ปูถ่ายละคร เก็บกระเป๋า และไปเรียน เห็นข่าวไม่ดีๆแล้วปูเสียใจ ปูเล่นละครเครียดพอแล้วไม่อยากมาเครียดเพราะข่าว ไม่ว่าปูจะไปไหนหรือคบกับใครจะชอบมองปูในแง่ร้าย ทั้งๆที่ปูก็ไม่ได้ร้ายกับใคร”

พี่แพทล่ะว่ายังไงบ้าง?

“งานปูคืองานปู แล้วถ้าปูเอาเรื่องความรัก มาเกี่ยวข้องทะเลาะกันปูไม่เอา”ตั้งแต่แพทมาคบปูพี่เค้าจะพลอยโดนข่าวไม่ดีไปด้วย แพทว่ายังไงบ้าง?

“เขาไม่ควรโดนจริงๆ เขาเป็นคนจิตใจดีนะ ปูอยากให้คน พูดเรื่องงานมากกว่า ส่วนเรื่องข่าวพี่เค้าไม่เครียด เพราะพี่แพทเป็นคนจิตใจดีมาก นิสัยดีและเข้าใจ ทุกอย่าง แต่ความรักครั้งนี้ปูไม่อยากเปิดเผยมาก เพราะความรักทุกครั้งคนจะแสดงความคิดเห็น ซึ่งเราไม่จำเป็นต้องบอกก็ได้”


ลดเที่ยวเพราะกระแสข่าวด้วยหรือเปล่า?

“เบื่อแล้วไม่รู้ ทำไม ปูถ่ายละครแล้วนอนดึกด้วย เพราะ ตอนนี้กลับบ้านอยากอ่านบท ไม่อยากมาอ่านหน้าฉาก เพราะมันเหนื่อย”


มีเตือนเรื่องแฟชั่นด้วยหรือเปล่า?


“ช่วงนี้ปูไม่ได้ถ่ายแฟชั่น เพราะไม่มีเวลา งานปาร์ตี้ทีวีพูลปูก็ไม่ได้โชว์ หน้าอก หยุดไปเลย ไม่ใช่เพราะพี่แพท แต่เป็นเพราะอยากให้ละครเรื่องนี้ดัง ว่ากันอีกทีถ้าจะหวือหวา พี่แพทไม่มีขอร้องให้เบรกความเซ็กซี่นะ พี่เค้า ใจกว้าง (หัวเราะ)”

กระแสข่าวเราเลิกกันรู้สึกยังไง?

“ไร้สาระมาก นี่แหละถึงไม่อยากให้ความรักครั้งนี้เปิดเผย เดี๋ยวก็ข่าวเลิกกัน เดี๋ยวโน่นนี่ไม่เอาแล้ว”

จะมีข่าวกับคนเก่าๆ กลัวพี่แพทน้อยใจบ้างมั้ย?

“ตอนนี้ปูอยู่แต่ในกอง คนเก่าๆไม่เจอ มีคุยบ้าง แต่ไม่ได้เจอ”

มีข่าวว่าปูทำสวีทพี่แพทเย้ยพี่โจ้ (โจอี้ บอย)

“พี่โจ้ 3 ปีที่แล้ว ปูลืมไปนานแล้ว พี่โจ้กับปูคุยกันบ้าง เป็นเพื่อนกัน ไม่มีอะไร นานๆทีเขาฮัลโหลไปทางแม่แล้วขอสายปู ทางพี่แพทบอกไม่คิดเรื่องอย่างนี้ และปูก็ไม่ได้ทำ

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้