ภาพหลุด สุดสยิว?


ใจหายใจคว่ำกันเป็นแถวๆ เมื่อคนบันเทิง ( โดยเฉพาะสาวๆ ) มีภาพลับเฉพาะกิจ ในอิริยาบถที่แตกต่างกันออกมาให้เห็นอยู่เสมอๆ ได้เห็นภาพแล้วบาดตาบาดใจหนุ่มๆ เป็นที่สุด สาวบางรายก็โดนพิษคนหน้าเหมือน ทำให้ตัวเองต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงไปเลยก็มี ณ ตอนนี้ที่ฮือฮากันสุดๆ หนีไม่พ้น

แอนนา อดีตนักร้องวง แจมป์
หลังจากห่างหายจากวงการไปพักใหญ่ แอนนา-อิสราภรณ์ จันทรโสภาคย์ ก็แจ้งเกิดดังเปรี้ยงปร้างขึ้นมาอีกครั้ง ตั้งแต่มีภาพหลุดสาวหน้าเหมือนกัน แอนนา ที่กำลังเข้าฉากเลิฟซีนอยู่กับแฟนหนุ่มหน้าตี๋ ส่งผลให้สะท้านกันไปทั่ววงการซีดีเถื่อนบ้านเรา คนค่อนประเทศได้ดู วีซีดีฉบับเต็มๆ รูปแบบกันแล้ว ซึ่งสาวหน้าเหมือนแอนนาจะออกมาในชุดตาข่าย และ เวอร์ชั่นซีเปีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เด็ดสะระตี่ซะไม่มี ความวัวยังไม่ทันหาย ความซวยก็มาเยือนอีกครั้ง เมื่อมีข่าวมาอีกระลอกว่า ตอนนี้พบวีซีดี คนหน้าเหมือนแอนนา ออกมาอีกเวอร์ชั่น คราวนี้เป็นเวอร์ชั่นนอกสถานที่ ที่กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่ในขณะนี้

ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์
นางเอกดาวรุ่งของช่อง 7 สี ก็มีภาพลับเหมือนกัน ก่อนหน้านั้นมีภาพสวีทอยู่กับน้องทอมบอย ที่โด่งดังมาแล้วครั้งหนึ่ง ปัจจุบัน ขวัญ ก้าวล้ำนำสมัย มีภาพลับ น้องขวัญ ( คนดีที่หนึ่งของคุณแม่ ) ไปนั่งสูบบุหรี่พ่นควันขโมงโฉงเฉงอยู่ในผับห่งหนึ่ง ก่อนหน้านั้นมีข่าวว่า น้องขวัญ แอบสูบบุหรี่ออกมาให้ได้เห็นกันบ้างประปราย ภาพนี้แม้ช่างภาพจะเก็บภาพมาได้ แต่ คนดี ของเราบอกว่าเป็นแค่บุหรี่แป้ง ที่เอามาเล่นกับเพื่อนเฉยๆ ไม่มีอะไรในกอไผ่ อย่าได้คิดไปไกล เพราะแค่บุหรี่แป้งของเด็กเล่นเท่านั้น
เมย์ เฟื่องอารมย์


ภาพสาวหน้าเหมือน เมย์ อันนี้มาในรูปแบบ คลิปวีดีโอ ที่ชวนสยิวไม่แพ้ใคร ความยาวแค่ไม่กี่วินาที แต่ความสยิวก็กินขาด ถือว่าฮือฮาไม่แพ้กัน เพราะ สาวในคลิปวีดีโอ ช่างละม้ายคล้ายคลึง กับนางร้ายของเราน่าดู แถมยังมีแหวนที่นิ้วกลางข้างซ้ายเหมือนกันอีกด้วย ตอนนี้ ใครอย่าได้ไปถามเรื่องนี้กับ เมย์ และ แฟนหนุ่ม กรรชัย เพราะจะไม่ได้คำตอบใดๆ จากฝ่ายชายอีกเลย คนที่พลอยโดนหางเลขไปด้วย คือ เพื่อนสนิทอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ต้องอกมาแก้ตัวว่า คลิปวีดีโอที่เห็นไม่ใช่เพื่อนตัวเองอย่างแน่นอน


พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

กระแสคนหน้าเหมือนยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ยังมีสาวน้อยสุดเซ็กซี่อีกคน พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ หวานใจหนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัม ที่ไม่วายโดนภาพหลุดว่า กำลังร่วมรักกันแบบถึงพริกถึงขิง ชนิดที่เห็นแล้วต้องอึ้งกันไปเลย แต่สุดท้ายก็เป็นแค่คนหน้าเหมือนเท่านั้นเอง ซึ่งทั้งคู่ก็ออกมานั่งยันนอนยันว่าไม่ได้เป็นรูปของคู่ตัวเองอย่างแน่นอน แถมย้ำกับนักข่าว ว่าจะไม่มีภาพหรือคลิปวิดิโอประเภทลับเฉพาะชวนสยิวออกมาให้ได้เห็นอย่างแน่นอน

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

นางเอกสุดฮอตคนนี้มีภาพปาปาราซซี่ มีภาพหลุดออกมาเป็นระยะๆ โดยเฉพาะภาพหลุดกับแฟนหนุ่ม ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ ในวันเกิดของฝ่ายหญิง ฝ่ายชายทั้งโอบ ทั้งหอม ฝ่ายหญิง การกระทำพวกนี้มีแต่แฟนกันเท่านั้นที่ทำได้ ถ้าเป็นแค่น้องชายเหมือนที่ อั้ม บอกตั้งแต่แรก แค่คิดจะทำแบบนี้ก็ผิดแล้ว พักหลังๆ มีภาพพวกนี้ออกมาบ่อย ทำให้ สาวอั้ม ต้องยอมรับไปโดยปริยายว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ ต๊อด หลังจากปากแข็งกันมานาน แต่ภาพมันฟ้องซะขนาดนั้น ปิดยังไงก็ปิดไม่มิด
ดูภาพมากกว่านี้ คลิก

เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธาอภินันท์

ปิดท้ายด้วย นางเอกดาวรุ่งอีกคน น้องเชียร์ ที่มีภาพหลุดจากจอมือถือมาให้ได้ตะลึงตึงๆ กันมาแล้ว ซึ่งเป็นภาพที่นักร้องหนุ่มไฟแรง กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล กำลังโอบเอว แก้มชิดแก้มแบบซี้สุดๆ แต่ก็ไม่มีอะไรในกอไผ่ตามระเบียบ เป็นแค่ภาพถ่ายเล่นกันในหมู่เพื่อนสนิท ซึ่งทั้งคู่ก็พร้อมใจตบเท้าออกมาบอกกับกระจอกข่าวว่า เป็นแค่เพื่อนกัน ไม่มีทางเลื่อนขั้นขึ้นมาเป็นแฟนได้อย่างแน่นอน

ภาพต่างๆ เหล่านี้ ถือว่าเป็นบทเรียนสำคัญที่คนบันเทิงบ้านเราต้องระวังตัวให้ดี ยิ่งโลกเราทุกวันนี้วิวัฒนาการล้ำยุค ทันสมัย คลิกเดียวก็ทำให้เปลี่ยนชีวิตจากหน้ามือเป็นหลังมือได้ในพริบตา จะทำอะไรก็ต้องเซฟตัวเองก่อน ไม่งั้นจะเสียใจ ออกมาร้องไห้ขี้มูกโป่งกันทีหลัง แล้วจะหาว่าไม่เตือนเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์