ทูนหัว ของคนอื่น โดยป๋าแก่


มวย ถือเป็นศิลปะการต่อสู้ของมนุษยชาติ
"แล้วมวยหมู่ล่ะป๋า?"ไอ้จุก สอดขึ้น
"มวยหมู่ก็คือ ศิลปะการต่อสู้แบบ ตะลุมบอนไง"
"แล้วชายกับหญิงนี่ชกกันได้หรือเปล่า? "
"ตัวต่อตัวไม่มีรุมเนี่ย มันที่สุดแล้ว"
"แล้วถ้าชายหนึ่ง หญิงสองล่ะ" ไอ้จุกซักไซ้ไล่เลียงเอากับผู้มีประสบการณ์
โห...ถ้าอย่างนั้น มันเป็นมหากาพย์เคล้าเสียงพิณเลยทีเดียววุ้ย จองตั๋ว ตีตั๋วได้เลยไอ้หลานเอ๊ย

อา...มวยหมู่ของ นักสู้ชายหนึ่ง หญิงสอง รายนี้ ป๋าแก่ บอกว่า เป็น ไฟล์ทบังคับ ซึ่งนักมวยทั้งสามเจอได้เห็นหน้ากันเมื่อไหร่ วิ่งใส่กันเหงื่อแตกกระจายทีเดียวเชียว

ฝ่ายหญิงคนแรกนั้นเป็นนางเอกสาวที่บอกชื่อไปรับรองว่ารู้กันทั้งประเทศ ดังนั้นเราจึงต้องใช้นามสมมุติ เอาเป็นว่า น้องโต ก็แล้วกัน

น้องโต ที่ว่านี้เป็นนางเอกสาวอายุอานามเพิ่งผ่านวัยดรุณีมาได้ไม่นาน แต่พกพาความมั่นใจระดับ เจ๊ ระดับ ซ้อ ยังต้องเรียกพี่ นอกจากนี้ยังมีคู่กิ๊กตั้งแต่เด็ก ทำให้ชีวิต น้องโต นั้น แก่กร้านพอสมควร ภายหลังจากที่เลิกรากับ คนเปิดเพลง ไปแล้ว ก็ครองตัวเป็นโสดมาตลอด ตราบจนกระทั่งวันหนึ่ง...

แฮ่...อันนี้ไอ้จุกขออนุญาติไปฟัง มาเรีย ซาราโปว่า ครางในระหว่างการแข่งขันเทนนิส วิมเบอร์ดัน ก่อน หลังจากนั้น จึงจะกลับมาบนนยายให้ทราบเป็นฉาก ๆ ต่อไปนะจ๊ะ

ป๋าแก่ ได้ทราบว่า เมื่อหัวใจน้องโต อ้างว้าง ประกอบกับโคจรมาเจอไอ้หนุ่ม3แรงม้า ตัวประกอบหนังแผ่นที่มีบทเลิฟซีนผาดโผนโจนทะยาน ระดับน้องแน๊ต เรียกป๋า นามกรตามท้องเรื่อง "นางหอยแครง" ว่าพี่ บ. ในที่สุด น้องโต ก็ตกหลุมรักเข้าจนได้

ไอ้จุกบอก เรื่องราวน่าจะจบลงแบบ เพลิงพายุ แต่ที่มันยุ่งเป็นยุงก้นปล่องตักัน ก็เพราะพี่ บ. แกมีนักแสดงสาว อักษาย่อ น้อง ล. อยู่ข้างกายแล้ว แต่น่าสงสารที่ น้อง ล. มีความภักดี ไม่จุ้นจ้าน พี่ บ. แกเพิ่มรอบเช้า 9 นาฬิกา ให้อีกรอบ ในที่สุด น้องโต ซึ่งก่อนหน้านี้ เปล่งหลั่ง ดั่งสาวแรกแย้ม ล่าสุดเลยค่อย ๆ เหี่ยวแห้งลง ทั้งนี้ก็เพราะพี่ บ. แกตะลุยไม่บันยะบันยัง แต่ถึงกระนั้น น้องโต ว้อบชอบ แถมยังเอ่ยปากชมให้ด้ยินบ่อย ๆ

"ตั้งแต่มี ผละ-หลัว มาเธอเก่งที่ซู้ด...ทูนหัวของคนอื่น"

นั่น..มันเป็นซะอย่างนั้นเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้