่พระเอกติดอ่าง!!! : คุณนายชะโด

คุณนายชะโด ล่ะเจ็บหัวจี๊ดขึ้นมาในบัดดล!!!
ก็จะอะไรซะอีกล่ะเจ้าคะ พระเอกในดวงใจที่ คุณนายชะโด หมายตาไว้นะซิเจ้าคะ เปลี๊ยนไป๋...ถ้าเรื่องดีๆ ก็ว่าไปอย่าง
แต่เรื่องที่รู้มานี่สิ...ขอบอกเลยว่ารับม่ายด้ายจริงๆ อื๊อ..อื๋อ...(คุณนายแอบป้ายน้ำลาย เอ๊ย! น้ำตานิ้ดนึงค่ะ)

ก็วันก่อนน่ะสิคะ นังกะทิงเปลี่ยว เจ้าเดิมคาบข่าวมาบอกอีกแล้ว
ว่าแอบเห็นเหล่าบรรดาพระเอกหนุ่ม ทั้ง เมียเผลอ แอนด์ โน ภรรเมีย เพิ่งยกพลไป ถล่มอ่าง จนน้ำกระเด็นกระดอนเข้าหูเข้าตา คุณนายชะโด นี่แหละค่ะ

แต่ละชื่อที่ร่ายมา ขอบอกว่าเป็นปรมาจารย์ด้าน ม่อ ทั้งนั้น แต่ถ้าจะเอ่ยกันตรงๆ คงไม่มันส์...เพราะแต่ละหน่อ ยอมรับความจริงซะที่ไหน ขนาด คุณนายชะโด มีหลักฐานอยู่ทนโท่ ยังปฏิเสธหน้าด้านๆ งานนี้เลยต้องติดตามไปดูพฤติกรรมกันถึงขอบอ่างแล้วมาตีแผ่อย่างนี้แหละค่ะ

แหม! อีตอนแรกนึกว่ามีเฉพาะหวานใจคุณนายซะอีกที่ชอบหากินตามขอบอ่าง ที่ไหนได้ พวกพระเอกมาดดีตั้งหลายคนเดินเข้าออกกันให้ควั่ก

รายแรกเป็นอดีต นักร้องหัวทอง


(ตอนนี้เปลี่ยนเป็นสีดำแล้วเพราะน้ำยาเสื่อม) แนวอินดี้ ขวัญใจเด็กแนวทั้งหลายแหล่ รายนี้เขามีแฟนเป็นตัวเป็นตนควงกันออกงานเป็นว่าเล่น เห็นจะแต่งอยู่หลายรอบ แต่คงเที่ยวอ่างไม่หนำใจ เลยเลื่อนแต่งไปแบบไม่มีวี่แวว

ก็ไอ้นิสัยชอบให้คนอื่นอาบน้ำให้ (ไม่ใช่แฟน) นี่แหละ ทำพิษ เพราะเกิดจับได้ขึ้นมาเลยโดนภาคทัณฑ์หมายหัวไปแล้วรายต่อมานี่ก็เด็ดเหมือนกัน เรียกว่าสร้างภาพเป็นหนุ่มมาดแมน

จนสาวๆ อิจฉาแฟนนางงามตัวจริงที่ได้ผู้ชายอบอุ่นมาเป็นแฟน ล่าสุดเพิ่งคิดจะออกเทปเอาตอนแก่ก็ยังมีสาวๆ ตามกรี๊ดไม่เลิก แต่พอกระชากหน้ากากออกมา
ขอโทษเถอะ อสุจิ กลับชาติมาเกิดดีๆ นี่เอง ก็พี่ไทดันม่อไม่เลือก แล้วไอ้ที่แฟนจะขอเลิกเพราะนิสัย จิ้ม ไม่เลือกของพระเอกมาดดีรายนี้นี่แหละ ล่าสุดก็เพิ่งขอโอกาสแฟนสาวกลับตัวกลับใจ แต่ไม่รู้จะไปได้สักกี่น้ำ..

ส่วนรายนี้ก็มีแฟนเป็นนางงามเหมือนกัน แต่ไม่รู้จะเป็นปีอับโชคของนางงามหรือเปล่า เพราะบรรดาแฟนหนุ่มเผลอทีไรเป็นต้องหาเศษหาเลยทุ้กที รายนี้เป็นอดีตพิธีกรรายการสด มาดขรึม ที่ถ้าเอ่ยชื่อทุกคนคงร้องว่าไม่จริ๊งไม่จริง ไม่มีทางจะเป็นไปได้ แต่มันเป็นไปแล้วค่ะคุณขา และไม่ใช่ครั้งเดียวด้วย สงสัยจะยืนเป็นพิธีกรนานไปนิ้ด โรคเมื่อยเลยถามหา ก็เลยไปเป็นขาประจำอ่างแถวรัชดาฯ ซะงั้น

รายต่อมา เด็ดสะระตี่ค่ะ เพราะรายนี้เป็นหวานใจ คุณนายชะโด ตั้งแต่เป็นวัยรุ่นหัวแดง ยันแต่งงานมีครอบครัว คุณนายชะโด ก็ยังปลื๊มปลื้ม ไอ้ความที่เป็นแฟมิลี่แมนของเขาเนี่ยสิคะ เลยตัดใจไม่ได้ซักกะที อยากจะเป็นหวานใจที่พระเอกคนนี้จูงมือวิ่งรอกออกงานให้นักข่าวชักภาพเล่นๆ พอขำๆ หอมแก้มชิวๆ อุ๊ย เขิลล์ ประมาณรักกันปานจะฉีก ถูด ดม ถึงจะโดนเม้าท์ว่า สร้างภาพ แต่ก็ยังดีกว่า ตีโชว์ กันไม่ใช่เหรอคะ

รายต่อมาทำให้ ฝันของ คุณนายชะโด พังครืน ก็พ่อตัวดี ดันเปลี่ยนเป็นพระเอกติดอ่างซะนี่ ถ้าเป็นเมื่อก่อนจะไม่ว่าเลยนะเจ้าคะ เพราะยังไม่มีภรรเมียเป็นตัวตน แต่นี่เล่นตอนเมียเผลอ ทั้งๆ ที่แต่งงานกันมาหม้อข้าวยังไม่ทำดำเล้ย...

ท้ายสุด เป็นคิวของพระเอกมาดนิ่ม แถมปากแข็งชะมัด ขนาดขายขนมจีบนางเอกวิกหลายสี ยังปฏิเสธหน้าด้านๆ รายนี้เพิ่งจะดีแตกเอาอีตอนที่เกิดอาการแพ้ภัยสาวอ่าง หลังจากได้ลิ้มลองเป็นครั้งแรก ถึงขนาดติดใจเป็นตัวตั้งตัวดี รวมพลพรรครักนวด มาใช้บริการซำเหมอ

แหม...ถ้าใครอยากจะเห็นกับตา ว่าแต่ละหนุ่มปลิ้นปล้อนกันขนาดไหน ต้องดอดมาดูกับตา แล้วจะรู้ว่าภาพที่เห็น ไม่เป็นอย่างที่คิดแม้แต่นิ้ดเดียว...

ปล.พ่อพระเอกทั้งหลายเจ้าขา อย่าลืมกลับมาเก็บกวาด ลูก ที่ตกเรี่ยราดซะด้วยนะเจ้าคะ ฮิฮิ...


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้