จูอิน นางเอกอึ้งย้งท้องแล้ว เร่งวิวาห์

จูอิน นางเอกอึ้งย้งท้องแล้ว เร่งวิวาห์


 เมื่อ 8 ก.พ. เจย์นสตาร์ด็อตคอมรายงานว่า จูอิน หรือ อาธีน่า จู นางเอกฮ่องกง วัย40 ปี เจ้าของบทอึ้งย้งในซีรีส์มังกรหยกของทีวีบี

เวอร์ชั่นปีค.ศ.1994 ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว กับ พอล หวัง สมาชิกวง Beyond วัย 47 ปี โดยมีภาพที่ปาปาราซซี่แอบไปดักถ่ายรูปทั้งสองที่หน้าคลินิก ช่วงที่จูอินเข้าไปตรวจครรภ์ พอล หวัง ดูหนังสือเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก  ซึ่งข่าววิเคราะห์ว่า ทั้งสองอาจจะเข้าพิธีวิวาห์ในเร็วๆ นี้ หลังจากคบหากันมานาน 13 ปี ฝ่ายชายมักบอกว่า พร้อมจะแต่งงานเมื่อใดก็ได้ ขณะที่ฝ่ายหญิงบอกว่ายังไม่อยากรีบแต่ง 
 
 สำหรับจูอิน เป็นนักแสดงทางโทรทัศน์ทีวีบี โด่งดังจากบทอึ้งย้ง ในซีรีส์มังกรหยกที่แสดงคู่กับจางจื้อหลิน แต่เวอร์ชั่นนี้มักถูกเปรียบเทียบว่าด้อยกว่าเวอร์ชั่นปี 1983 รุ่นหวังเย่อหัวและองเหม่ยหลิง ทั้งในด้านโปรดักชั่นและเรตติ้ง

 ต่อมาในยุค 90 จูอินผันมาแสดงหนังจอเงิน และเมื่อช่วงปี 2000 เป็นต้นมา มักรับงานจีนแผ่นดินใหญ่ ไม่ค่อยมีผลงานในฮ่องกงเท่าใดนัก

 ส่วนพอล หวัง เพิ่งมีงานเพลงโด่งดัง จากเพลงประกอบละครเรื่อง When Heaven Burns ทางทีวีบี

 ก่อนที่จูอินจะคบกับพอล หวัง เคยเป็นแฟนโจว ซิงฉือ และปิดฉากรักไม่สวย โดยในปี 2009 จูอินเคยให้สัมภาษณ์ว่า เคยถูกแฟนนอกใจ โดยจับได้คาหนังคาเขา ขณะที่แฟนอยู่บนเตียงกับผู้หญิงอื่น
จูอิน นางเอกอึ้งย้งท้องแล้ว เร่งวิวาห์


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้